[ iT ] Forums: AutoSell VLII 7.0.5 - [ iT ] Forums

Jump to content


Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Mu Moi ra



Attention

Tiếng Việt ko dấu sẽ bị xóa ko báo trước

-Newbies ko thể mở topic.

-Chỉ tải file từ Box Download do Mod upload lên,BQT sẽ ko chịu trách nhiệm nếu bạn download từ những nguồn khác.
  • 4 Trang +
  • 1
  • 2
  • 3
  • Cuối Cùng »
  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời cho chủ đề này

AutoSell VLII 7.0.5 free Đánh Giá: -----

#1 User is offline   Tiểu Bảo 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 363
  • Gia Nhập: 21-February 06
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

  Gửi vào 06 February 2010 - 10:18 AM

http://www.mediafire.../?s5kkcc1lbmpoa


Cập nhật bản 7.0.5


Good luck :rolleyes:

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Tiểu Bảo: 28 August 2011 - 08:25 AM
Nguyên nhân chỉnh sửa Nguyễn Nam : Đã đưa vào mục Tools For VLTK II

2

#2 User is offline   le huy hoang 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 149
  • Gia Nhập: 18-June 08
  • Trình độ A CSTH
  • PipPip

Gửi vào 06 February 2010 - 11:01 AM

Ưu điểm của phần mềm: dùng để luyện sách không bị ngủ
Nhược điểm: không rao bán kênh thế giới, khi để bảng hệ thống (esc) thì nó không tự auto. Khi đăng nhập nó cũng enter làm loạn lên!
Nếu bạn có thể cải tiến hơn thì tốt :busy
Mong Mod Nam đưa lên chú ý.

Đã quét ko có virus:
http://www.virustotal.com/analisis/1cee3a4...bea3-1265429757

Bài viết này được chỉnh sửa bởi le huy hoang: 06 February 2010 - 11:06 AM

0

#3 User is offline   Tiểu Bảo 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 363
  • Gia Nhập: 21-February 06
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 06 February 2010 - 12:02 PM

View Postle huy hoang, on Feb 6 2010, 11:01 AM, said:

Ưu điểm của phần mềm: dùng để luyện sách không bị ngủ
Nhược điểm: không rao bán kênh thế giới, khi để bảng hệ thống (esc) thì nó không tự auto. Khi đăng nhập nó cũng enter làm loạn lên!
Nếu bạn có thể cải tiến hơn thì tốt :yes
Mong Mod Nam đưa lên chú ý.

Đã quét ko có virus:
http://www.virustotal.com/analisis/1cee3a4...bea3-1265429757

Bạn có thể Khắc phục như sau:

không rao bán kênh thế giới: bạn để tần số thế giới :yes
Khi đăng nhập nó cũng enter làm loạn lên: bạn set chu kỳ theo giây.

Cám ơn bạn đã góp ý. Mình sẽ cố gắng phát triển cho nó pro 1 chút :yes
0

#4 User is offline   le huy hoang 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 149
  • Gia Nhập: 18-June 08
  • Trình độ A CSTH
  • PipPip

Gửi vào 06 February 2010 - 01:22 PM

Hình như bạn viết = autoit thì phải!
Bạn có thể làm cái chương trình khi nv bị chết thì chạy ra bản đồ bị chết không?
VD mình mở thủ khố ở Đông đại lí rồi mình ra thúy yên cắm hảo cảm.
Mình để chipF2 nó đánh quanh điểm xxx/xxx rồi.
Mình chỉ cần khi chết chương trình nó ấn về thành rồi chạy từ xa phu đông đại lí ra khỏi bản đồ đại lí => cửa thúy yên (trong khu vực thúy yên) là chipF2 nó sẽ tự chạy đến chỗ cắm hảo cảm lại!
Bạn có thể làm được không? Cái này rất cần cho những ai cày hảo cảm hay bị ds mà không có thời gian trông coi!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi le huy hoang: 06 February 2010 - 01:23 PM

0

#5 User is offline   Tiểu Bảo 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 363
  • Gia Nhập: 21-February 06
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 06 February 2010 - 06:37 PM

View Postle huy hoang, on Feb 6 2010, 01:22 PM, said:

