Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Tuyen dung Nha hang

Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Phần mềm đổi định dạng .docx->doc (từ word2007->owrd2003)


 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1
Trần Minh Đại

Trần Minh Đại

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 24 Bài Viết:
Hiện Mình đang dùng office 2007 nhưng mỗi khi đi in tài liệu lại gặp rắc rối vì ở quan thường cài office 2000 hoặc 2003 nên bị lỗi không đọc được vì định dạng của văn bản word2007 là .docx còn ở word2003 là .doc.
Ai biết phần mềm đổi đuôi (đổi định dạng) cover office ấy thì send cho mình được không. Mình đã thử tìm nhưng không dùng được hoặc không biết cách dùng. Bạn send cho mình thì làm ơn cho them "Sách hướng dẫn nhé" Thanks bạn nhiều.
Do mình mơi dùng office 2007 nên những phím tắt của office này mình ko biết ai có phần hướng dẫn các phím tắt thì cho mình luôn nhé. Cảm ơn!
Trần Minh Đại

#2
Dr. IT

Dr. IT

  Ma Đêm

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 344 Bài Viết:
Mình có phần mềm này, có có thể cài đặt trong office 2003 luôn, có thể đọc được file docx của office 2007 nữa.

Bạn có thể download tại :
http://cuasotinhoc.v...;displaylang=en

Hoặc tại :
http://cuasotinhoc.v...ocx-to-doc.html

#3
Tăng Dương Triều

Tăng Dương Triều

  Cao đẳng CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPipPip
 • 821 Bài Viết:
Xem file *.docx không cần cài đặt MS Word 2007

TTO - Nếu nhận được một số file tài liệu với định dạng .docx của Microsoft Word 2007 thì ắt hẳn bạn sẽ gặp khó khăn khi mở tài liệu nếu đang sử dụng MS Office 2003. Với 4 thủ thuật sau bạn sẽ có thể đọc những tài liệu docx mà không cần nâng cấp hay cài đặt MS Word 2007.

Microsoft Office Compatibility Pack

Microsoft đã phát hành công cụ hỗ trợ cho những phiên bản Office trước giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tài liệu của Office 2007 như: docx, pptx, và xlsx một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào khác.

Sau khi tải về và tiến hành cài đặt, tiện ích này sẽ được tích hợp vào trong MS Office dưới dạng một addin hỗ trợ. Khi cài đặt xong thì Word đã có thể mở những tài liệu của MS Office 2007 một cách dễ dàng.

Tiện ích có thể tải về tại đây, dung lượng 27.53MB.

OpenOffice.org 3

OpenOffice.org 3 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở. Với phiên bản này bạn có thể dễ dàng mở các tài liệu định dạng docx, xlsx, pptx của MS Office 2007 và có thể lưu dưới định dạng .doc của các phiên bản MS Word trở về trước. Người dùng có thể tải về tại đây.

Zamzar

Zamzar là dịch vụ trực tuyến giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng tài liệu khác nhau trong đó có cả docx, pptx và xlsx. Người dùng có thể truy cập vào đây, sau đó upload tài liệu gốc lên rồi chọn định dạng tài liệu muốn chuyển đổi, điền địa chỉ email của mình và nhấn nút Convert là có thể bắt đầu chuyển đổi. Cách thực hiện người dùng có thể tham khảo trên Tuổi Trẻ tại đây.

Cài đặt plugin hỗ trợ cho Firefox


Nhờ cậy OpenXMLViewer để xem các tập tin định dạng OpenXML của Office 2007


Add-on OpenXMLViewer cho phép người dùng có thể dùng chính trình duyệt Firefox để đọc tài liệu của Office 2007 mà không cài bất kỳ một ứng dụng nào khác. Để thực hiện người dùng có thể truy cập tại đây, sau đó chọn để tải addon về. Sau khi tải về plugin này và giải nén, bạn mở trình Firefox ra, chọn menu Toosl - Add-ons và kéo tập tin .xpi tải về vào đó và tiến hành cài đặt addon này cho Firefox, khởi động lại trình duyệt là bạn có thể đọc được tài liệu docx một cách dễ dàng rồi đó.

ST!

#4
Raymone

Raymone

  Made you happy

 • Super Moderator
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2509 Bài Viết:
thì khi soạn thảo tài liệu ở nhà xong bạn save as tài liệu lại ở dạng MW2003 là ok thôi cần gì phải phần mềm chi rắc rối vậy.

Posted Image




0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn



Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]