Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Biện pháp mạnh...VLTK sắp tàn cuộc chơi.

- - - - -

 • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
7 replies to this topic

#1
May Ha Buoi???

May Ha Buoi???

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 200 Bài Viết:
Biện pháp mạnh

Ba trò chơi bắn súng trực tuyến đã ngưng hoạt động bao gồm Biệt đội thần tốc của VinaGame (ngưng từ 17-10), Đặc nhiệm anh hùng của FPT (ngưng từ 1-11), riêng trò chơi Đột kích của VTC Intecom đã bị buộc ngưng cung cấp trên địa bàn TP.HCM.

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cũng yêu cầu 9 doanh nghiệp loại bỏ tính năng đối kháng trong 29 trò chơi kiếm hiệp có cốt truyện và các hành vi đối kháng kém quyết liệt kèm theo âm thanh mang tính kích động bạo lực không cao như các trò chơi thể loại bắn súng.

Hiện đã có 2 doanh nghiệp là Saigontel và Netgame đã hoàn thành loại bỏ yếu tố đối kháng 6 trò chơi. FPT, VTC và Asiasoft cam kết thực hiện loại bỏ tính năng đối kháng của 14 trò chơi trước ngày 1-4-2011.

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cũng đã đồng ý với thời hạn này doanh nghiệp phụ thuộc vào đối tác nước ngoài trong việc điều chỉnh về cấu trúc của phần mềm và các yếu tố kỹ thuật khác.

[b]Trường hợp VinaGame (VNG) cung cấp nhiều trò chơi kiếm hiệp có yếu tố bạo lực nhất nhưng cho đến nay chưa cam kết thời hạn loại bỏ tính năng đối kháng của 8 trò chơi, Sở Thông tin - Truyền thông sẽ sử dụng biện pháp mạnh để buộc công ty phải chấp hành.[/b] :y65:

Một vấn đề khác được nêu ra trong hội nghị là công tác ngăn chặn các trò chơi trực tuyến có nội dung bạo lực được cung cấp từ nước ngoài cũng được Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM Lê Mạnh Hà cho biết Sở đã yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truy nhập Internet (ISP) ngăn chặn các trò chơi trực tuyến chưa được phép lưu hành (máy chủ đặt trong nước hoặc ở nước ngoài).

Sở Thông tin - Truyền thông đang thực hiện việc thống kê danh sách các trò chơi chưa được phép đang hoạt động để chuyển cho các quận, huyện yêu cầu các đại lý Internet không cung cấp các trò chơi này.

Trích của THANH TRỰC-Báo Tuổi trẻ online

#2
abu_1204

abu_1204

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 401 Bài Viết:
Khó dẹp lắm. VNG " CHẠY " hết các quan chức rồi. :(
Tấm áo rách nhưng lòng tri kỷ,
Quần thủng đít nhưng chí khí hiên ngang.#3
HòaThượng

HòaThượng

  Ghét xài đồ Chùa

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1144 Bài Viết:
Game võ hiệp mà không cho đối kháng thì còn chán hơn chơi Mario.

:01:

* Có một lần Mất mát - Mới thương người Đơn độc * Có oằn mình Đớn đau - Mới hiểu được Tình yêu *
* Qua dầm dề Mưa tuyết - Mới vui ngày Nắng về * Có một thời Khóc than - Mới hiểu Đời đá vàng *

-------------------------------------------------
Thiện tai - Tiện tay ... spam thêm một bài
-------------------------------------------------


#4
TCTHF

TCTHF

  Cao đẳng CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPipPip
 • 615 Bài Viết:
Bọn ăn bám trong mấy Bộ với Sở TTTT nó rảnh quá nên nghỉ ra đủ thứ chuyện. Nó làm như chỉ có mỗi mấy đứa con nít ranh nhà nó chơi game, còn người lớn đi ăn nhậu, đú đởn, hút hít hết ko rảnh chơi game hay sao ấy.

