Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Sơ lược lịch sử Tiếu Ngạo


 • Please log in to reply
163 replies to this topic

#41
hangtieumuoi

hangtieumuoi

  Xin Chị Đi Ku

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1070 Bài Viết:
VIP hẹn sau 12h tối qua có tiếp phần 5 cơ mà sao chưa thấy thế anh em mong mỏi quá 8->
Tiếu Ngạo - Lệ Giang

#42
Linhtalinhtinh

Linhtalinhtinh

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 49 Bài Viết:

Tiếu Ngạo trong thời gian chiếm Phượng Tường chẳng có bang nào có khả năng công Thành cả. Mỗi lẫn bị Song Long úp sọt mới buồn cười làm sao ha ha. Mình nhờ hôm Lôi Đài để Công thành trên Vũ Ngọc Phan các ông nhà ta tranh nhau ngồi máy để được vào đánh Lôi Đài. Ha ha nhớ acc dungxoa không đủ ngày nên nhường máy ngay lập tức AnglGirl được ưu tiên ngồi luôn vào máy. Mình thấy 1 bóng người lao hùng hục từ cửa vào thở dài: " Ối AnglGirl nhanh thế " thế là ngồi ngàoi xem đi 8-> . Nhưng Trận đó vẫn thua KaMi mãi trân Lôi Đài tuần sau mới thắng được. Trận này anh Khoa kể đi em không chứng kiến trận này ha ha :d

đợt đấy Kami bảo kê Lôi đài , chiến thuật của mình sai, vào cái là chạy túa ra 4 phía . no di chuyển theo cụm , đến đâu mình bay đến đấy ,trân đấy thua
thế nên trận sau thay đổi chiến thuât, đưa 3 TL bổng vào cứ nhằm giữ đội nó mà ôm, sau trận đánh, thắng Chiến có vẻ tự hào lắm , cứ như nhà quân sự lỗi lạc ko bằng :d , nhưng công nhận là quân địch bị bất ngờ , TL bổng ăn đủ thuốc , chẳng coi TVB ra gi :P ( thời ấy đội lôi đài khủng chủ yếu la TVB chùy, hoặc thương HK, bang KaMi ra đời chính là để bảo kê lôi đài _KaMi thời ấy toàn TVB , cái tên Kamikaze nói lên tát cả )
[email protected]@@_____________
Mặt đất còn Chiến Tranh
Bầu trời còn Bão tố
Khi nào em đau khổ
hãy tìm đén với anh

[email protected]@@_______
Em đã xa xôi___Tôi vẫn chơi vơi___Riêng một góc trời

#43
lonlongco2008

lonlongco2008

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 139 Bài Viết:
nhưng bên ngoài thì ..Than ôi !!! 1 thằng bé gầy như con mắm , có khi mình búng cái , nó gẫy làm đôi
Nói người phải nghĩ đến thân #-o"

#44
Ô Tô Vào Gara

Ô Tô Vào Gara

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 43 Bài Viết:
Chương năm : Huyền thoại Lệ Giang

Tháng 7 năm 2006, võ lâm năm thứ hai. Sau khi Tiếu Ngạo dẫn đoàn binh ô hợp tiến vào Phượng Tường gây chấn động Lệ Giang, giáng một đòn chí tử vào sĩ diện của liên minh Tứ Quí ( Vạn Quái - Phục Long - Đâm Chém - Tụ Nghĩa ). Vạn Quái gấp rút chuẩn bị tiềm lực để công lại Phượng Tường, đồng thời kêu gọi Liên Minh Tứ Quí vùi dập Tiếu Ngạo để tránh hậu họa về sau. Lệ Giang biến thành một bãi chiến trường lớn giữa Liên Minh Xanh -Tứ Quí và Tiếu Ngạo. Lúc này việc cày cấp tại bang Tiếu Ngạo gần như bất khả thi. Bãi luyện luôn luôn bị tấn công, đi làm dã tẩu thì bị đồ sát, mỗi lần online dù bất cứ thời điểm nào đều thấy hô hào lên đánh nhau. Nhưng chính trong quá trình đó, người của Tiếu Ngạo đã được tôi luyện một tinh thần chiến đấu quả cảm, một độ lỳ cần thiết. Tuy nhiên, một tuần chiến tranh liên miên cũng khiến những con người quả cảm phải mỏi mệt. Một tuần sau khi chiếm Phượng Tường, Tiếu Ngạo dắt tay nhau ra đường nhanh không kém lúc đi vào.

