Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Những Quy Định Khi Tham Gia CuaSoTinHoc

- - - - -

  • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
No replies to this topic

#1
Winter Tears

Winter Tears

    Upload Team

  • VIP
  • PipPipPip
  • 507 Bài Viết:
Tears xin post lại nguyên văn Những Quy Định Khi Tham Gia CuaSoTinHoc để ae nắm vững,tránh việc vi phạm nội quy chung của diễn đàn:

A-Nội Dung Bài Viết

1. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

2. Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn. Ví dụ bạn muốn hỏi về cách cài đặt WindownXP : " cài đặt WindownXP như thế nào đây?", hoặc các dạng tiêu đề sau : "Làm chữ chuyển động trong web như thế nào?", "hỏi các website cho đăng ký hosting Free".. .
3. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng , hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc, gởi 2 bài liên tiếp nhau trong thời gian ngắn .Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể Post bài hỏi trong mục " Trợ giúp-Góp ý "(đây là Box duy nhất của CuaSoTinHoc cho phép Post hỏi trợ giúp mà bài viết có thể không có dấu).

4. Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn.

5. Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "mắc ơi!, chít rùi" v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại.

6. Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

7. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo
8. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. những bài vịết có nội dung không lành mạnh ,phản động .Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo,nhắc nhở hoặc bị loại ra khỏi CuaSoTinHoc ngay lập tức và bị treo Nick vĩnh viễn.

9. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức,hình ảnh sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

10. Bạn được phép gửi các bài viết hay, có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH). CuaSoTinHoc khuyến khích điều này(trao dồi ,nâng cao Tiếng Anh là thực sự cần thiết.)

11. Không gửi các bài có nội dung xin cracks, serials, chương trình hack, bomb mail, virus, Chôm password... Những cái này các bạn có thể gửi tin nhắn cá nhân để hỏi. Các bạn có quyền gửi các bài học, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về Programme,Security (hack, [email protected]), nhưng không được hướng dẫn trực tiếp cách hack một hệ thống cụ thể nào hoặc [email protected] một phần mềm nào. Những bài viết vi phạm sẽ bị xóa ngay.

12. Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều box sẽ bị xóa ngay tất cả các bài.

13. CuaSoTinHoc có chức năng gửi thông báo đến Admin,các bạn có thể sử dụng chức năng này để thông báo cho Admin Group về những bài viết có nội dung không phù hợp. Các thành viên nên sử dụng chức năng này để thông báo ngay khi phát hiện các bài viết như vậy.hoặc có điều gì không ổn đối với CuaSoTinHoc.

B. Quy định đối với Member,Mod,Supermod –Các thông tin cá nhân,biểu tượng,chữ ký,tin nhắn,mail.

1. Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username gây trùng lặp với username đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn như thành viên mới "Hoangđẹptrai" với thành viên cũ "Hoangdeptrai".không được sử dụng email của người khác(hoặc email giả) để đăng ký.

2. Chữ ký của thành viên không nên quá dài dòng,kích thước lớn(khuyến khích nên là châm ngôn,câu nói ưu thích hoặc Link hữu ích..)
3. Thành viên không được sử dụng biểu tượng (avarta)là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh,bạo lực ,Sexy ,vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

4. Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại hoặc không tuân thủ nội qui nhiều lần sẽ bị loại ra khỏi CuaSoTinHoc .
5. Những SuperMod,Mod được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi, không tích cực hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ bị cắt quyền làm SuperMod ,Mod nữa.

6. Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.
7. Các Supermod,mod hãy thật sự gương mẫu và chứng tỏ khả năng của mình.Hãy cố gắng đóng góp xây dựng CuaSoTinHoc ngày càng phát triển
8. CuaSoTinHoc không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của CuaSoTinHoc.
----------------------------------------oOo------------------------------------

- Mục đích của các quy định trên là để giữ cho của CuaSoTinHoc được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi về Tin Học, CNTT.
-Tất cả các thành viên của CuaSoTinHoc , từ admin, Supermod.Mod đến members đều phải tuân thủ những quy định trên. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và CuaSoTinHoc cũng vậy.Nếu bạn không thích luật chơi thì Bạn có quyền không tham gia.
-Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Admin hoặc SupMod,Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users sẽ bị loại khỏi CuaSoTinHoc.


***

Box bang được lập ra mục đích để tạo nơi cho tất cả ae trong bang cùng toàn thể gamer VLTK1 từ những bang hội khác giao lưu,tìm hiểu và học tập cùng nhau.Rất mong mọi người lưu ý tuân thủ nội quy chung.Những trường hợp sai phạm sẽ bị xử lý với hình phạt áp dụng chung cho toàn thể member diễn đàn CSTH.Các mức độ xử lý đang được BQL diễn đàn CSTH gấp rút thống nhất khung hình cụ thể,rõ ràng nhất trong thời gian sắp tới.Thay mặt BQL box Võ Lâm Truyền Kỳ 1.Trân trọng!


Nếu gặp tình trạng lỗi khi giải nén,các bạn tham khảo tại đây hoặc download từ link MediaFire ẩn sau biểu tượng Posted Image

Posted Image

Gởi báo cáo các bài viết có link virus trong box VLTK1 & Các thể loại game Online tại đây

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]