Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Nội quy khu vực mua bán VL free


  • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
No replies to this topic

#1
Dr Khoi

Dr Khoi

    Trung cấp CSTH

  • Trial Moderator
  • PipPipPip
  • 528 Bài Viết:
Nội Quy Box mua bán, trao đổi

Điều 1 : Trong bài viết cần ghi rõ thông tin của món hàng cần mua (bán).
Điều 2 : Đối với Account cần bán: ghi rõ nick trong game và tình trạng hiện tại của Account (cấp độ hiện tại, chỉ còn xác hay còn những Items gì). Nếu có hình ảnh chụp tình trạng acc thì sẽ mau bán được hơn đó
Điều 3 : Đối với Items cần mua (bán): ghi rõ tên trang bị và tình trạng (VD với Vũ Khí thì phải ghi rõ tên Vũ Khí cùng với cấp luyện khí), có ảnh thì càng tốt. Đối với vàng cần ghi rõ giá cả cần bán.
Điều 4 : Thông tin liên hệ : (Số điện thoai, email, địa chỉ...)

Khi post bài rao mua cũng làm tương tự như trên, cần ghi rõ ràng thông tin về việc mua, tránh gây khó hiểu cho người đọc.

Đối với các bài reply, comment : Không spam trong topic, chỉ được phép post bài liên quan tới thông tin rao bán. Tất cả các bài viết vi phạm sẽ bị xóa.

Chú ý : Nhằm tránh tình trạng rao lừa đảo , rao ảo . Tất cả những topic rao mà ko bán , lợi dung để lừa đảo sẽ bị xử phạt nặng
DN-TPHCM BÁN CODE PhongVanLB (vl1) MÌNH CÓ SL NHIỀU NHA
GIÁ : 100K 1 CODE KO BOT 1 XU
BIÊN HÒA GD TẬN NƠI CỦA BẠN
TPHCM GD QUA ATM - THẺ DT VIETTEL
ĐẶC BIỆT MUA 5 TẶNG 1
0983984490 YAHOO longquangvanl
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]