Mất thành 1 tuần sau khi chiếm được thành không phải là điều Tiếu Ngạo mong muốn. Ngoài việc rèn binh, Tiếu Ngạo thành lập Liên Minh Vàng gồm Tiếu Ngạo-Minh Kiếm-Alô (trước đó, Tiếu Ngạo công thủ thành bằng Lệnh bài nhờ hảo hữu nên lượng người rất thiếu ổn định ). Bước vào 3 tháng sóng gió làm nên thương hiệu Tiếu Ngạo, bắt đầu từ cuối tháng 7:
- Tuần 1: Tiếu Ngạo quay trở lại Phượng Tường, công thành 5 phút
- Tuần 2: Thủ thành thành công, sau 20 phút chặn cửa sinh phe công
- Tuần 3: Thủ thành thành công, sau 15 phút chặn cửa sinh phe công
Bên lề : song song với 2 lần thủ thành công, Tiếu Ngạo bắt đầu thanh lọc nội bộ bang, tất cả những acc cấp thấp hơn 90 đều được mời ra bang, mỗi tối thứ 5 kick những acc vắng mặt thủ thành không lý do. Quân số sau 2 lần thủ thành từ hơn 400 xuống còn xấp xỉ 300
- Tuần 4: Không có phe công
- Tuần 5: Không có phe công
Bên lề : Lệ Giang từ thế chân vạc dần chuyển sang Vàng đối đầu Xanh+Tím sau khi Lý Lão Tà lên forum lập topic khiêu khích LM Xanh với những lời lẽ như "Tiếu Ngạo buồn chán tại thành Phượng Tường - Vạn Quái ngửi hơi rắm đã bất tỉnh - Chấp cả LM Xanh không công được nổi Tiếu Ngạo... Cuộc khẩu chiến forum rồi trong game diễn ra, phe Tím nhảy vào góp sức với Xanh vì lý do "Tiếu Ngạo nói năng ngứa đít"
- Tuần 6: Vạn Quái công Phượng Tường, Lệnh bài bao gồm LM Xanh + những acc ưu tú nhất của LM Tím (Đứng đầu là Huyết Sát). phe công thất bại sau khi không đánh nổi một cột nào
- Tuần 7: Phe công bị chặn cửa sinh sau 40 phút
Bên lề : đây là thời kỳ Hoàng Kim của Tiếu Ngạo. Bang được chia ra làm 4 đội Hàng Long-Phục Hổ chuyên đánh 2 cột Bình Giang+ Định Xuyên ( lúc đầu đặt là Thanh Long, Bạch Hổ nhưng không đủ ký tự :d ), và Chu Tước - đội biến thái, 3 đội này luôn linh động hỗ trợ nhau và hỗ trợ Liên Minh. Mỗi đội do một trưởng lão đảm nhận và cuối cùng là Huyền Vũ- đội Lập Dương do Bang Chủ chỉ đạo
- Tuần 8: 2 phe giao tranh ác liệt tại 3 cổng thành, phe thủ không thể chặn được cửa sinh, tuy nhiên phe công cũng không thể bước qua cổng thành.
- Tuần 9: Cũng giống như tuần thứ 8, phe công tấn công liên tục với nhiều chiến thuật nhưng không qua được cổng thành
- Tuần 10: toàn bộ acc PK tốt nhất và tiêu biểu cho các bang thuộc Liên Minh xanh chuyển hết sang Vạn Quái, số Lệnh Bài công được trao hoàn toàn cho Liên Minh Tím. Tiếu Ngạo thủ thành trước toàn bộ server. Sau hơn 1 tiếng liên tục tấn công ào ạt, phe công dần thất thế. Thủ thành thành công.
- Tuần 11: Người mới và người cũ đã đạt được sự gắn kết với nhau, phe công bắt đầu cho Tiếu Ngạo biết đến cảm giác của mồ hôi toát ra. Phe công liên tục vào đến 2 cột rồi bị đẩy lùi.Lập Dương luôn trong tình trạng báo động. Nhưng rồi phần thắng vẫn thuộc về phe thủ.
- Tuần 12: Đây là trận thủ thành nhiều cảm xúc nhất của anh em Tiếu Ngạo trong 3 tháng sóng gió. Bên công chiếm Bình Giang, Bên Thủ giữ Lập Dương, Định Xuyên luôn trong tình trạng giao tranh giữa 2 phe. Tiếu Ngạo để mất nốt Định Xuyên đúng thời điểm 3 phút cuối, phe thủ đẩy 75% quân lực sang giữ Định Xuyên. Tiếu Ngạo chuyển hướng sang đánh Bình Giang, Lập Dương chống đỡ trước 100% quân địch. Tiếu Ngạo vừa phá được cột Bình Giang thì hết giờ, Lập Dương còn 10% máu.
Bên lề: Cả quán game tràn ngập tiếng vỗ tay, ôm nhau sung sướng. Trận này tiền bia có lẽ là nhiều nhất, sau khi thủ thành công bia liên tục được mở ra. Cũng thời điểm này spy báo về Liên Minh Công đang chửi nhau, 1 số acc ra khỏi Vạn Quái :d
- Tuần 13: Vạn Quái tiếp tục báo danh công Phượng Tường, cửa sinh sau 20 phút bị bịt kín, phe công thất bại.