#5
Bé Kòm

Bé Kòm

  Mãi Là Kòm Siêu Cấp

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 435 Bài Viết:
Kiểu này là bắt bợm nhậu lúc nhậu chỉ ăn mồi cấm uống rượu hoặc bia. Thế nhậu không có bia rượu thì gọi là gì, game đối kháng mà không cho đánh nhau chẳng lẻ ôm nhau thôi( làm tới nữa thì ghép vào tội đồi trụy) rồi đứng nhìn nhau cả ngày sao.
Thành phố mưa lớn thì ngập tá lả chống ngập không nổi, sắp tới có lẽ sẽ cấm luôn ông trời không mưa để khỏi ngập he he vui nhỉ. Nói vui vậy thôi chứ tùy các bác cho thì chơi cấm thì nghĩ vậy thôi.
Sẽ làm mạnh tay hơn nữa với VNG, đó các bác đam mê cào thẻ coi chừng té ngựa hết khi nghe tin VNG bị đóng cửa trò chơi VLTK vĩnh viễn. VLTK không được oánh nhau thì vào tám cũng vui nhỉ.Hay là các bác cưỡi ngựa phiên vũ, mặc bộ HV max opt ngày ngày chỉ cưỡi ngựa hái nấm hái hoa, hay phi thân bắt bướm. Bắt bướm xong rồi ra biện kinh đốt lửa trại hát hò suốt đêm... nghĩ tới thấy cũng ngồ ngộ. Thôi chơi lại Mario cho khỏi mang tiếng là bạo lực

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Bé Kòm: 06 January 2011 - 12:15 AM

CHÚ Ý :

NGẪM NGHĨ GIAN NAN CÁI SỰ ĐỜI
CHÔNG GAI VẤT VẢ LẮM NỔI TRÔI
VẪN BƯỚC VẪN TIN ĐỜI TƯƠI SÁNG
ĐÂU ĐÓ NƠI XA BẾP LỬA HỒNG

#6
Chuotcon2001

Chuotcon2001

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 160 Bài Viết:
Hơn 95% game trên thế giới nằm trong thể loại đối kháng,yếu tố bạo lực luôn luôn tồn tại dù ít hay nhiều,điều đó làm nên kịch tính của game.Cũng cần phải nói thêm,chỉ gọi là game bạo lực khi nó có quá nhiều cảnh chém giết,máu me ghê rợn(điển hình như Gta).
Cái bọn trên sở TT chẳng biết cái mô tê gì ráo,có khi còn chưa tiếp xúc coi cái game nó vận hành ra sao.Cứ thấy báo đăng bài này bài kia vì game bỏ học,dư luận lên án,quản lý ko đc -> cấm
Mà thế này cũng tốt,cho thằng VNG nó sập tiệm đi,nó gây thù hận khắp nơi quá nhiều rồi :y49:
Dự đoán Audition sẽ bùng nổ trong năm 2011 :y24:
Mario có khi cũng bị cấm do có tính "đè đầu cưỡi cổ" đối thủ :banana:

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Chuotcon2001: 06 January 2011 - 12:41 AM

Bán Phong Vân Lệnh Bài
Giá : 30/code
Giao dịch tại nhà,đảm bảo uy tín
Với tinh thần bán cho bằng hết,còn 100 cái cuối cùng dành cho bác nào nhanh tay, liên hệ ngay : 0969.337.327 - A.Ngọc

#7
ngocminheco

ngocminheco

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 477 Bài Viết:
Haha, nếu thực sự có chuyện này thì vui nhỉ, game Kiếm hiệp ko được có đối kháng... mà thời nay VLTK chỉ còn TK là vui, giờ cấm đối kháng chẳng nhẽ dzô game kiếm đồ VIP để đánh nhau với Nhím Biện Kinh à... thật nực cười, vậy thì mình nghĩ SVHTT nên cấm luôn các đài truyền hình chiếu film Kiếm Hiệp nè, Hành động nè, bạo lực Mỹ nè :))... dẹp hết đi chỉ chiếu film tình cảm thoy, rồi cả film abc xyz nữa =))....Với tình hình này mai mốt không khéo có game Mario Online đó các pác... :)) game mà cấm tùm lum ==> pó tay
Ũa mà mục đích cấm vậy đễ làm gì ta !^^
--------------------------------------------------------------


Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

To understand all, to forgive all

Địa chỉ quét Virus tạm ổn: http://virusscan.jotti.org,
http://linkscanner.explabs.com/linkscanner/default.asp

#8
thieunhieutien

thieunhieutien

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 352 Bài Viết:
Từ khi chuyển sang game warcarft cảm giác yên tâm hơn nhiều.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]