Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Giúp e với, e có vấn đề về code

- - - - -

 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
Guidianarm

Guidianarm

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 14 Bài Viết:
trước hết xin mời các bác ghé thăm 4rums của tôi: http://s1.zetaboards.com/ddat/index/ (đang đăng ký free hosting, chắc khoảng 2 ng nữa mới áp dụng ) Nếu áp dụng thì 4rums của e sẽ là: "http://ddat.co.cc" nếu có thời gian xin mời các bác ủng hộ dùm vài câu , e mới tạo nên ế lắm, mà tạo gòy kô ai dô thì puồn lắm ^^!
-Gòy mở bài xong gòy, pây h dô vấn đề chính luôn hém!
Chuyện là dì, E muốn thiết kế một cái khung để người ta gửi ý kiến phản hồi về email của e thì viết code như thế nào? Làm sao cho ó liên kết với âmil của e?.

Còn một vấn đề nữa e xin hỏi luôn là có ai có code level, money,.. cho 4rums ZB kô cho e một cái zới! e tìm trên mạng gòy mà bị lỗi, lúc nào cũng cấp 9 hết.(nhớ chỉ e chỗ chèn nhak ^^!)
Đây là cái code lỗi, ai sửa dùm e cái, nếu có thì post cái khác luôn cũng được!
<script>lem={level:[],exp:"",mon:[],populate:function() {e=this.exp;m=this.mon;l=this.level;$(".spacer").each(function() {post=$(this).prev().prev().prev().prev().prev().prev().prev().html();curExp=e*post;curMon=(m[2]=="before")?m[1]+(m[0]*post):(m[0]*post)+m[1];for(i in l){if(l>curExp){continue;}finExp=parseFloat(i)+1;}$(this).before("<dt>Tiền mặt:</dt><dd>"+curMon+"</dd><dt>Kinh Nghiệm:</dt><dd>"+curExp+"</dd><dt>Cấp Bậc :</dt><dd>"+finExp+"</dd>");});}}lem.level=[0,50,100,200,500,1000,5000,10000,20000];lem.exp=5;lem.mon=[5.5,"$","before"];lem.populate();</script>


#2
zelonght

zelonght

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 61 Bài Viết:
Dùng php tạo trang web send email bằng hàm mail($to,$subject,$message,$headers) hoặc dùng PHPMailer rồi nhúng trang đó vaò ZetaBoards bằng iframe hoặc javascript

#3
Guidianarm

Guidianarm

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 14 Bài Viết:
Thanks bạn nhiều!
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]