Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Thông báo Nội Quy Box HDH


  • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
No replies to this topic

#1
bluke

bluke

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Mod Tin Học
  • PipPipPipPipPip
  • 1690 Bài Viết:
Theo tình hình hiện nay Virus tràn lan và mình đang bận trong thời gian này cho nên các mem chú ý 1 vấn đề để khỏi bị ban 1 cách oan ức.

1. Spam để lên bài hoặc post virus. (ban vĩnh viễn)
2. Bài viết chủ đề không rõ ràng, viết không dấu (cho nghỉ xả hơi khoảng 1 tuần còn bài viết thì vào thùng rác mà kiếm).
3. Mở nhiều chủ đề cùng 1 lúc và những chủ đề này trùng với những chủ đề khác. (các chủ đề này sẽ bị gộp lại hoặc được cho vào thùng rác) ===> tập sử dụng chức năng searchTạm thời có nhiêu đó thôi mọi người chú ý giúp còn các MOD cứ mạnh tay giúp mình nhé.
<!--coloro:#FF0000--><!--/coloro-->Một chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có đang diễn ra với giá tri giải thường vô cùng lớn và không giới hạn người trúng thưởng. Đó là gì...........!:<!--colorc--><!--/colorc-->

[*] Được đi nghĩ miễn phí tại 1 khu nghĩ dưỡng có kiến trúc cổ kính và có giá trị lịch sử với an ninh tuyệt đối, có hàng rào điện, có bảo vệ và chó nghiệp vụ bảo vệ 24/7.
[*] Được cấp phương tiện đi lại ưu tiên có xe dẫn đường và mở đường.
[*] Được bao ăn ngày 3 bữa.
[*] Được phát 1 bộ đồng phục pijama kẻ sọc phong cách xì tin.
[*] Được tham gia các hoạt động ngoài trời bổ ích như trồng rau, gánh nước .v.v.
[*] Ngoài ra còn được khuyến mãi thêm 1 bộ còng tay bằng thép hợp kim không gỉ đẹp long lanh.

Mọi chi tiết xin gọi đến số 113 để họ tên địa chỉ sau đó nhập mật khẩu chương trình như sau :" ......" bằng giọng nói. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn với thời gian nhanh nhất. Nếu gọi bằng số điện thoại cố định thì cơ hội trúng thưởng của bạn sẽ cao hơn.
Ngoài ra bạn có thể tham gia chương trình bằng cách bận áo thun in dòng chữ " ... ... ..." sau đó ra đường đi tới ... ... và đứng đó các cộng tác viên của chúng tôi sẽ đến liên hệ với bạn. Nếu bạn hô thêm khẩu hiệu "... ..." của chương trình thì được cộng thêm điểm.
Cảm ơn đã đọc tin và xin chúc bạn may mằn.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]