Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Driveridentifier.Kho Driver khổng lồ miễn phí tốt nhất hiện nay


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
0711baopghuc

0711baopghuc

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:
Chào tất cả mọi người.
mấy hôm trước máy của e bị die mất bản win.mất tất các driver của máy.khốn khổ là cài lại win nhưng lại bị thiếu driver để máy chạy ngon trở lại. Sau 1 đêm dã chiến cuối cùng thì cũng tìm đc phần mềm giúp lấy lại driver cho máy. Hôm nay ngồi buồn nên update lên để mọi người tham khảo.
tuy nhiên có chút rác rối là phần mềm này tìm ra rất nhiều driver trùng với thông số driver òn thiếu của máy nên các bạn cần chú ý download cho đúng thì mới dùng đc. Còn nếu ko download đúng thì mọi ng chịu khó ngồi download tiếp nhé.

(chú ý: nếu máy bạn có kết nối internet thi sẽ nhanh hơn.còn các bạn ko có internet thì các bạn chú ý lưu lại địa chỉ mà phần mềm tìm đc sau đó dùng máy khác download về)
Địa chỉ:http://www.driveridentifier.com/file...fier_setup.exe
Ai tìm đc thì nhớ thanks nhé.
Đảm bảo thành công 100%
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]