[ iT ] Forums: Lỗi mất nền trên desktop khi khởi động máy ai giúp em với - [ iT ] Forums

Jump to content


Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng



Trang 1 / 1
  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời cho chủ đề này

Lỗi mất nền trên desktop khi khởi động máy ai giúp em với Lỗi mất nền trên desktop khi khởi động máy ai giúp em v

#1 User is offline   Nguyễn Quân 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 21
  • Gia Nhập: 20-May 08
  • Thành viên mới

  Gửi vào 24 December 2008 - 09:24 PM

Ko hiểu sao mấy hôm nay khi khởi động lại máy là máy tính của em lại bị mất hình nền ở desktop :jeje: . no hiện nên cái màn hinh tối thui luôn :ay: . Ai bit cách sửa xin bảo cho em với :-$ .
Em xin cảm ơn nhiều..

Bài viết này được chỉnh sửa bởi sunflower: 26 December 2008 - 09:24 AM
Nguyên nhân chỉnh sửa Thường thì là do máy bạn chưa đăng ký bản quyền nên mới vậy :D

0

#2 User is offline   antinhngannam 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 319
  • Gia Nhập: 16-December 07
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 24 December 2008 - 09:41 PM

Có thông báo của Microsoft ko?
thành
0

#3 User is offline   anninh20042000 

  • Nhóm: Mod Tin Học
  • Bài Viết: 1281
  • Gia Nhập: 17-October 07
  • Nam Tước Bóng Đêm
  • PipPipPipPipPip

Gửi vào 24 December 2008 - 09:45 PM

bạn có thấy hệ thống thông báo gì ko, có sử dụng đc Start Menu ko, bạn chụp hình rồi post lên nhé
Dạo này bận quá, mọi người thông cảm
Yahoo: anninh20042000 hoặc SDT 0983 697 192 hoặc 093 888 9050

"Học lớp 12, tôi không có thời gian về nhà xin tiền ba như 2 năm trước. Vì thế, tôi viết thư cho ba rồi ba đích thân lên đưa cho tôi. Từ nhà đến chỗ tôi trọ học chừng 15 km. Nhà nghèo không có xe máy, ba phải đi xe đạp. Chiếc xe gầy giống ba...

Cuối năm, làm hồ sơ thi đại học, tôi lại nhắn ba. Lần này, sau khi đưa cho tôi một trăm ngàn, ba hỏi:"Có dư đồng nào không con?". Tôi đáp: "Còn dư bốn ngàn ba ạ". Ba nói tiếp:"Cho ba bớt hai ngàn, để lát về, xe có hư như lần trước thì có tiền mà sửa". Ba về, tôi đứng đó, nước mắt rưng rưng..."


Ăn có người gói, nói có người nghe, đe có người sợ, vợ có người chăm, nằm có người bóp, họp có người ghi, chi có người bù, đi tù có người chạy án
0

#4 User is offline   Gà mù 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 280
  • Gia Nhập: 22-June 07
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 25 December 2008 - 02:51 PM

Có lỗi của Win hoặc Bạn đã cài phần mềm lịch hay phần mềm thay đổi hình nền ko? các phần mềm này khi bị lỗi cũng làm mất hình nền đó bạn. Thân!

ۻ۾ 54 72 E2 6E 60 20 51 75 61 6E 67 4C 61 6E 68 ۻ۾
0

#5 User is offline   mr_l0nely_1992 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 7
  • Gia Nhập: 08-November 08
  • Thành viên mới

Gửi vào 28 December 2008 - 11:23 AM

cái này có thể là do lỗi file explorer.exe trong thư mục windows
bạn có thể chạy lại chế độ repair windows để fix lỗi trên
nếu ko được thì tốt nhất nên format ổ win rồi cài lại
0

#6 User is offline   Jirachi Shaymin 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 722
  • Gia Nhập: 29-June 07
  • [Sky Blue]
  • PipPipPipPip

