Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Cách Download bằng BitTorrent,Megaupload và RapidShare

- - - - -

 • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
2 replies to this topic

#1
Bá Thương

Bá Thương

  Mr Tôn Ngộ Không

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1361 Bài Viết:
Do có nhiều link mình share được post lên hai trang Megaupload và RapidShare, và nhiều bạn có hỏi các cách down ở hai trang này, cho nên mình lập topic này nhằm giúp các bạn 1 cách down thoải mái hơn:

Cách down ở MegaUpload
http://cuasotinhoc.v...showtopic=35113

Cách down ở RapidShare
http://cuasotinhoc.v...showtopic=35370

#2
tentroioma

tentroioma

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 496 Bài Viết:
Theo mình muốn tìm game off thì cách down bằng torrent là 1 tài nguyên rất lớn . Cách tìm game off trên này cũng khá đơn giản có thể search trên trang www.torrentspy.com .
Còn đây là bài viết về cách down torrent file được sưu tầm từ nguồn gamethu.net
bitcomet là một trong số những phần mền p2p dùng file torrent
do đó muốn down bằng bitcomet thi phải có file torrent trước

điều quan trọng trong việc down là số lượng seed và leech
nếu số lượng seed mà leech nhiều thì không phải sợ
nếu seed mà hết thì bỏ đi sang down cái khác

tiếp theo là tốc độ internet cái này chắc khỏi nói

cuối cùng là bạn phải biết cách mở port (port forward) cái này hết sức quan trọng bởi nếu khống có port thì sẽ thường bị hạn chế tốc độ <10KB/s
do nhiều bạn không biết nên tưởng muốn dùng bitcomet phải có internet tốc độ cao lắm

các bạn có thể vào trang này đê học cách mở port
"http://www.portforwa...com/routers.htm
tìm cái tên modem của bạn sau đó nó sẽ đưa đến một bảng mới tìm bitcomet nó sẽ chỉ đầy đủ
nếu ban không hiêu thì mình sẽ chỉ cách luôn (cái trang ở trên rất đây đủ nhưng muốn vô phải có trình độ tiếng Anh khá và phải kiên nhẫn mò đó)

trước tiên bạn phải mở được modem của mình bằng cách ấn cái "default gateway" vào trình duyệt của bạn nhớ là cái gateway trong cái network ấy
tìm trong đó thế nào cũng thấy

sao đó nó sẽ hỏi bạn ID và PASS để dăng nhập vào router(modem)
cái này bạn phải hỏi người đăng kí hoặc cộng ti bạn chọn để đăng kí mạng
hoặc đơn giản hơn là vào mạng mà tìm vì nói chung cái ID và PASS này thường không bị đổi cứ vào google ấn cái tên modem của bạn vào thế nào cũng ra

sau khi vào được router(modem) rùi thì bạn tìm mục port forward(chú ý do các modem khác nhau nên nó không phải lúc nào cũng tên là port forward mà có thể có các tên khác ví dụ như vitual sever để để tìm thì bạn cứ thấy cái nào có TCP và UCP thì nó chính là cái cái port forward đó)

nó sẽ yêu cầu bạn điền pulic port và private port hai cái này bạn chọn một số bất kì từ 49152 đến 65534
(nhớ là chọn giống nhau nhé)
sao đó sẽ đòi cái IP của bạn thì cũng xem trong phần network nhé
bạn phải tạo cả hai dạng TCP và UCP nhé(giống hệt nhau)

sau đó bạn phải tìm cách vượt firewall cho bitcomet(thường thì nó sẽ hỏi bạn là có tự động vượt không nếu nó không hỏi thì tắt cái firewall đi là đơn giản nhất)

Không bao giờ để Upload speed của Bitcomet vượt hơn 80% Upload Speed của đường truyền của bạn.

Nếu bạn để Upload Speed của Bitcomet qua thấp thì tốc độ dowload của bạn cũng rất thấp vì một số người khác sẽ chỉnh setting nếu họ dowload được từ bạn thì bạn sẽ download lại được từ họ, khi bạn chỉnh quá thấp thì họ sẽ không nhận được và bạn cũng vậy.