Vạn Quái sau 2 tháng công liên tiếp, kiệt quệ tài chính, quân số giảm sút, lãnh đạo chán nản, Hồng Thất Công bán acc, bang Vạn Quái chính thức trở thành một xác bang trên bản đồ Lệ Giang ( gần một năm sau mới hồi phục). Tiếu Ngạo độc tôn Lệ Giang.

Tiếu Ngạo ngoại truyện :

Số 6 ngõ 142 phố Vũ Ngọc Phan: đại bản doanh của Tiếu Ngạo, quán game được mở do thành viên Độc Ái Tình. Tại quán này hội tụ một số thành viên cốt cán là Nhiep_Phong84, Dungxoacuatoi, Độc Ái Tình, Hỏa Ma Nữ...
Ngõ 197 Cầu Giấy : quán game của trưởng lão Tô Anh Cô Nương, là quán ruột của Angel Girl và ThenDiaNamNhi (tức Bách Hoa Tuyết hiện nay, thằng thầy cúng này có cái tên nick cũng viết sai)
Bánh Chưng Nóng : ông anh này công thủ thành lần nào cũng lên Vũ Ngọc Phan ngồi, nhưng không tham gia mà chỉ mang đồ nhậu lên làm phân tán tư tưởng anh em :d
Đội Hải Phòng: đội đánh thủ thành pro nhất so với những anh em khác không ngồi tập trung tại quán. Có thể nhắc đến một số thành viên tiêu biểu là TheLight79, Ông Nội Ơi ( 2 anh em sinh đôi, đã chuyển server sau khi Tiếu Ngạo kỷ niệm 1 năm lập bang ), Ông Cụ Nội ( hiện không rõ tung tích), Kiem Thanh giờ là Sở lưu Hương vẫn còn ở bang Tiếu Ngạo, Tào Tháo ( sẽ được nhắc đến trong những phần sau) và một số anh em khác.
Tô Anh Cô Nương: Làm trưởng lão trong thời gian huy hoàng nhất của Tiếu Ngạo, nhiệt tình, có công mời được nhiều anh em về với Tiếu Ngạo, thời gian làm việc không lâu do dính vào một số nghi án nhận hối lộ. Acc này nay vẫn đang để ẩn sỹ trong bang.
Hồng Thất Công bán acc: bị lừa mất trắng acc, không thu được xu nào. Sau này không biết dùng cách nào đó lấy lại acc (đáng đời :d )
Huyết Sát: Bang này đánh với Tiếu Ngạo tại server thời kỳ này thì ít, nhưng đả kích trên diễn đàn thì rất nhiệt tình. Tiêu biểu là Ngọc Minh Hương, mituotkokhoc...
Lý Lão Tà: Được nhắc đến một lần nữa vì có công rất lớn đưa Tiếu Ngạo trở thành bang được ghét nhất server, gần như bị cô lập hoàn toàn. Lời lẽ trên diễn đàn rất ngông cuồng, như một liều thuốc xổ cho anh em Táo Bón đọc :d. Tuy nhiên sau này nhìn lại mới thấy nhờ có Lý Lão Tà mà anh em Tiếu Ngạo mới được hưởng những giây phút giải trí trên game đúng nghĩa nhất :d
Thúy Phương: Đội trưởng đội Chu Tước gồm toàn những thành viên biến thái, bệnh hoạn ( Nói đến đây chắc anh em cũng hiểu phải là người kiệt xuất, phi thường thế nào mới chỉ huy được cái đội này :d )

