Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

[Audio book] Vị giám đốc một phút - The One Minute Manager


No replies to this topic

#1
net1

net1

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 10 Bài Viết:
Posted Image

Đã phát hành 12 triệu bản và được dịch ra 28 ngôn ngữ.

"Sau khi đọc xong cuốn The One Minute Manager - tôi đã tặng cuốn sách này cho người quản lý của tôi và giám đốc công ty, các nhân viên, đồng nghiệp của mình, các vị quản lý cùng cấp, thậm chí chả vợ tôi và bạn bè thân thiết... Cuốn sách này thật sự có một ảnh hưởng rất lớn đến tất cả những ai đọc nó." - Robert W. Davis, CEO tập đoàn dầu mỏ CHEVRON, Mỹ.

MỘT CUỐN SÁCH HỮU ÍCH VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI - Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho các giám đốc, dành cho những người làm công việc quản lý của các công ty, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thật của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.


Click để Nghe đọc online

Bài viết này được chỉnh sửa bởi net1: 24 September 2010 - 11:00 AM

http://lbvmvtechip.blogspot.com/
Xem và download báo Echip, LBVMVT (Làm bạn với máy vi tính)Gửi Trả Lời  


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]