Options > Preferences > Advanced > Connection > "Maximum Connections per task"

Options > Preferences > Advanced > Connection > "Connections to keep per task"

Gõ vào 100 hoặc 1000 hoặc bất kỳ số nào đó là tùy bạn. Nếu ít quá và nhiều quá cũng làm chậm download speed. Vậy số nào là tốt nhất? đó là tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người. Tôi thường dùng số 150 nhưng nếu 1 file nào đó khi download có rất nhiều kết nối thì tôi sẽ tăng số đó lên để đạt được nhiều kết nối hơn và được dowload về nhanh hơn

Microsoft chỉ cho dowload được maximum là 10. Tôi không biết các bạn có bị lỗi này không nhưng với tôi, thì tôi đã từng bị và dowload speed rất chậm. Khi download bằng Bitcomet các bạn click vào Start > My Computer > Control Panel > Administrative Tools > Event Viewer > System (của windows). Nếu các bạn không thấy hình sau đây tức là windows của bạn ok. Không cần quan tâm đến bước 5

http://img508.images...8/5425/79wd.png
Nếu bạn nào thấy hình trên thì vào đây http://www.lvllord.de/ dowload bản patch TCPIP.SYS Build 2505, KB884020 về

Sau đó chỉnh là 50 là tốt nhất và vào Bitcomet chỉnh lại Options > Preferences > Advanced > Connection > "Max half-open TCP connections" con số cùng với con số bạn vừa fix cho windows. Nếu bạn không download nhiều mà chi duyệt web thì tốt nhấn là chọn 10 cho cả windows và bitcomet.

Chú ý: Mỗi khi windows update nó sẽ tự động fix lại lỗi này vì thế bạn nên thường xuyên xem mỗi khi windows update. Và sau khi fix bạn nên reboot lại windows mới có tác dụng.

sau đó là happy download hãy cảm nhận tốc độ download tăng lên bao nhiêu nhé

chú ý nhớ giư rato cao hơn 1(tức tổng lượng up>=tổng lượng down) của mổi file nhé nếu không sẽ bị ban đó(lúc đó chỉ có ngồi mà khóc)

ngoài bitcomet có rất nhiều phần mềm khác như bittorrent, bittornado, utorrnet...cách dùng tương tự nhưng port đòi hỏi có thể khác nhau
nếu bạn nào còn chưa rõ thì hỏi thêm nhé

Bài viết này chủ yếu nói về Bitcomet , ngoài ra còn có các tool khác như Bittorrent , bittornador , utorrent , ... cách sử dụng khá giống nhau . Theo mình thì utorrent có giao diện dễ nhìn hơn và cũng phá phổ biến . Kinh nghiệm của mình là down file bằng torrent thì bạn phải sài gói cước trọn gói vì down bằng torrent nghĩa là peer to peer nên vừa upload và cũng download . Để có tốc độ down nhanh thì bạn phải chịu khó down nhìu thì sẽ được .
_____Anh_________Và_______
___Sẽ____(¯`v´¯)____Sẽ_____
___Mãi____`·.¸.·´_____Chỉ____
____Mãi____L0VE____Yêu_____
______Yêu_______Một_______
________Mình__Mình________
___________Em___________
Thường nghe:Việc quay cóp cốt ở nhanh tay,Photo giỏi cũng tùy từng địa điểm...Như lớp ta từ trước Vốn xưng hùng xưng bá đã lâu,Bàn 1,bàn 2,bàn 3 đã chia,Phong cách đôi khi cũng khác,Từ Hình học, Giải tích, Đại Số...Bao lần ra hàng thu nhỏ,Cùng triết Mác, hữu cơ, từ trường, mỗi môn hùng cứ một năm,Tuy kĩ thuật có lúc khác nhau, Song anh kiệt thì kì nào cũng có --- "

#3
meoluoihcm

meoluoihcm

  Bang chủ VLTK

 • VIP
 • PipPipPip
 • 399 Bài Viết:
Chương trình: utorrent dùng để download các file theo dạng có đuôi .torrent (nói nôm na vậy thôi)
Trang web chính thức: http://www.utorrent.com/download.php
Hoặc bạn có thể download phía dưới file đính kèm
Posted Image
Posted Image.
Posted Image
Nhìn hình thì bạn đã thấy rõ 1 số thao tác cơ bản.Đó là add 1 file có đuôi .torrent thì chương trình sẽ nhận ra 1 số file(link dẫn) và download về.Hoặc sẽ add 1 link có chứa file .torrent.
Sau này mèo sẽ post những link hoặc file .torrent để mọi người dễ download.Vì trong torrent là 1 kho game khổng lồ cho các bạn down thoải mái.

Tệp Đính Kèm


Bài viết này được chỉnh sửa bởi meoluoihcm: 14 May 2007 - 04:01 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]