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Ô Tô Vào Gara: 25 December 2008 - 08:02 PM


#45
hangtieumuoi

hangtieumuoi

  Xin Chị Đi Ku

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1070 Bài Viết:
Póc tem, bài viết hay rất có giá trị lịch sử, yêu cầu chủ topic tiếp tục phát huy khả năng viết văn cùa mình để cho anh em các thế hệ sau biết đến Lịch sử Tiếu Ngạo quá đó học tập.
Xin trân trọng cảm ơn chủ topic :-&
Tiếu Ngạo - Lệ Giang

#46
theendhl

theendhl

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 150 Bài Viết:
Vip xứng đáng với cái tên :mad:

#47
Linhtalinhtinh

Linhtalinhtinh

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 49 Bài Viết:
Bổ xung 1 chút, Thuy Phuong sau đó a dua cùng Phung Nghi lập đội cầy tiền ,đội vệ sinh môi trường , mải miết làm tiền , nên sao nhãng việc bang , sau 1 thời gian bị cách chức Trưởng lão ,,, ( nhân vật này sau đó còn làm tiền nhiều anh em mới vào bang :mad:
[email protected]@@_______________
phải đi ngủ thôi, vợ dỗi rồi
[email protected]@@_______
Em đã xa xôi___Tôi vẫn chơi vơi___Riêng một góc trời

#48
Linhtalinhtinh

Linhtalinhtinh

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 49 Bài Viết:
Có hôm thủ thành , Bánh_Chưng_nóng, TitaTiton cầm 1 chai Vodka với 1 túi móng giò lên Vũ Ngọc Phan , mấy thằng kéo ghế ra cửa ngồi cắn cắn ! mút mút ! Bỗng trong nhà có tiếng kêu : Ôi, sập cột rồi ! mất mẹ thành rồi !"
- Mất thành rồi à ??!! @@ uống nhỉ @%^&
- Ừ ! mất rồi, thôi uống vậy :mad:


Bổ xung 1 chút, Thuy Phuong sau đó a dua cùng Phung Nghi lập đội cầy tiền ,đội vệ sinh môi trường , mải miết làm tiền , nên sao nhãng việc bang , sau 1 thời gian bị cách chức Trưởng lão ,,, ( nhân vật này sau đó còn làm tiền nhiều anh em mới vào bang :mad:
[email protected]@@_______________
phải đi ngủ thôi, vợ dỗi rồi
[email protected]@@_______
Em đã xa xôi___Tôi vẫn chơi vơi___Riêng một góc trời

#49
Vân Phong

Vân Phong

  Bách Hoa Tuyết

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 384 Bài Viết:
Thằng Thuý Phương ngày ấy cũng theo gót anh Phung Nghi trong nhóm Vệ Sinh Môi Trường. Phải nói có mỗi cái hay riêng trong game nhỉ :bong Anh khoa kể trận Lôi Đài sau vẫn thiếu 1 tình huống quan trọng dở khóc dở cười nữa. Hôm đấy em được nghe kể lại là VNF mất mạng nên chạy hùng hụng ra môtj địa điểm khác hay sao ấy. Nghe đồn sự việc diễn ra rất khẩn trương thì phải :)
Vẫn biết rằng cố quên là sẽ nhớ.
Nên giận lòng cố nhớ để mà quên.

