Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Nội quy box Võ Lâm Truyền Kỳ.

* * * * * 1 Bình chọn

  • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
No replies to this topic

#1
Thanh Phú

Thanh Phú

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3777 Bài Viết:
Nước có quốc pháp, gia có gia quy, Cửa Sổ Tin Học có nội quy của Cửa Sổ Tin Học và box Võ Lâm cũng có nội quy của box Võ Lâm.
Mình lập topic này để thông báo và cập nhật lại một số quy định của box Võ Lâm. Khi các bạn tham gia box Võ Lâm nói riêng và toàn bộ forum Cửa Số Tin Học nói chung, mình hy vọng các bạn chấp hành tốt những quy định này.
Việc các bạn chấp hành tốt những quy định này sẽ giúp cho BQT quản lý box và forum tốt hơn. Mọi người khi tham gia forum đều cảm thấy thoải mái và được tôn trọng. Và điều quan trọng hơn hết đó chính là chính bản thân bạn sẽ cảm thấy rằng mình đang tham gia vào một sân chơi lành mạnh và đầy bổ ích, nơi đây mình sẽ học hỏi được nhiều điều hơn.

Và sau đây là một số quy định:


1 – Không được post các bài phản động, chống nhà nước Việt Nam, chống Đảng, những bài liên quan tới chính trị, nhưng bài viết nói về các vị lãnh đạo nhà nước..... Member nào vi phạm điều này sẽ bị đình chỉ tài khoản vĩnh viễn. Bài viết vi phạm sẽ bị xóa.
2 - Tuyệt đối không được post các bài ( hoặc tạo chữ ký) về crack auto, các link chứa virus, các link chỉ về các website crack auto, các file hoặc soft có nhúng virus, keylog, các đoạn mã độc .... Member nào vi phạm điều này sẽ bị đình chỉ tài khoản vĩnh viễn. Bài viết vi phạm sẽ bị xóa.
3 - Không được post bài vu khống, đả kích, hoặc cố tình hạ danh dự uy tín của member khác. Member nào vi phạm điều này sẽ bị cánh cáo thêm 20% và cấm post bài tối thiểu là 10 ngày và tối đa là tùy theo mức độ tính chất của bài viết. Nếu member có xích mích với nhau thì xin vui lòng pm mật giải quyết. Bài viết vi phạm sẽ bị xóa.
4 - Không được tạo chủ đề hoặc post bài tiếng Việt không dấu. Member vi phạm điều này sẽ bị cảnh cáo thêm 20% và cấm post bài tối thiểu là 3 ngày và tối đa là tùy theo mức độ tính chất của bài viết.
5 – Tạo chủ đề không đúng box, spam, up topic, Copy danh sách thành viên đang online xem topic hoặc có hành vi tương tự. Member vi phạm điều này sẽ bị cảnh cáo thêm 20% và cấm post bài tối thiểu là 5 ngày và tối đa là tùy theo mức độ tính chất của bài viết. Bài viết vi phạm sẽ bị xóa hoặc di chuyển.
6 - Không được dùng hình đại diện (avarta) và chữ ký có các hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy. Không được để chữ ký quá dài
7 - Khi viết bài không được để màu chữ quá chói, in đậm toàn bài viết, CHỮ IN TOÀN BÀI VIẾT, size lớn toàn bài viết. Member vi phạm điều này sẽ bị cảnh cáo thêm 20% và cấm post bài tối thiểu là 3 ngày và tối đa là tùy theo mức độ tính chất của bài viết. Bài viết vi phạm sẽ bị xóa hoặc bị sửa lại.

Chú ý:
- Member nào vi phạm những điều trên lần thứ 2 thì hình thức xử lý sẽ tăng gấp đôi.
- Member khi bị cảnh cáo thì sẽ được thông báo trong box: Bảng Phong Thần
- Member muốn được ân xá thì phải làm đơn xin ân xá và phải post trong box Bảng Phong Thần và chờ BQT xem xét duyệt. (Có thể pm trực tiếp cho Mod cảnh cáo mình vào Bảng Phong Thần xem xét duyệt)
- Đối với BQT: Khi cảnh cáo những lỗi không nghiêm trọng thì phải edit ghi lý do vi phạm và hình thức xử lý ngay tại "hiện trường". Đối với lỗi nghiệm trọng sẽ bị xóa bài viết hoặc chủ đề.
- Đối với những chủ đề thảo luận lạc đề, có tính chất phát triển thành ổ spam, đả kích lẫn nhau thì sẽ được xử lý tùy theo mức độ: Đóng chủ đề, di chuyển chủ để, xóa chủ đề. Member tham gia vào tùy theo mức độ có thể sẽ bị cảnh cáo.
- Nếu có mọi thắc mắc nào thì member vui lòng gởi tin nhắn cho BQT.

* Các hành động được khuyến kích:
- Cảnh báo link, file, soft có virus, keylog, mã độc ... khi BQT chưa kiểm duyệt kip, và thông báo cho BQT.
- Nhắc nhở các member có hành vi vi phạm nội quy, và thông báo cho BQT.
- Cống hiến các bài viết hay, tâm đắc, có nội dung xây dựng box và xây dựng Cửa Sổ Tin Học.
- Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho member khác trong phạm vi kiến thức hiểu biết của mình.

BQT forum Cửa Sổ Tin Học.
(Đã ký)


Bài viết này được chỉnh sửa bởi Thanh Phú: 24 May 2010 - 09:14 AM


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]