Hình như bạn viết = autoit thì phải!
Bạn có thể làm cái chương trình khi nv bị chết thì chạy ra bản đồ bị chết không?
VD mình mở thủ khố ở Đông đại lí rồi mình ra thúy yên cắm hảo cảm.
Mình để chipF2 nó đánh quanh điểm xxx/xxx rồi.
Mình chỉ cần khi chết chương trình nó ấn về thành rồi chạy từ xa phu đông đại lí ra khỏi bản đồ đại lí => cửa thúy yên (trong khu vực thúy yên) là chipF2 nó sẽ tự chạy đến chỗ cắm hảo cảm lại!
Bạn có thể làm được không? Cái này rất cần cho những ai cày hảo cảm hay bị ds mà không có thời gian trông coi!


minh viết = C ++
chương trình như bạn nói thì mình chưa làm dc!
0

#6 User is offline   tuanms 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 41
  • Gia Nhập: 14-October 06
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

Gửi vào 06 February 2010 - 09:54 PM

View PostTiểu Bảo, on Feb 6 2010, 12:02 PM, said:

Bạn có thể Khắc phục như sau:

không rao bán kênh thế giới: bạn để tần số thế giới :bong
Khi đăng nhập nó cũng enter làm loạn lên: bạn set chu kỳ theo giây.

Cám ơn bạn đã góp ý. Mình sẽ cố gắng phát triển cho nó pro 1 chút :bong


Bạn có thể hướng dẫn mình cách debug tên nhân vật trong game được không, mình tìm ra địa chỉ chứa tên nhân vật rồi dùng readprocessmemory để đọc tên nhưng chỉ đọc đúng trên máy mình còn sang máy khác thì nó bị thay đổi.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi tuanms: 06 February 2010 - 09:59 PM

Mình quên tại sao lại bị wam 20% rồi, thôi cứ để vậy cho đẹp :)
0

#7 User is offline   Tiểu Bảo 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 363
  • Gia Nhập: 21-February 06
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 07 February 2010 - 12:54 AM

View Posttuanms, on Feb 6 2010, 09:54 PM, said:

View PostTiểu Bảo, on Feb 6 2010, 12:02 PM, said:

Bạn có thể Khắc phục như sau:

không rao bán kênh thế giới: bạn để tần số thế giới :bong
Khi đăng nhập nó cũng enter làm loạn lên: bạn set chu kỳ theo giây.

Cám ơn bạn đã góp ý. Mình sẽ cố gắng phát triển cho nó pro 1 chút :bong


Bạn có thể hướng dẫn mình cách debug tên nhân vật trong game được không, mình tìm ra địa chỉ chứa tên nhân vật rồi dùng readprocessmemory để đọc tên nhưng chỉ đọc đúng trên máy mình còn sang máy khác thì nó bị thay đổi.


Bạn coi cách debug ở đây nhé! Good luck!
http://forum.cuasoti...howtopic=390264
0

#8 User is offline   tuanms 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 41
  • Gia Nhập: 14-October 06
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

Gửi vào 07 February 2010 - 07:57 AM

View PostTiểu Bảo, on Feb 7 2010, 12:54 AM, said:

Bạn coi cách debug ở đây nhé! Good luck!
http://forum.cuasoti...howtopic=390264


Bài đó mình cũng đọc rồi, nhưng hình như cấu trúc data của vl2 khác kiếm thế hay vltk1 nên mình tìm mãi ko được base address. Mình tìm được NPC_data_size = 0xA9BD và NPC_name_off = 0x68 nhưng base add thì mình tìm ko ra. Bạn có thể cho mình biết base_add của phiên bản võ lâm 2 này là gì ko ? Để mình tự lần mò (mình cùi quá, tìm ko có được, bạn giúp mình với :jeje:). Nếu có hướng dẫn 1 chút để mình và một số bạn yêu thích lt game học tập thì tốt quá, mình cảm ơn bạn rất nhiều.

Thêm : Mình tự dò thì thấy mảng thông tin NPC trong vltk2 không liên tục mà chia thành 2 mảng, lần đầu tiên đăng nhập thì thông tin nhân vật ở mảng 1 (mảng này có vè hơi "cố định" vì địa chỉ không thay đổi khi restart game - chỉ thay đổi khi sang máy khác). Nếu chọn trở lại thì thông tin nhân vật sẽ "nhảy" sang mảng 2 và mảng này thì mình ko biết cách nào có thể dò ra được địa chỉ vì nó rất lung tung =))

Mong có cao thủ nào đó hướng dẫn. Các bạn yêu thích lập trình game có thể pmm mình qua nick chat quangtuan_pc@yahoo.com.vn - Anh em ta cùng học hỏi.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi tuanms: 07 February 2010 - 08:15 AM

Mình quên tại sao lại bị wam 20% rồi, thôi cứ để vậy cho đẹp :)
0

#9 User is offline   Tiểu Bảo 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 363
  • Gia Nhập: 21-February 06
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 07 February 2010 - 01:01 PM