------------------*---------------------

14 Điều Răn Dạy Của Đức Phật
  1. Kẻ Thù lớn nhất của đời người là Chính Mình
  2. Ngu dốt lớn nhất của đời người là Dối Trá.
  3. Thất bại lớn nhất của đời người là Tự Đại.
  4. Bi ai lớn nhất của đời người là Ghen Tỵ.
  5. Sai lầm lớn nhất của đời người là Đánh Mất Mình.
  6. Tội lỗi lớn nhẩt của đời người là Bất Hiếu.
  7. Đáng thương lớn nhất của đời người là Tự Ti.
  8. Đáng khâm phục nhất của đời người là Vươn Lên Sau Khi Ngã.
  9. Phá sản lớn nhất của đời người là Tuyệt Vọng.
  10. Tài sản lớn nhất của đời người là Sức Khỏe và Trí Tuệ.
  11. Món nợ lớn nhất của đời người là Tình cảm.
  12. Lễ vật lớn nhất của đời người là Khoan Dung.
  13. Khiếm khuyết lớn nhất của đời người là Kém Hiểu Biết.
  14. An ủi lớn nhất của đời người là Bố Thí.

#50
hangtieumuoi

hangtieumuoi

  Xin Chị Đi Ku

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1070 Bài Viết:
Bổ xung 1 chút, Thuy Phuong sau đó a dua cùng Phung Nghi lập đội cầy tiền ,đội vệ sinh môi trường , mải miết làm tiền , nên sao nhãng việc bang , sau 1 thời gian bị cách chức Trưởng lão ,,, ( nhân vật này sau đó còn làm tiền nhiều anh em mới vào bang :jeje:

Thế hóa ra là có tham ô à, ghê nhỉ, cách chức đáng đời
Tiếu Ngạo - Lệ Giang

#51
vietnamfree

vietnamfree

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 39 Bài Viết:
Chuẩn bị đến thời kỳ đen tối của Tiếu Ngạo rồi :jeje:

- Các acc ở TOP sv ra đi

- VNP đóng cửa

- Kênh bang lúc nào cũng thấy chửi nhau ( tại VNG thêm vào trò nhặt quả HHC) :bong

- BC lúc người này lúc người kia

.......

:dede (chắc tại _galuoinhac_ đứng top bang nữa :dede )

#52
Ô Tô Vào Gara

Ô Tô Vào Gara

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 43 Bài Viết:
Lão Khoa thấy VIP PR kinh quá nên ghen ăn tức ở tuôn lời đơm đặt à :dede
Khoa huynh nói sớm quá, đội môi trường của VIP mãi sau này mới có, toàn nhắc trước bài thôi :((

VIP tham ô thì không ( Rất muốn mà không có cơ hội, chứ có là thịt ngay :(( ), nhưng làm tiền anh em mới trong bang thì thành thần, sau này các trưởng lão đời sau tiếp tục duy trì mô hình này, và làm ăn rất phát đạt :-??

Có thể kể sơ qua về mô hình làm tiền của VIP được các Trưởng Lão đời kế tiếp sao chép như sau :- :
- Người mới vào bang, ngay lập tức được VIP yêu cầu được nghe 2 nội qui của bang
+ Nội quy thứ nhất : Người mới vào bang phải nộp 200v đóng góp cho kênh bang, nội quy thứ 2 đc phổ biến sau khi hoàn thành nội quy 1
+ Nội quy thứ hai ( sau khi con gà đã nộp 200v) : VIP là trùm lừa đảo của bang ( nói xong tay rút luôn 200v cất túi, cười ha hả :- )
- Số Đường Chủ của bang rất hạn chế. Nhưng rất nhiều anh em muốn vào vị trí này. Nên VIP đã giúp đỡ anh em bằng cách rao trên kênh bang :
+ Bang Tiếu Ngạo mở đợt khuyến mãi lớn, lên đường chủ chỉ với 50 vạn
( Các TL thời đó không được phép đổi tên, trong một lần @hắc acc Lý Thái Bạch VIP đã đặt sẵn 1 vị trí đường chủ có tên "Cún Con". Hiển nhiên rất ít người muốn có cái tên này, mà đổi tên thì cũng không được. Đành xin VIP cho xuống môn đệ. Tuy nhiên lên rồi thì xuống đâu có dễ, đành phải nộp thêm 200v :- )

Mỗi lần lừa được một chú, VIP lại chia lộc cho các anh em cùng tham gia thúc giục thành viên mới, kênh bang đầy những câu như "VIP ơi xuất của em đâu" hay "Công iem nhớn nắm anh VIP để ý nhá" rồi thì " không có chúng em thúc giục nó không đóng nhanh thế đâu" vui thật là vui :(

