Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Những Quy Định Khi Tham Gia CuaSoTinHoc.


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
GiaVinh

GiaVinh

  Group Leader

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 3128 Bài Viết:
Những Quy Định Khi Tham Gia CuaSoTinHoc.com
(những quy định mà các bạn cần phải nhớ kỹ khi tham gia CuaSoTinHoc).

A-Nội Dung Bài Viết

1. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

2. Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn. Ví dụ bạn muốn hỏi về cách cài đặt WindownXP : " cài đặt WindownXP như thế nào đây?", hoặc các dạng tiêu đề sau : "Làm chữ chuyển động trong web như thế nào?", "hỏi các website cho đăng ký hosting Free".. .
3. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng , hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc .Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể Post bài hỏi trong mục " Trợ giúp-Góp ý "(đây là Box duy nhất của CuaSoTinHoc cho phép Post hỏi trợ giúp mà bài viết có thể không có dấu).

4. Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn.

5. Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "mắc ơi!, chít rùi" v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại.

6. Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

7. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo
8. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. những bài vịết có nội dung không lành mạnh ,phản động .Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo,nhắc nhở hoặc bị loại ra khỏi CuaSoTinHoc ngay lập tức và bị treo Nick vĩnh viễn.

9. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức,hình ảnh sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

10. Bạn được phép gửi các bài viết hay, có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH). CuaSoTinHoc khuyến khích điều này(trao dồi ,nâng cao Tiếng Anh là thực sự cần thiết.)

11. Không gửi các bài có nội dung xin cr**ks, serials, chương trình h**k, bomb mail, virus, Chôm password... Những cái này các bạn có thể gửi tin nhắn cá nhân để hỏi. Các bạn có quyền gửi các bài học, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về Programme,Security (h**k, [email protected]), nhưng không được hướng dẫn trực tiếp cách h**k một hệ thống cụ thể nào hoặc [email protected] một phần mềm nào. Những bài viết vi phạm sẽ bị xóa ngay.

12. Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều box sẽ bị xóa ngay tất cả các bài.

13. CuaSoTinHoc có chức năng gửi thông báo đến Admin,các bạn có thể sử dụng chức năng này để thông báo cho Admin Group về những bài viết có nội dung không phù hợp. Các thành viên nên sử dụng chức năng này để thông báo ngay khi phát hiện các bài viết như vậy.hoặc có điều gì không ổn đối với CuaSoTinHoc.
B. Quy định đối với Member,Mod,Supermod –Các thông tin cá nhân,biểu tượng,chữ ký,tin nhắn,mail.
1. Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username gây trùng lặp với username đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn như thành viên mới "Hoangđẹptrai" với thành viên cũ "Hoangdeptrai".không được sử dụng email của người khác(hoặc email giả) để đăng ký.

2. Chữ ký của thành viên không nên quá dài dòng,kích thước lớn(khuyến khích nên là châm ngôn,câu nói ưu thích hoặc Link hữu ích..)
3. Thành viên không được sử dụng biểu tượng (avarta)là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh,bạo lực ,Sexy ,vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

4. Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại hoặc không tuân thủ nội qui nhiều lần sẽ bị loại ra khỏi CuaSoTinHoc .
5. Những SuperMod,Mod được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi, không tích cực hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ bị cắt quyền làm SuperMod ,Mod nữa.

6. Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.
7. Các Supermod,mod hãy thật sự gương mẫu và chứng tỏ khả năng của mình.Hãy cố gắng đóng góp xây dựng CuaSoTinHoc ngày càng phát triển
8. CuaSoTinHoc không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của CuaSoTinHoc.
----------------------------------------oOo------------------------------------

- Mục đích của các quy định trên là để giữ cho của CuaSoTinHoc được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi về Tin Học, CNTT.
-Tất cả các thành viên của CuaSoTinHoc , từ admin, Supermod.Mod đến members đều phải tuân thủ những quy định trên. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và CuaSoTinHoc cũng vậy.Nếu bạn không thích luật chơi thì Bạn có quyền không tham gia.
-Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Admin hoặc SupMod,Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users sẽ bị loại khỏi CuaSoTinHoc.
-Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của CuaSoTinHoc.Các bạn có thể tham gia ,góp ý kiến về Nội qui của CuaSoTinHoc tại đây.

[ Cửa Sổ Tin Học ] Webmaster
 • Nhà đăng ký domain - tên miền Việt Nam và tên miền Quốc tế
 • Thiết kế website (Website design), Thương mại điện tử (eCommerce), Cổng thông tin điện tử (Portal)
 • Tối ưu hóa (SEO) website trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing...
 • Liên hệ quảng cáo trên www.cuasotinhoc.vn
Liên hệ: giavinh[at]gmail.com


#2
TeamBQT

TeamBQT

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
úp kakaa

#3
minhtranghic

minhtranghic

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:

Tên nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn LH: 0914504296 (Trang)

Mã nghề: 50810204

Trình độ đào tạo: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, chứng chỉ nghề

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả công dân việt nam có nhu cầu học tập

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, chứng chỉ nghề (Có giá trị trên toàn quốc) Kỹ thuật chế biến món ăn

Địa điểm đào tạo: trường cao đẳng nghề quốc tế hà nội

Số 15, ngõ 251 mai dịch, cầu giấy, Hà Nội. (Trang – phòng tuyển sinh đào tạo)

Học kỹ thuật chế biến món ăn (0914504296), học nghề bếp (0914504296), học làm bếp (0914504296).

