Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!

Thông Báo: Cảnh báo thủ đoạn lấy cắp Password Game, Email hay tài khoản CSTH của bạn! Posted by GiaVinh


GiaVinh

  Group Leader

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 3128 Bài Viết:
Các bạn chú ý:

Hiện nay bọn post virus, keylog sử dụng đủ mọi hình thức để lừa bạn click vào link để download virus, keylog và mở trên máy tính của bạn, sau khi mở máy tính của bạn sẽ bị nhiễm virus, keylog và tất cả mật khẩu của bạn (Email, Game online, Account CSTH ...) sẽ bị lọt vào tay chúng.


Sau đây là một vài tình huống BQT gợi ý nhắc nhở các bạn đề phòng:

 • Tất cả Newbies post hình ảnh quyến rủ có link ngoài forum, hay link chữ ra bên ngoài forum, đính kèm tool auto game 90% là virus hoặc keylog. (Nếu lỡ download bạn không click vào để chạy hay xem thử, cài chương trinh diệt virus quét máy tính của bạn)
 • Tất cả Members có bài viết ít hơn 100 bài, post hình ảnh quyến rủ có link ngoài forum, hay link chữ ra bên ngoài forum, đính kèm tool auto game, post rao bán item game có chữ ký đính kèm link bên ngoài 90% là virus hoặc keylog. (Nếu lỡ download bạn không click vào để chạy hay xem thử, cài chương trinh diệt virus quét máy tính của bạn)
 • Chỉ download những file do Mods hoặc Advance Members trở lên có lượng bài viết trên 100 và đã có Mods kiểm duyệt trước trả lời ngay trong bài viết. Nếu nghi vấn bạn có thể post bài hỏi trước khi down.

MINH HỌA 1 TÊN POST VIRUS

Posted Image

Các bạn chú ý thường là nhóm Newbies hay Member có ít bài viết, gửi không đúng box ...


Phương pháp phòng và diệt virus, keylog:

 • Cài các chương trình diệt virus: AVG , Microsoft Security Essentials , Kaspersky, Bid defender
 • Cài chương trình chống spyware: Spy bot
 • Thói quen trước khi download gì nên rê chuột vào link muốn download nhìn vào thanh trạng thái của trình duyệt (status bar), nếu thấy link ngoài forum, kể cả google.com thì đừng download. Nếu lở download thấy file exe thì đừng mở, thực hiện bước 1, 2 để bảo vệ máy tính của bạn.
 • Nếu lỡ mở và chạy file virus, keylog (khi mở sẽ không thấy gì xảy ra có nghĩa là bạn đã bị dính bẫy), tuyệt đối không login vào email, game online, CSTH hay bất cứ chỗ nào dùng password. Lập tức format ổ chứa Windows và cài lại máy.
 • Đừng mở bất cứ file gì bạn cảm thấy nghi ngờ có virus. Luôn luôn quét virus trước khi mở file.
Thường xuyên quét virus trên máy tính bạn ít nhất 1 tuần 1 lần.


Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
Chúc bạn tham gia forum vui vẻ.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]