Một chút tiền nhỏ nhoi, nhưng làm cho anh em mới vào bang sớm hoà nhập nhanh với người cũ, làm cho anh em cũ thêm thân thiết với bang, thật là nhất cử lưỡng tiện :- ( đôi khi gặp phải mấy chú không biết đùa thì đành phải giải thích và trả lại tiền :dede )

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất, là những người đã từng bị lừa, lại là những người nhiệt tình nhất thúc ép những người sắp bị lừa :(
( bang chủ Tuấn Lý Thái Bạch hiện nay cũng là một nạn nhân :dede )

Mô hình này về sau được Doc Long, Thiên hà Thuỷ, Bạch Tiểu Thư cùng 1 số Trưởng Lão nữa dập khuôn, khiến rất nhiều người mới ôm mặt khóc nức nở :bong

vụ án VIP bị cắt chức trưởng lão là một trong những vụ bí ẩn nhất bang. Nhiều tình tiết ly kỳ mà rất ít người biết, hồ sơ mật về vụ này đến nay vẫn chưa được công bố. Anh em cứ yên tâm là những người liên quan đã được VIP lo lót đến tận răng rồi, không dễ moi ra đâu :mad:

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Ô Tô Vào Gara: 26 December 2008 - 10:37 AM


#53
Ô Tô Vào Gara

Ô Tô Vào Gara

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 43 Bài Viết:

Chuẩn bị đến thời kỳ đen tối của Tiếu Ngạo rồi :mad:

- Các acc ở TOP sv ra đi

- VNP đóng cửa

- Kênh bang lúc nào cũng thấy chửi nhau ( tại VNG thêm vào trò nhặt quả HHC) :dede

- BC lúc người này lúc người kia

.......

:(( (chắc tại _galuoinhac_ đứng top bang nữa :( )Thời kỳ này vẫn chưa đến đâu chị Gà, chắc tầm chương 15-20 mới đến :bong

#54
f9di

f9di

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 188 Bài Viết:
ối giời,ngày xưa ko nhầm thì mình cùng bang Namthien với ku LTB,LLT mãi,nhưng hình như acc LTB hiện giờ ko phải chủ ngày xưa cầm hay sao ấy,nhớ ngày xưa chạy sau đuôi acc LTB ở SM mãi :dede ,còn Lý lão tà hình như nghỉ chơi lâu rồi thì phải..LG sever đầu tiên của mình gắn với bao kỷ niệm thời CTC :dede ,chính thức sáng nay vừa cập bến trở lại LG,các bác cứ bật top ser lên là thấy :bong :ay:

#55
Ô Tô Vào Gara

Ô Tô Vào Gara

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 43 Bài Viết:
LTB hiện nay là chủ mới cầm, nhưng không phải là bán acc hay cho acc nên vẫn có mối gắn kết rất lớn với chủ cũ

Hoan nghênh bạn vào bang Tiếu Ngạo, nếu bạn muốn :bye:

#56
hangtieumuoi

hangtieumuoi

  Xin Chị Đi Ku

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1070 Bài Viết:
[quote name='Ô Tô Vào Gara' date='Dec 26 2008, 02:26 PM' post='1057288']
LTB hiện nay là chủ mới cầm, nhưng không phải là bán acc hay cho acc nên vẫn có mối gắn kết rất lớn với chủ cũ

Hoan nghênh bạn vào bang Tiếu Ngạo, nếu bạn muốn :bye:
Thì chắc lại nộp 200v hả VIP, he anh em trưởng lão giờ đói quá, khéo lại tổ chức quỹ đen, đút lót BC làm ngơ để anh em dưới được nhờ thôi 8->
Tiếu Ngạo - Lệ Giang