View Posttuanms, on Feb 7 2010, 07:57 AM, said:

View PostTiểu Bảo, on Feb 7 2010, 12:54 AM, said:

Bạn coi cách debug ở đây nhé! Good luck!
http://forum.cuasoti...howtopic=390264


Bài đó mình cũng đọc rồi, nhưng hình như cấu trúc data của vl2 khác kiếm thế hay vltk1 nên mình tìm mãi ko được base address. Mình tìm được NPC_data_size = 0xA9BD và NPC_name_off = 0x68 nhưng base add thì mình tìm ko ra. Bạn có thể cho mình biết base_add của phiên bản võ lâm 2 này là gì ko ? Để mình tự lần mò (mình cùi quá, tìm ko có được, bạn giúp mình với :bong). Nếu có hướng dẫn 1 chút để mình và một số bạn yêu thích lt game học tập thì tốt quá, mình cảm ơn bạn rất nhiều.

Thêm : Mình tự dò thì thấy mảng thông tin NPC trong vltk2 không liên tục mà chia thành 2 mảng, lần đầu tiên đăng nhập thì thông tin nhân vật ở mảng 1 (mảng này có vè hơi "cố định" vì địa chỉ không thay đổi khi restart game - chỉ thay đổi khi sang máy khác). Nếu chọn trở lại thì thông tin nhân vật sẽ "nhảy" sang mảng 2 và mảng này thì mình ko biết cách nào có thể dò ra được địa chỉ vì nó rất lung tung :)

Mong có cao thủ nào đó hướng dẫn. Các bạn yêu thích lập trình game có thể pmm mình qua nick chat quangtuan_pc@yahoo.com.vn - Anh em ta cùng học hỏi.



Như vậy là bạn pro hơn mình rồi, cách làm auto này của mình còn chuối lắm, mỗi tội source bị mất nên k share được.
Cách làm của mình với tên nhân vật như sau:
Trong topic kia hướng dẫn là điền máu vào, còn mình điền tên nhân vật, search theo kiểu text ---> ra được offset ----> ReadProccessMemory ---> ra được tên nv theo mã TCVN3(ABC) ---> chuyển sang unicode ---> hiện lên label .
0

#10 User is offline   ThieuLongGia 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 34
  • Gia Nhập: 04-February 10
  • Thành viên mới

Gửi vào 07 February 2010 - 08:33 PM

tùy người dùng mà cài đặt khác nhau và cách sử dụng khác nhau
nhưng vẫn là ............
0

#11 User is offline   Nguyễn Nam 

  • Nhóm: Mod Giải Trí
  • Bài Viết: 3489
  • Gia Nhập: 02-June 06
  • Tiến sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPipPip

Gửi vào 07 February 2010 - 08:43 PM

Cảm ơn bạn Tiểu Bảo đã đóng góp cho box VLTK II !
Các bạn vui lòng vào mục Tools for VLTK II để download nhé !
Thân :dot:
Tạm thời qui ẩn vì sau khi lấy vợ "nạn" nhiều quá !!!!
1

#12 User is offline   tuanms 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 41
  • Gia Nhập: 14-October 06
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

Gửi vào 08 February 2010 - 02:08 AM

View PostTiểu Bảo, on Feb 7 2010, 01:01 PM, said:

Như vậy là bạn pro hơn mình rồi, cách làm auto này của mình còn chuối lắm, mỗi tội source bị mất nên k share được.
Cách làm của mình với tên nhân vật như sau:
Trong topic kia hướng dẫn là điền máu vào, còn mình điền tên nhân vật, search theo kiểu text ---> ra được offset ----> ReadProccessMemory ---> ra được tên nv theo mã TCVN3(ABC) ---> chuyển sang unicode ---> hiện lên label .


Pro hơn thì mình không dám nhận, mình cũng chỉ mày mò bắt đầu từ những bài hướng dẫn bên box VLTK 1 mà thôi :dede . Mình thử lại thì đúng là bạn đọc giá trị tên nhân vật từ 1 địa chỉ cố định ( cái này sang máy nào nó cũng hiện đúng hết - nhưng không phải từ cấu trúc lưu tên nhân vật và các thông tin kèm theo như máu và mana ....).

