Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Yêu cầu của bạn đọc


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:
Mình lập topic này để cho các bạn nào có yêu cầu về:

- Những lễ hội cổ truyền, những phong tục, tập quán, những nét văn hóa truyền thống của các dân tộc, vùng miền trong cả nước, những danh nhân lịch sử, danh nhân văn hóa của đất nước, những di tích, danh lam thắng cảnh, các khu du lịch của đất nước.
- Những địa chỉ du lịch Việt Nam, cách thưởng thức về ẩm thực truyền thống mỗi vùng quê và đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt, về văn hóa, lịch sử, những địa chỉ du lịch, những công trình kiến trúc,những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới...

Bạn đang có những thắc mắc tò mò hoặc sắp đi du lịch nhưng chưa biết phải đi ra sao, hay muốn đưa gia đình hay người yêu đến địa điểm nào.... thì xin post vào đây, Cả diễn đàn sẽ tham gia tư vấn cho bạn.

Thân chào :(

#2
vongnguyet

vongnguyet

  Dương Khiết - Hải Nguyệt

 • Advance Member
 • PipPip
 • 159 Bài Viết:
Cái topic này rất hay và thiết thực, em khai trương trước nha anh Nghĩa!
Tình hình là em và bx muốn đi đảo Khỉ ỡ Cần Giờ, mà chưa biết đường đi (đi xe máy). Vậy anh Nghĩa có thể cho em biết đôi chút về đảo Khỉ, Cần Giờ và nhưng điểm nào đặc biệt ở đó! Em xin cảm ơn! 8->

Bài viết này được chỉnh sửa bởi vongnguyet: 03 April 2009 - 09:17 AM

...1 thời để nhớ ... để quên...

#3
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:

Cái topic này rất hay và thiết thực, em khai trương trước nha anh Nghĩa!
Tình hình là em và bx muốn đi đảo Khỉ ỡ Cần Giờ, mà chưa biết đường đi đi xe máy). Vậy anh Nghĩa có thể cho em biết đôi chút về đảo Khỉ, Cần Giờ và nhưng điểm nào đặc biệt ở đó! Em xin cảm ơn! :dPosted Image


[url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] là một huyện ven [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/bien/huong-dan-du-lich.html\""]biển[/url] nằm ở phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]ch trung tâm khoảng 50 km. Vào năm 1997, huyện có diện tích 714 km², số dân là 55.173 người, gồm [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]c dân tộc Kinh (80%), Khmer và Chăm. Huyện [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] bao gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: Bình Khánh, An Thới Đông, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Long Hòa và Thạnh An.
Diện tích của huyện là 704,2 km². Địa hình chia cắt bởi sông, rạch, không có nước ngọt. [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]Rừng[/url] sác và đước, đất [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] chiếm 47,25% diện tích.
Huyện [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] tiếp cận với [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/bien/huong-dan-du-lich.html\""]biển[/url] Đông hiện hữu một khu [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ngap-man/huong-dan-du-lich.html\""]ngập mặn[/url] đan xen với hệ thống sông rạch dày đặc chứa đựng [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]c hệ [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/sinh-thai/huong-dan-du-lich.html\""]sinh thái[/url] mang tính đa dạng sinh học cao với nhiều loài động thực vật đặc hữu của miền duyên hải Việt Nam, đó là khu [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ngap-man/huong-dan-du-lich.html\""]ngập mặn[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url].
Huyện này có 69 cù lao lớn nhỏ.

Huyện [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] có 8 ngôi chùa; 2 chùa thuộc phái Tịnh Độ Cư sĩ; Chỉ có Chùa Hải Đức (xã Cần Thạnh), Chùa Quang Minh Như Lai (xã Bình Khánh) và Chùa Nhơn Hòa (xã Lý Nhơn) là có tu sĩ trụ trì. Chùa Thạnh Phước (Chùa Cây Me) ở xã Cần Thạnh là chùa cổ hơn cả.

Tiềm năng về quần thể động-thực vật đặc biệt phong phú, đa dạng cùng với khả năng khôi phục, chăm sóc kỳ diệu của con người đã và đang hồi sinh [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] - vùng đất hoang hoá một thời do chất độc hoá học trong chiến tranh-thành khu bảo tồn thiên nhiên, một điểm [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]du lịch[/url] hấp dẫn [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-khach/huong-dan-du-lich.html\""]du khách[/url] trong và ngoài nước.