#57
Linhtalinhtinh

Linhtalinhtinh

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 49 Bài Viết:
@ Thúy Phương : em bé yêu quá nhỉ , hôm nay mới nhìn thấy ....
Trộm Vía , nom ko giống bố lắm , xét nghiệm ADN chưa 8->"
______________________________________________
Bổ xung , thời kỳ này diễn ra những hành động ngông cuồng , lộng hành của bang Tiếu Ngạo,
như cướp của , giết người (đốt_ cướp_ giết _h..i...ế..p _ nếu trong Võ lâm có thể làm đc , chắc các môn đệ bang Tiếu Ngạo đã làm rồi :-$ )
Điển hình vào 1 buổi tối mùa đông lạnh lẽo ,nhân việc 1 môn đệ của Tiếu Ngạo bị ds trên TBB , cả Bang tiếu Ngạo đã tràn lên TBB gặp đâu giết đấy , cứ khác mầu là giết , thây chất thành núi , máu chẩy thành sông _ tiếng ai oán kêu đầy kênh TG .
Liên minh Xanh_Tím uất hận kéo quân lên , thì 2 đầu Trường Bạch ,Tiếu Ngạo đã đặt bẫy ...Ôi thôi ! thương thay!!! xác ngập lối đi, tiếng Lý Lão tà khả ố trên kênh TG : " Tiếu Ngạo tuyên bố đóng cửa Trường Bạch Bắc "
nhiều ngày sau ,,, khi ngồi uống beer với 1 bô lão bang Minh KIếm ( ngươi này cũng khá nổi tiếng TVB Tà Thần ) nhận đc 1 câu thế này :) " mày vào bang nào ko vào , vào cái bang cả sever đều ghét !!" 8->
.Bỗng cảm thấy giống như 1 lời tuyên bố
Muốn là số 1 ở Lệ Giang, hãy đạp đổ Tiếu Ngạo
[email protected]@@__________________________
em đã xa xôi__tôi vẫn chơi vơi__Riêng một góc trời
[email protected]@@_______
Em đã xa xôi___Tôi vẫn chơi vơi___Riêng một góc trời

#58
Vân Phong

Vân Phong

  Bách Hoa Tuyết

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 384 Bài Viết:
Đúng là ngoài Tiếu Ngạo ra chưa có một bang nào tạo được thế mạnh và sự thống trị ở sever. Tiếu Ngạo đẫ tuyên chiến là máu chảy thành sông nhưng được cái chỉ được 5, 3 là lại bảo nghỉ. Hồi đó Lý Lão Tà sợ vợ hay sao kêu gào anh em lên đóng cửa Mạc Cao Quật. Anh em nghe thấy hiệu lệnh hí hửng chạy lên, được một lát thì Lão Lý nhà ta tuyên bố câu xanh dờn: " Thôi muộn rồi anh em về nghỉ đi " Anh em hiểu ngay là bị vợ quát bắt đi ngủ rồi. Ha ha thằng cha này là chúa sợ vợ :lay
Vẫn biết rằng cố quên là sẽ nhớ.
Nên giận lòng cố nhớ để mà quên.

------------------*---------------------

14 Điều Răn Dạy Của Đức Phật
  1. Kẻ Thù lớn nhất của đời người là Chính Mình
  2. Ngu dốt lớn nhất của đời người là Dối Trá.
  3. Thất bại lớn nhất của đời người là Tự Đại.
  4. Bi ai lớn nhất của đời người là Ghen Tỵ.
  5. Sai lầm lớn nhất của đời người là Đánh Mất Mình.
  6. Tội lỗi lớn nhẩt của đời người là Bất Hiếu.
  7. Đáng thương lớn nhất của đời người là Tự Ti.
  8. Đáng khâm phục nhất của đời người là Vươn Lên Sau Khi Ngã.
  9. Phá sản lớn nhất của đời người là Tuyệt Vọng.
  10. Tài sản lớn nhất của đời người là Sức Khỏe và Trí Tuệ.
  11. Món nợ lớn nhất của đời người là Tình cảm.
  12. Lễ vật lớn nhất của đời người là Khoan Dung.
  13. Khiếm khuyết lớn nhất của đời người là Kém Hiểu Biết.
  14. An ủi lớn nhất của đời người là Bố Thí.