Ví dụ như thế này : Trên máy mình tìm ra địa chỉ bắt đầu của mảng nhân vật là 0x34B0024, nếu bạn log vào game lân 1 ( chưa có trở lại) thì tên nhân vật sẽ nằm ở đầu mảng tại 0x34B0024 + 44. Từ địa chỉ này bạn cộng tiếp với 0xA9BC sẽ đọc được toàn bộ tên của các NPC xung quanh bao gồm cả quái, người chơi ..... Từ 0x34B0024 + 268 sẽ ra $NPC_HPCur....
Vấn đề là giá trị 0x34B0024 ko có địa chỉ cố định nào lưu nó cả. Địa chỉ lưu giá trị này thay đổi mỗi khi sang máy khác hoặc cài lại win |-)

Mong bạn nào pro vào giúp mình và các bạn trong này với.

Hi vọng bạn khôngcó onl hướng dẫn anh em :d

Hi vọng bác CE trở lại và giúp đỡ anh em làm 1 cái tool nhỏ nhỏ :d

Bài viết này được chỉnh sửa bởi tuanms: 08 February 2010 - 02:15 AM

Mình quên tại sao lại bị wam 20% rồi, thôi cứ để vậy cho đẹp :)
0

#13 User is offline   DepTraiMaEm 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 47
  • Gia Nhập: 25-December 09
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

Gửi vào 08 February 2010 - 05:22 PM

Bạn nào cần liên hệ mình bán cho video hướng dẫn tìm base address để read/write data bộ nhớ game volam2 và source c++ kèm theo luôn nè. cực kỳ dể hiều (Dùng CE nhé) :dede .
0

#14 User is offline   ThieuLongGia 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 34
  • Gia Nhập: 04-February 10
  • Thành viên mới

Gửi vào 08 February 2010 - 05:44 PM

Bạn nào cần liên hệ mình bán cho video hướng dẫn tìm base address để read/write data bộ nhớ game volam2 và source c++ kèm theo luôn nè. cực kỳ dể hiều (Dùng CE nhé) .

bạn nói như thật vậy
0

#15 User is offline   tuanms 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 41
  • Gia Nhập: 14-October 06
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

Gửi vào 08 February 2010 - 10:40 PM

View PostDepTraiMaEm, on Feb 8 2010, 06:22 PM, said:

Bạn nào cần liên hệ mình bán cho video hướng dẫn tìm base address để read/write data bộ nhớ game volam2 và source c++ kèm theo luôn nè. cực kỳ dể hiều (Dùng CE nhé) :d .

Bạn có thể up lên đây để mọi người cùng tham khảo, nếu vì vấn đề gì không thể up lên được thì pmm mình qua nick ym :((
Mình quên tại sao lại bị wam 20% rồi, thôi cứ để vậy cho đẹp :)
0

#16 User is offline   hailuadac 

  • Nhóm: Member
  • Bài Viết: 37
  • Gia Nhập: 18-July 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 07 October 2010 - 10:58 AM

Bạn tiểu bảo ơi, bạn bớt chút thời gian update bản Autosell mới nhất với. Bây giờ chỉ có Autosell của bạn là thích hợp nhất thôi. Hic hic
0

#17 User is offline   Tiểu Bảo 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 363
  • Gia Nhập: 21-February 06
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 07 October 2010 - 10:54 PM

Mình đã cập nhật rồi, mod check dùm link nhé ^^
0

#18 User is offline   hailuadac 

  • Nhóm: Member
  • Bài Viết: 37
  • Gia Nhập: 18-July 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 08 October 2010 - 08:12 AM

View PostTiểu Bảo, on Oct 7 2010, 10:54 PM, said:

Mình đã cập nhật rồi, mod check dùm link nhé ^^


Cảm ơn bạn! Không ngờ lại nhanh như vậy.

Mình chưa kịp dùng thì hôm nay lại cập nhật :dede Bạn cố gắng update lại cho anh em với nha.

cảm ơn bạn nhiều :dede
0

#19 User is offline   Tiểu Bảo 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 363
  • Gia Nhập: 21-February 06
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 08 October 2010 - 10:21 AM

10h30' 08-10-2010: Update 5.0.10 8->
0

#20 User is offline   McLauren 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 153
  • Gia Nhập: 23-April 07
  • Trình độ A CSTH
  • PipPip

Gửi vào 08 October 2010 - 12:22 PM

View PostTiểu Bảo, on Oct 8 2010, 10:21 AM, said:

10h30' 08-10-2010: Update 5.0.10 :jeje:

Cãm ơn bạn
1

Chia sẻ chủ để


  • 4 Trang +
  • 1
  • 2
  • 3
  • Cuối Cùng »
  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời cho chủ đề này

1 người đang đọc chủ đề này
0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn