Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Tuyen dung Nha hang

Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

CÁCH TẠO NHÂN VẬT TRONG GAME MU SS3 -SS4

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
huong1984

huong1984

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 445 Bài Viết:
Trong một số trường hợp sau khi các bạn tải Game mu ss3 hay ss4(cái này ss3 hay ss4 giống nhau cả thôi, tôi đang chơi mu ss4 của Mỹ nè,kg có gì khác nhau cả, chỉ khác chăng về một số loại ngọc thôi. Mu ss4 của Mỹ ít quái quá trời, train lâu nhưng hoàn toàn miễn phí và đó mới là free, không như quảng cáo free của Mu VN, thực chất quá tốn tiền).

Sau khi tải Game về, các bạn phải cài đặt game đó qua một máy khác thì tạo được nhân vật ngay, hay nói một cách khác như thế này:

tải game ở một máy sau cài đặt và tạo nhân vật ở máy khác.
Xong tất cả mọi chuyện thì các bạn có thể cài Game tại máy đầu tiên và đăng nhập bình thường.
Cái này hơi bị rắc rối, tốt nhất là tải Game tại quán Net vừa đỡ tốn tiền rồi mang về nhà cài đặt.

Chúc thành công

Lưu ý: Dạo này có quá nhiều Mu Lậu ở VN song cho dù quảng cáo kiểu gì thì các loại Mu ở VN đều giống nhau ở một điểm: Tìm mọi cách thu nhiều tiền của người chơi ví dụ: Lúc đầu cho tỉ lệ rớt Chao; Credit, Blu cao lên để câu kéo người chơi, sau giảm đi bắt người chơi phải bỏ tiền mua để RS, EXP càng cao, rS càng nhanh và càng nhanh tốn tiền nạp thẻ, cuối cùng thì sao???: sau vài tháng ít người chơi là đóng cửa như: Mudatkhach; Mulangson.v.v.

0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩnPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]