Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Ba Bước Cơ Bản Để Đạt Thứ Hạng Cao Trên Công Cụ Tìm Kiếm

- - - - -

 • Please log in to reply
43 replies to this topic

#41
nguyendangvan

nguyendangvan

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:

Để đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây:

- Tạo danh sách những từ khóa mục tiêu: thu thập danh sách các từ khóa có liên quan, những từ khóa này sẽ được những khách hàng mục tiêu của bạn dùng để tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ mà bạn đang bán hoặc thực hiện. Sau đó sẽ đưa những từ khóa này vào những trang web của bạn ở những nơi thích hợp nhất.
- Tạo một website thân thiện với công cụ tìm kiếm: Xây dựng website thật thân thiện sao cho công cụ tìm kiếm có thể nhận ra và index website của bạn.
- Tạo liên kết cho website: Không ngừng tạo liên kết đến website của bạn từ những site có liên quan.

Có lẽ bạn đã nghe và đọc rất nhiều vể SEO (search engine optimization) nhưng tôi có thể cam kết với bạn rằng 95% những chuyên gia SEO đang làm thật sự chỉ tập trung vào 3 bước cơ bản này, và chỉ đơn giản có vậy.

Trong ngôn ngữ SEO, chúng ta có thể tóm gọn như sau:

Xây dựng một website thân thiện với công cụ tìm kiếm sử dụng những từ khóa có liên quan và không ngừng xây dựng mạng lưới liên kết thích hợp.

3 bước cơ bản mà bất kì 1 newbie hay 1 chuyên gia làm dịch vụ seo web nào cũng đều phải biết. Mà tạo liên kết cho website thì phải  lưu ý là vừa thôi, làm nhiều quá sẽ bị google phạt đó#42
sonft192

sonft192

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 9 Bài Viết:

Mỗi thế này thôi sao @@. không sai nhưng mà chưa đủ#43
namharry

namharry

  Thành viên mới

 • Member
 • 23 Bài Viết:

Mình thất chất lượng bài viết là một điều vô cùng quan trọng. Nếu chất lượng bài viết tốt sẽ thu hút được độc giả và giữ được chân khách, chứ đi link bây giờ rủi ro lắm. Các diễn đàn vừa qua đa phần đều bị google chảm hết rùi :(.#44
cuongnguyen16

cuongnguyen16

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 33 Bài Viết:

Bài viết đơn giản nhỉ , nói chung chung quá


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]