#59
lamson_jsc

lamson_jsc

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 33 Bài Viết:
Lịch Sử của một thời đại, một thế hệ, một bang hội, một người sẽ làm cho những người mới thấy thêm gắn bó với Gia đình của mình. làm cho ngưòi cũ lúc cười lúc khóc Nhớ lại một thời Huy hoàng hay Tủi hổ :(
Anh em cũ ai còn nhớ được gì hãy viết chi tiết về Lịch sử bang của mình nhé :((
Thanh kêu các bạn :(

#60
Vân Phong

Vân Phong

  Bách Hoa Tuyết

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 384 Bài Viết:
Ngõ 197 Cầu Giấy : quán game của trưởng lão Tô Anh Cô Nương, là quán ruột của Angel Girl và ThenDiaNamNhi [color="#008000"](tức Bách Hoa Tuyết hiện nay, thằng thầy cúng này có cái tên nick cũng viết sai)

Chỗ này sai rồi: Số nhà 39 ngõ 175 Xuân Thủy - Game 0nline 39. Vip lại hiểu sai vấn đề ở đây điều này cũng không trách được ai cả Chiến Lý Thái Bạch cũng nhận định sai về lão Tô Anh. Quán này cậu làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị chứ có phải là công dân điện tử ruột của quán đó đâu. Quán cậu mở Vip lại bảo cậu chơi ở đó, Xe của cậu đi thì lão Chiến Bẹt cũng bảo xe của hắn. Sao cái gì của cậu mọi người đều nghỉ là của hắn vậy ha. Phải công nhận nhờ quán Net đấy mà thằng cha Tô Anh nó lên chức ầm ầm và cũng kiếm được kha khá ha ha. Vip nhắc đến quán mới nhớ tời ký đó quán Game X39 ấy cũng là địa điểm của đội Phục Hổ mỗi khi thủ thành. Nhắc đến lại nhớ mấy thằng cha nó chơi chán ở quán xong nó bùng làm mình phải ngậm đắng nuốt cay tuyên bố giải tán trong khi đó không muốn một tý nào. Nhưng cũng phải công nhận có chúng nó chơi ở đó thì mới có cơ hội chơi Võ Lâm để đến hôm nay lại được quen biết rất nhiều anh em hơn nữa nó cũng đã từng là 1 chi nhánh thứ 2 của bang Tiếu Ngạo khu vực Hà Nội. Những cái tên ở đó mình vẫn quý thằng Tình Ma, ku em Thủ Lĩnh Rồng, VESYTINHYEU007, HoangDungKT....mỗi khi thủ thành là chúng nó lại kéo đến kín cả quán ( mấy thằng này đi tong của mình cặp vô danh thời kỳ đó :oa: ) Thủ thành xong không biết ở Vũ Ngọc Phan nhậu như nào nhưng ở đây anh em cũng bật bia như ai. Và kể từ đợt thủ thành đó 2 đồng chí Tình Ma và Thủ Lĩnh Rồng cắm chốt ở quán luôn không về nhà trọ nữa. Tiếu Ngạo đã mạnh thêm 2 thành viên này lại càng mạnh hơn :eee Thế rồi chúng nó về quê rồi cũng không thấy chúng nó lên và cũng không thấy ở Tiếu Ngạo nữa. Thế có chán kinh :|
Vẫn biết rằng cố quên là sẽ nhớ.
Nên giận lòng cố nhớ để mà quên.

------------------*---------------------

14 Điều Răn Dạy Của Đức Phật
  1. Kẻ Thù lớn nhất của đời người là Chính Mình
  2. Ngu dốt lớn nhất của đời người là Dối Trá.
  3. Thất bại lớn nhất của đời người là Tự Đại.
  4. Bi ai lớn nhất của đời người là Ghen Tỵ.
  5. Sai lầm lớn nhất của đời người là Đánh Mất Mình.
  6. Tội lỗi lớn nhẩt của đời người là Bất Hiếu.
  7. Đáng thương lớn nhất của đời người là Tự Ti.
  8. Đáng khâm phục nhất của đời người là Vươn Lên Sau Khi Ngã.
  9. Phá sản lớn nhất của đời người là Tuyệt Vọng.
  10. Tài sản lớn nhất của đời người là Sức Khỏe và Trí Tuệ.
  11. Món nợ lớn nhất của đời người là Tình cảm.
  12. Lễ vật lớn nhất của đời người là Khoan Dung.
  13. Khiếm khuyết lớn nhất của đời người là Kém Hiểu Biết.
  14. An ủi lớn nhất của đời người là Bố Thí.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]