Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Tuyen dung Nha hang

Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Kỹ năng chụp ảnh


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Bushlip

Bushlip

    Mr President

  • Admin
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4281 Bài Viết:
Nếu bạn là người mới biết chụp ảnh hay mới sắm được một chiếc máy ảnh kỹ thuật số thì bạn không thể không vào website http://www.betterphoto.com để học hỏi các kỹ năng chụp ảnh từ cơ bản tới nâng cao.

Website này cung cấp cho bạn các khóa học về chụp ảnh online, các thủ thuật sử dụng máy ảnh và chụp ảnh, phòng trưng bày trực tuyến dành riêng cho bạn, hướng dẫn mua sắm máy ảnh.

Ngoài ra, website còn giới thiệu các cuộc thi chụp ảnh trên thế giới để bạn tham gia, thiết lập một trang web, giới thiệu sách hay, giới thiệu ảnh đẹp của các thành viên, giới thiệu các thủ thuật chỉnh sửa ảnh bằng photoshop... Có thể nói trang web này cung cấp cho bạn đầy đủ mọi vấn đề về chụp ảnh.

0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩnPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]