Khu bảo tồn thiên nhiên [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ngap-man/huong-dan-du-lich.html\""]ngập mặn[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] (thuộc huyện [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url], thành phố Hồ Chí Minh) là một trong những khu [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ngap-man/huong-dan-du-lich.html\""]ngập mặn[/url] điển hình ở vùng ven [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/bien/huong-dan-du-lich.html\""]biển[/url] nhiệt đới, không chỉ cung cấp nhiều loại lâm sản mà còn là nơi cư trú của nhiều loài hải sản, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/chim/huong-dan-du-lich.html\""]chim[/url] nước, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/chim/huong-dan-du-lich.html\""]chim[/url] di cư và một số loài động vật lưỡng cư trên cạn.
Đây cũng là khu [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ngap-man/huong-dan-du-lich.html\""]ngập mặn[/url] đầu tiên ở Việt Nam được công nhận là khu Dự trữ [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/sinh-quyen/huong-dan-du-lich.html\""]sinh quyển[/url] thế giới.

Với nhiều loại hình [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]du lịch[/url] như nghỉ dưỡng, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]du lịch[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/sinh-thai/huong-dan-du-lich.html\""]sinh thái[/url], nghiên cứu khoa học, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] thu hút [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-khach/huong-dan-du-lich.html\""]du khách[/url] bằng sự lựa chọn phong phú: tham quan Lâm viên [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] dành cho những người thích nghiên cứu hệ động-thực vật; thăm đảo nuôi hàng ngàn con khỉ sống tự do trong [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url]; thăm sân [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/chim/huong-dan-du-lich.html\""]chim[/url] tự nhiên với diện tích hơn 100 ha hay thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên hiếm có ở Đầm Rơi.Theo đánh giá của [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]c chuyên gia nước ngoài, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] là khu [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] được khôi phục, chăm sóc, bảo vệ và quản lý tốt nhất Đông Nam Á. Với sự hiện diện của khoảng 160 loài, thảm thực vật [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] còn là môi trường sinh sống của hơn 700 loài động vật thủy sinh không xương sống, 137 loài [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url], trên 40 loài động vật có xương sống.

Không chỉ có thế, văn hóa của cộng đồng người dân nơi đây cũng rất phong phú và mang đậm bản sắc bản địa, gắn liền với [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]c làng nghề truyền thống như làng chài, làng [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url], làng nông.... Đây cũng là nơi đầu tiên ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á phát hiện ra khu mộ cổ chum với trên 300 ngôi, di chỉ có giá trị về nền văn hóa Óc Eo.

[url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-khach/huong-dan-du-lich.html\""]Du khách[/url] cũng có cơ hội tham quan [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ngap-man/huong-dan-du-lich.html\""]ngập mặn[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/vam-sat/huong-dan-du-lich.html\""]Vàm Sát[/url]-một trong hai khu [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]du lịch[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/sinh-thai/huong-dan-du-lich.html\""]sinh thái[/url] phát triển bền vững của thế giới tại Việt Nam- để tận hưởng không khí trong lành, thưởng thức những món ăn được chế biến từ những sản vật sẵn có ở đây như tôm, cua, ngao...

[url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]Rừng[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ngap-man/huong-dan-du-lich.html\""]ngập mặn[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/vam-sat/huong-dan-du-lich.html\""]Vàm Sát[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url]

Nằm trong Khu dự trữ [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/sinh-quyen/huong-dan-du-lich.html\""]Sinh quyển[/url] Thế giới, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ngap-man/huong-dan-du-lich.html\""]ngập mặn[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/vam-sat/huong-dan-du-lich.html\""]Vàm Sát[/url] (thuộc huyện [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] - thành phố Hồ Chí Minh) vốn là mảnh đất thiêng có nhiều cây cổ thụ nguyên sinh, tán rộng sum suê, phong phú. Thú [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] quý hiếm tập trung sinh sống rất đông. Trong thời kỳ chống Mỹ, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/vam-sat/huong-dan-du-lich.html\""]Vàm Sát[/url] gần như bị huỷ diệt, hệ động thực vật dần mất theo.
Ngoài bộ sưu tập cây [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url] ngạp mặn phong phú, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/vam-sat/huong-dan-du-lich.html\""]Vàm Sát[/url] còn có hai địa điểm nổi tiếng: Đầm Dơi và Tràm [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/chim/huong-dan-du-lich.html\""]Chim[/url]. Thiên nhiên hoang dã đã tạo cho [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/vam-sat/huong-dan-du-lich.html\""]Vàm Sát[/url] chỗ nghỉ chân lý tưởng của loài dơi quạ. Giữa [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]nh đầm lấp xấp chỉ mỗi cây đước, dơi quạ có [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]nh sải dài một mét, bay về sống hơn vạn con. Trong ráng chiều, dơi tìm chỗ ngủ lao xao, phá tan bầu không khí yên tĩnh của [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]nh [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url]. Trên những ngọn cây chà là trong [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/vam-sat/huong-dan-du-lich.html\""]Vàm Sát[/url], [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/chim/huong-dan-du-lich.html\""]chim[/url], cò muôn phương hội tụ ngày đêm, tạo thành tràm [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/chim/huong-dan-du-lich.html\""]chim[/url] rộng lớn. Độc đáo vào mùa sinh sản tháng tư, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/chim/huong-dan-du-lich.html\""]chim[/url] nước đẻ và ấp nở hàng chục ngàn trứng bé xíu.
Động vật ở [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/vam-sat/huong-dan-du-lich.html\""]Vàm Sát[/url] dần trở nên đông đúc, những thú quý như heo, mèo [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/rung/huong-dan-du-lich.html\""]rừng[/url], trăn, kỳ đà, sóc, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url] sấu, khỉ… góp phần làm đa dạng thêm hệ động thực vật cần bảo tồn nơi đây.