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NẤU ĂN TỔNG HỢP

- Cấp chứng nhận/chứng chỉ hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng”
- Giảng viên của khách sạn 5 sao đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề đầu bếp

Trong quá trình đào tạo học viên sẽ được học, thực hành trực tiếp, được đào tạo nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao

Học viên ra trường được cấp bằng cao đẳng nghề kỹ thuật chế biến món ăn, bằng trung cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn và chứng chỉ nghề kỹ thuật chế biến món ăn. Bằng có giá trị trên toàn quốc

Với bằng nghề trong tay học viên được làm đầu bếp chính tại các cửa hàng, khách sạn sang trọng.

 

Để biết thêm thông tin về khóa học xin Liên hệ: 
Hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Phòng Tuyển sinh/Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội, Số 15, Ngõ 251 Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT hotline: 091 450 4296 (Gặp Trang – P. Tuyển sinh)

Khi đã có tay nghề, học sinh có nhiều con đường để lập nghiệp hơn. Ví dụ, nếu không làm thuê cho các doanh nghiệp, một thợ hàn, thợ cắt tóc, thợ làm móng tay… có thể ra mở tiệm làm riêng. Khi đã có chút vốn khá, muốn học nâng cao tay nghề, có thể dễ dàng tiếp tục học lên CĐ, ĐH nghề.

Tổng cục dạy nghề thông tin thêm, những năm gần đây hệ thống trường nghề được nhà nước đầu tư biến mỗi trường nghề thành một công xưởng sản xuất. Cùng với chính sách liên kết với doanh nghiệp, khi học nghề học sinh chủ yếu học thực hành kỹ năng vì thế khi ra trường đa số đã thạo nghề, dễ thích ứng công việc.

Học kỹ thuật chế biến món ăn (0914504296

Học chứng chỉ nghề kỹ thuật chế biến món ăn (0914504296), bằng nghề kỹ thuật chế biến món ăn (0914504296),học trung cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn (0914504296)

Hoc nghe o dau ha noi tot nhat 0914504296, học nghe nau ăn 0914504296, học ke toan doanh nghiep 0914504296, hoc Han 0914504296, hoc quan tri khach san o dau 0914504296, nang cao tay nghe voi truong cao dang nghe quoc te 0914504296, trung cap nghe 0914504296, cao dang nghe 0914504296, cac khoa hoc so cap nghe 0914504296, hoc nghe uy tin 0914504296, hoc nghe 0914504296, chung chi nghe 0914504296, dao tao nghe 0914504296, xet tuyen ho so hoc nghe 0914504296, phuc vu san golf hoc o dau 0914504296, nang cao tay nghe nau an 0914504296, nang cao nghiep vu le tan, khach san 0914504296.

Học nghề ở đâu hà nội tốt nhất 0914504296, học nghề nấu ăn 0914504296, học kế toán doanh nghiệp 0914504296, học Hàn 0914504296, học quản trị khách sạn ở đâu 0914504296, nâng cao tay nghề với trường cao đẳng nghề quốc tế 0914504296, trung cấp nghề 0914504296, cao đẳng nghề 0914504296, các khóa học sơ cấp nghề 0914504296, học nghề uy tín 0914504296, học nghề 0914504296, chứng chỉ nghề 0914504296, trung cấp nghề 0914504296, cao đẳng nghề 0914504296, xét tuyển hồ sơ học nghề 0914504296, học phục vụ sân Golf ở đâu 0914504296, nâng cao tay nghề nấu ăn 0914504296, nâng cao nghề nghiệp vụ lễ tân, khách sạn 0914504296

Tự học nấu ăn (0914504296)

Học nấu ăn ở hà nội (0914504296)

Học nấu ăn chuyên nghiệp (0914505296)

Học nấu ăn ở đâu (0914504296)

Đào tạo nghề nấu ăn (0914504296)

Đào tạo khóa học nấu ăn làm bếp trưởng (0914504296)

Khai giảng khóa học nấu ăn cơ bản(0914504296)

Đào tạo khóa học nấu ăn cơ bản (0914504296)

Học nấu ăn ở đâu hà nội

Học nấu ăn giá rẻ

Học nấu ăn tốt nhất hà nội

Khai giảng lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ đi làm ngay

Học nấu ăn, lớp học nấu ăn, đào tạo nấu ăn tại hà nội, khai giảng khóa học nấu ăn ngon

Hoc nau an, khai giang lop hoc nau an, khai giang khoa hoc nau an ngon, hoc nau an uy tin

Học nấu ăn uy tín

Hoc nau an uy tin

Địa chỉ học nấu ăn uy tín tại hà nội

Học nấu ăn ở đâu, học nấu ăn ở đâu? 0914504296

 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]