Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!

Thông Báo: Cảnh báo "Thủ đoạn lấy cắp tài khoản trên CSTH" Posted by Raymone


Raymone

    Made you happy

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPip
  • 2509 Bài Viết:
Hiện tại có một số kẻ gian phá rối 4rum cuasotinhoc có mục đích. Nhằm vào những mục tiêu là các game thủ. Vì thế khi ai đó hỏi mượn tài khoản thì tuyệt đối không được cho mượn. Vì khi đánh cắp tài khoản thành công ngoài việc phát tán links bẩn trên 4rum thì đối tượng sẽ thay đổi cả email đăng kí tài khoản cũng như mật khẩu.


Mong mọi người nâng cao cảnh giác không chia sẽ tài khoản cho bất kì ai khác để tránh thành nạn nhân của những thủ đoạn trên và tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.
Các Nick Post Virus sẽ bị đình chỉ vô thời hạn.
Thay mặt BQT thông báo


update 06/04/2009

Hiện nay có số nick name mạo nhận thành viên BQT forum để nhắn tin các member và yêu cầu cung cấp thông tin về tài khoản.


Mong các bạn tỉnh táo trước những tin nhắn đại loại như vậy vì thành phần BQT Forum không bao giờ và cũng không cần thiết làm những việc như vậy.


Hiện tại forum đã bước vào tham gia top100.vn kêu gọi member tích cực ủng hộ cho forum, nhưng BQT không yêu cầu các bạn cung cấp bất cứ thông tin gì về tài khoản của các bạn. nếu như nhận được thông tin có dạng như sau :04/07 phát sinh kịch bản chủ yếu đánh vào tâm lý nhân văn của mọi người :

Vui lòng liên lạc với Admin hoặc các Super Moderation để xử lý nick gửi tin nhắn đó.Xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

Tiếp tục cập nhật thông tin khi có tình huống mới nhất.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]