Bãi [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/bien/huong-dan-du-lich.html\""]biển[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url]
Một sự ngạc nhiên đầy thú vị khi bạn đến [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/bien/huong-dan-du-lich.html\""]biển[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url], [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/bien/huong-dan-du-lich.html\""]biển[/url] trong xanh với hàng trăm [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-khach/huong-dan-du-lich.html\""]du khách[/url] đang nô đùa trên sóng. Những dãy hàng quán được tổ chức ngăn nắp trông khá lịch sự. Nhiều nhóm bạn trẻ đang quây quần trên bãi [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]t, gần đó là khoảng 50 em học sinh vừa đổ quân đến rồi cả những nhóm gia đình gồm nhiều thế hệ từ ông bà, cha mẹ đến con [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]i, cháu chắt... Tuy nhiên, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]c bạn nên chuẩn bị thức ăn sẵn vì [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/ca/huong-dan-du-lich.html\""]cá[/url]c hàng quán nơi đây giá cả thất thường, dễ “chém đẹp” [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-khach/huong-dan-du-lich.html\""]du khách[/url]. Bù lại, không khí trong lành, nắng vàng trải dài trên bãi [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/bien/huong-dan-du-lich.html\""]biển[/url] thật tuyệt.
[url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/dao-khi-2/huong-dan-du-lich.html\""]Đảo Khỉ[/url]
Đến “[url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/dao-khi-2/huong-dan-du-lich.html\""]Đảo Khỉ[/url]”, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-khach/huong-dan-du-lich.html\""]du khách[/url] không chỉ tắm mình với sự trong lành, nguyên sinh của thiên nhiên mà còn được nghe những giai thoại về khỉ rất thú vị. Một ngày trung bình phải tốn từ 35 đến 40kg gạo kèm theo chuối, khoai lang, trái cây (tùy theo mùa) cho khỉ ăn. Từ trước đến giờ chưa phát hiện thấy tình trạng dịch bên ở khỉ mà thỉnh thoảng xuất hiện một vài con thuộc dạng hung dữ chỉ cần một vài động tác gây “hiểu lầm” của [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-khach/huong-dan-du-lich.html\""]du khách[/url] cũng có thể dẫn đến những xung đột ngoài ý muốn…”. Hãy đến và khám phá thế giớ được gọi là Tôn Ngộ Không.
[url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/khu-nghi-duong-2/huong-dan-du-lich.html\""]Khu nghỉ dưỡng[/url] - [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]du lịch[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url]
Công Ty [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]Du Lịch[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/sinh-thai/huong-dan-du-lich.html\""]Sinh Thái[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] là đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]Du Lịch[/url] Sài Gòn (SAIGONTOURIST) với hai khu vực hoạt động [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]du lịch[/url] chính: Khu Lâm Viên [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] ([url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/dao-khi-2/huong-dan-du-lich.html\""]Đảo Khỉ[/url]) và Khu [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/resort/huong-dan-du-lich.html\""]Resort[/url]. Đến với [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/can-gio/huong-dan-du-lich.html\""]Cần Giờ[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/resort/huong-dan-du-lich.html\""]Resort[/url] [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-khach/huong-dan-du-lich.html\""]du khách[/url] sẽ được phục vụ từ A-Z nghỉ ngơi, [url="http://\"http://www.chudu24.com/tu-khoa-du-lich/du-lich-2/huong-dan-du-lich.html\""]du lịch[/url], tour, ăn uống…

Bài viết này được chỉnh sửa bởi nghia0210vn: 02 April 2009 - 08:01 PM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]