  Gửi vào 15 January 2009 - 06:06 PM

Xin mod thong cam vi may minh khong go tieng viet duoc .
May minh hoi do dung Win XP SP2 go tieng viet binh thuong. Nhung sau khi cai Win Vista Ultimate 4 Viet Nam thi khong go tieng viet duoc. Du minh co cai Unikey. Co Font. Hinh nhu chi go kieu Telex duoc thui, ma minh khong quen dung kieu go telex, ai biet chinh lai thi giup minh xin cam on.
Bạn cần liên lạc với tôi ?
hãy gửi thư về

0

#7 User is offline   boy_bimbin 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 1145
  • Gia Nhập: 08-January 08
  • Sad
  • PipPipPipPipPip

Gửi vào 15 January 2009 - 06:30 PM

tắt hết các bộ gõ TV, tắt hết trình duyệt web sau đó vào lại csth, test xem gõ TV đc ko. Vì csth đã tích hợp bộ gõ TV rồi.
Nếu được là do bộ gõ setup ko đúng hoặc bị lỗi.
Vista mình xài unikey vẫn ok.
Cung cấp Kaspersky Internet Security 2009 và 2010 giá cực rẽ
3 MÁY 3 NĂM = 150.000 VNĐ
10 MÁY 3 NĂM = 450.000 VNĐ
TPHCM: 0934 766 577 - Đạt

Hà Nội: 01696630502 - Hiển
Chi tiết tại đây: http://forum.cuasotinhoc.vn/index.php?showtopic=339924
0

#8 User is offline   daiphuq9 

  • Nhóm: Mod Tin Học
  • Bài Viết: 1702
  • Gia Nhập: 16-December 06
  • Gió liêu xiêu...
  • PipPipPipPipPip

Gửi vào 15 January 2009 - 06:31 PM

bạn thử dùng phần mềm này xem có cải thiện đc ko nha
Attached File  UniKeyVista2.0.rar (703.26K)
Lượi tải: 97

Bài viết này được chỉnh sửa bởi daiphuq9: 15 January 2009 - 06:35 PM

0

#9 User is offline   nguyenvu323 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 4291
  • Gia Nhập: 12-October 06
  • Tiến sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPipPip

Gửi vào 16 January 2009 - 12:52 PM

Không được nữa thì tắt UAC của Vista xem :))
<div align='center'>Gone</div>
0

#10 User is offline   Optioner 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 4
  • Gia Nhập: 23-October 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 16 January 2009 - 02:04 PM

Đúng rùi, tắt UAC la chính xác nhất :


Control Panel - User Accounts - Turn User Account Control on or off
0

#11 User is offline   Hoang Anh Phong 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 320
  • Gia Nhập: 24-November 07
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 03 February 2009 - 03:39 PM

Bạn có thể cài bản UniKey 4.01 RC1NT, mình đã dùng rùi rất OK trong Windows Vista. Kể cả các soft như CorelDRAW từ v10 về sau, PhotoShop mới nhất... (trong khi dùng VietKey có thể gây lỗi).

Bản của mình chỉ cần chạy file chính thui, không cần cài đặt. Bạn tải về, giải nén ra nhé.

Thân./.

Tệp Đính Kèm


Bài viết này được chỉnh sửa bởi Hoang Anh Phong: 03 February 2009 - 03:42 PM

0

#12 User is offline   Hoang Anh Phong 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 320
  • Gia Nhập: 24-November 07
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 03 February 2009 - 04:14 PM

Máy bạn vẫn dùng bình thường phải không?

Nếu đúng vậy, theo mình, có lẽ là lỗi do bạn dùng cái Key Windows không bản quyền, và Windows bạn để chế độ auto update nên gây lỗi màn mình đen thui như bạn đã nêu (Microsoft làm ra để chống bản xài chủa của người sử dụng Trung Quốc do lậu quá nhiều, VN mình cũng vạ lây :ale:.

Khắc phục: Dùng tiện ích change key trong CD Hirren Boot để thay cái Key xịn vào là OK.

Thân./.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Hoang Anh Phong: 03 February 2009 - 04:16 PM

0

#13 User is offline   vimaru511 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 241
  • Gia Nhập: 13-February 09
  • Vimaru511
  • PipPip

Gửi vào 16 February 2009 - 09:13 AM

View PostCông ThiênMT©, on Jan 15 2009, 06:06 PM, said:

Xin mod thong cam vi may minh khong go tieng viet duoc .
May minh hoi do dung Win XP SP2 go tieng viet binh thuong. Nhung sau khi cai Win Vista Ultimate 4 Viet Nam thi khong go tieng viet duoc. Du minh co cai Unikey. Co Font. Hinh nhu chi go kieu Telex duoc thui, ma minh khong quen dung kieu go telex, ai biet chinh lai thi giup minh xin cam on.

bạn không gõ được trên web hay trong Office, nếu trên web thì bạn vào tools -> Internet Option -> chọn thẻ Security bỏ chọn Enable Protected Mode đi ---> là ok liền :bong
0

#14 User is offline   nhathy 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 4
  • Gia Nhập: 04-November 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 16 February 2009 - 09:29 AM

Máy em thằng IT no cai lai như thế nào ma khi em bấm phải chuột vào Local Area Connection thi cai thằng Properties bi mờ. Làm ơn chỉ em cach nào dể khôi phục lại dùm.Trong muc Add Remove có cái remove có cấ remove ko đượcc vậy là sao(chỉ lun dùm cách khắc phục).Thanks
0

#15 User is offline   tulous 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 1047
  • Gia Nhập: 28-January 06
  • Pé Mập
  • PipPipPipPipPip

Gửi vào 16 February 2009 - 10:04 AM

Có nghĩa là bạn không phải quyền admin hoặc trên domain bạn ko có quyền edit resources. Và nếu bạn vẫn muốn join vào mạng của công ty thì buộc phải chấp nhận.
Easy Sharing
Sơ lược về xử lý khi nhiễm virus
<a href="http://cuasotinhoc.vn/index.php?showtopic=108658" target="_blank">http://cuasotinhoc.vn/index.php?showtopic=108658</a>
<a href="http://cuasotinhoc.vn/index.php?showtopic=154380&hl=" target="_blank">http://cuasotinhoc.vn/index.php?showtopic=154380&hl=</a>
0

#16 User is offline   CungGiaoThay 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 1
  • Gia Nhập: 16-February 09
  • Thành viên mới

Gửi vào 16 February 2009 - 03:55 PM

Iem dang lam bai tap lon ve van de "Tìm hiểu các lỗ hổng an toàn bảo mật của họ window" ma tim khong thay tai lieu :-?? .Co pro nao co share cho em voi. THANKS nhiu!!!!!!!!! :jeje:

Bài viết này được chỉnh sửa bởi anninh20042000: 16 February 2009 - 09:00 PM
Nguyên nhân chỉnh sửa Nhắc nhở: tên topic sai qui định và đề nghị viết toàn bộ bằng TV có dấu

0

#17 User is offline   tengibaygio 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 892
  • Gia Nhập: 11-October 06
  • _bigbird_
  • PipPipPipPip

Gửi vào 16 February 2009 - 06:29 PM

lỗi này là xóa explorer.exe rồi
lỗi này cũng do cài ie7 xong retart lại máy cũng bị
mình khuyện bạn nếu biết repair win thì làm
còn ko thì cài lại win hoặc ghost
chongb3o :)

0

#18 User is offline   death1917 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 5
  • Gia Nhập: 15-August 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 16 February 2009 - 08:41 PM

sang máy khác, cop explorer.exe trong Window. tại máy mình, Ctrl-Alt-Del, taskmanager, paste vào máy mình. ok không sao cả. cái này là virus, lỗi lầm gì đâu
0

Chia sẻ chủ để


Trang 1 / 1
  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời cho chủ đề này

1 người đang đọc chủ đề này
0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn