Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Tuyen dung Nha hang

Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Kiếm tiền tại gia !!! Với iPanel Online , khoảng 20k cho lần đầu làm việc !!!


 • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1
Vi Mot Ngay Mai

Vi Mot Ngay Mai

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
Chúng tôi thuộc về bàn làm việc người tiêu dùng iPanel Online Market Research Co.,Ltd. Bạn có thể chia sẻ ý kiến và kiến nghị đối với các loại sản phẩm và phục vụ với chúng tôi thông qua bàn làm việc của chúng tôi, đồng thời có ích cho chúng tôi đề cao và hoàn thiện trong thời gian hiện nay và tương lai. Những ý kiến quý báu của bạn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến các loại sản phẩm và phục vụ trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng tôi.

Ý kiến và kiến nghị của bạn sẽ tham gia bản điều tổng quát, đông thời chia sẻ với chúng tôi. Miễn là tham gia và hoàn thành điều tra của chúng tôi, bạn sẽ được khen thưởng tích phân. Khi bạn đã thu được tích phân đạt yêu cầu, bạn có thể đổi những quà hoặc là tiền mặt v.v…

Là hội viên của chúng tôi, bạn không cần lo ngại sự an đoàn của thông tin của mình. Chúng tôi là hội viên của ESOMAR, chúng tôi sẽ bảo hộ kín thông tin của mọi hội viên. Thông tin cá nhân của bạn sẽ là cơ mật được bảo hộ trong hệ thông độc lập của chúng tôi, đồng thời không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho người nào đó.

bạn sẽ được trả tiền cho những bài test của mỳnh ( thường có khoảng 20 bài = 20p làm việc , 50k bạn sẽ được trả tiền )

Vậy , làm như thế nào để được tham gia :

Đăng ký và kích hoạt:

Sau khi điền được và đưa ra thông tin, bạn sẽ nhận được e-mail kích hoạt. Thông qua nhấn e-mail kích hoạt tài khoản của bạn.
Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn sẽ thu được 30 điểm.

Tham gia điều tra:
Miễn là tham gia tự nguyện và hoàn thành điều tra, bạn sẽ thu được điểm khen thưởng tương ứng. Đây là quyết định do sự độ dài và trình độ khó khăn của đơn điều tra bạn.

Giới thiệu cho bạn bè:
Chép lại cái liên kết của bạn và gửi cho bạn bè, nếu bạn bè của bạn trở thành hội viên của chúng tôi thành công, bạn sẽ được khen thưởng 30 tích phân!
Ví dụ: nếu bạn giới thiệu 100 bạn bè thành công, bạn sẽ thu được 3000 điểm
3000 điểm tương ứng với 300.000 VND
Để kiếm được tiền qua Vn Ipanelonline các bạn Đăng Ký Tại Đây

Lưu ý : - khi đăng ký thành viên địa chỉ mail hay báo đã dùng , nhưng nếu email đó là của bạn và bạn chưa từng tham gia vào web này , thì cứ đăng ký => vẫn được !!! Email : phải chính xác vỳ sau khi hoàn tất việc đăng ký sẽ có thư gửi về hòm thư để xác thực tài khoản và mới sẽ thành hội viên của web !!!
- Bạn phải có tài khoản paypal ( tài khoản ngân hàng online ) để nhận tiền thanh toá : hướng dần tạo tk paypal tại đây
1 vài hình ảnh đăng ký và thanh toán của web Posted ImagePosted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image


Bài viết này được chỉnh sửa bởi Vi Mot Ngay Mai: 13 March 2011 - 01:54 AM


#2
Vi Mot Ngay Mai

Vi Mot Ngay Mai

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
Mọi người tham gia làm việc nào ....................................


#3
Vi Mot Ngay Mai

Vi Mot Ngay Mai

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
up top nao


#4
Vi Mot Ngay Mai

Vi Mot Ngay Mai

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
Cùng nhau làm giàu nào mọi người !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


#5
Vi Mot Ngay Mai

Vi Mot Ngay Mai

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
up cong viec cho ca nha nao

#6
doremon_thanky

doremon_thanky

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:
mình đã tham gia và đã nhận được thu nhập
http://vn.ipanelonli...viter_id=589933

Đây là một hình thức kiếm tiền trên mạng cũng khá thú vị , bạn chỉ cần hoàn thành các cuộc điều tra trong ngày và khi hoàn tất bạn sẽ được nhận số điểm từ những cuộc điều tra đó( mình sẽ giới thiệu ở bên dưới)

520 điểm -> 50.000vnd
1020 điểm -> 100.000vnd
1520 điểm -> 150.000vnd
2020 điểm -> 200.000vnd

Ghi chú:
1. Khi đăng ký, xin bạn điền vào thông tin cá nhân thật của bạn.
2. Khi tham gia điều tra, xin bạn trả lời thành thực. Nếu phát hiện những thông tin làm giả cố ý, chúng tôi có quyền bỏ những điểm của hội viên đã thu được thông qua điều tra.
trang này rất uy tín nó có trụ sở chính tại indonesia và phát triển tại các quốc gia như ThaiLAn , VietNam , Singapo... hãy đọc và đăng ký ngay để kiếm tiền nhé

nào các bạn hãy bắt đầu bằng việc đăng ký http://vn.ipanelonli...viter_id=589933

#7
vanchuong

vanchuong

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 12 Bài Viết:
Đây là cách kiếm tiền uy tín nhất hiện nay.

Kiếm tiền thật dễ dàng với Ipanelonline.
Trang Ipanelonline có giao diện tiếng việt là một trang Survey có giao diện tiếng Việt Nam. Trả tiền hoa hồng khi bạn giới thiệu thành viên cho họ. cụ thể là giới thiệu 1 người bạn được 3000 vnđ họ sẽ thanh toán khi bạn đủ 50.000 vnđ qua Paypal.
Điểm để đổi thành tiền :
520 điểm -> 50.000vnd
1020 điểm -> 100.000vnd
1520 điểm -> 150.000vnd
2020 điểm -> 200.000vnd
Bằng chứng nhận tiền:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ
Phần họ tên nhớ không ghi dấu nha bạn , đăng ký xong bạn vào mail kích hoạt là xong .
Mời bạn nhấp vào link dưới đây để đăng ký : ĐĂNG KÝ


Nhấn Submit
Tiếp theo:"Mục thông tin của bạn" bạn làm như sau:


Đối với dân MMO (Make Money Online ) thì mình không phải giải thích gì thêm. Còn với những bạn chưa biết gì về các hình thức kiếm tiền trên mạng thì có vẻ còn hoài nghi là tại sao họ lại trả tiền cho mình 1 cách vô lý như vậy ? hay đại loại là chỉ đơn giản như vậy mà cũng kiếm được tiền à ? Vâng mình xin nêu 1 ví dụ :
Hãng Honda trước khi tung ra thị trường dòng xe mới thì họ phải khảo sát ý kiến của 1 nhóm khách hàng tất nhiên là sẽ cho họ chạy thử xe xong đưa ra các câu hỏi như . Bạn có thích xe này không ? bạn thích hay không thích kiểu dáng, mẫu mã này ? động cơ chạy có êm không ? có gì phải chỉnh sửa không ? …tất nhiên là không ai rảnh mà đi chạy xe thử rồi trả lời những câu hỏi của họ cả mà cần phải trả tiền thì ta mới làm những việc ấy. kiếm tiền trên mạng cũng vậy nhưng nó đơn giản hơn ở chỗ “ Sản Phẩm” mà họ bảo chúng ta thử rồi đưa ra ý kiến không phải là vật chất hữu hình , có thể cầm nắm hay sờ thấy mà họ cho chúng ta xem các website mới ra, hoặc lấy ý kiến của bạn về vấn đề nào đó vì ý kiến của số đông luôn luôn đáng tin cậy. hay thay vì Quảng cáo 1 công ty hay thượng hiệu nào đó trên Tivi thì họ quảng cáo trong cộng đồng mạng vừa giảm chi phí , thông tin lại đầy đủ không như trên Tivi kiểu thức ăn nhanh xem xong quảng cáo mà bán tín bán nghi vì mỗi quảng cáo trên Tivi chừng nửa phút trở lại làm sao mà phản ánh đẩy đủ thông tin. Họ muốn ta xem những quảng cáo đó thì phải trả tiền cho chúng ta .và muốn nhiều người xem những Quảng Cáo đó thì phải cần nhiều thành viên mà chính chúng ta sẽ giới thiệu thành viên cho họ. tất nhiên là ta cũng chẳng rảnh mà đi giới thiệu người khác không công thế nên ta nhận được hoa hồng từ việc này .
Mình đã làm và thành công rồi các bạn...
và giới thiệu 1 người bạn được 100 điểm / 1 người ,và tạo được tài khoản bạn có 100 điểm trong mỗi tài khoản ,tiếp đó là vào đọc khảo sát , tổng cộng lại là 520 điểm rồi .
Mời bạn nhấp vào link dưới đây để đăng ký : http://vn.ipanelonli...m/register.htm5
Tin hót đây , bựa ni thành viên đăng ký bạn nhận 100 điểm chứ không phải 30 điểm như lúc trước , Nhanh đăng ký để
nhận khuyến mãi nha , thời gian có hạn đó bạn

Vì website này mới ra nên mới có khoảng 800 thành viên, bạn còn chần chừ gì nữa ? hãy tham gia ngay bây giờ và đưa Ipanelonline vào danh sách các trang kiếm tiền trên mạng của bạn.
Hôm nay mình xin bổ sung thêm vài tấm hình để hướng dẫn các bạn kiếm thêm tiền:
Bước 1 : các bạn thấy ở trên có chữ Home hôk , có nghĩa là ra trang chính của Ipanel .

Bước 2 : Click vào mục thay nhau điều tra như trên hình nha

Bước 3 : các bạn click vào trả lời mấy cái chữ màu đỏ thôi ,trả lời xong ấn trình giao ở cuối cùng ,ghi đại cũng được ,ko nhất thiết phải đọc ,mầu đen bỏ nha.

Trả lời và đọc hết thì bạn đã có thêm 300điểm = 30k rồi , cộng lại thì đủ 520điểm =50k đó ,chúc mừng bạn.
Giờ đây các bạn vào xem thông tin của mình thấy các link giới thiệu ko ,các bạn copy link đó gửi cho bạn bè ,10 là đủ thôi ,nên nhớ là 1 người chỉ đăng kí 1 lần thôi ,đăng kí 2 lần là bị xóa nick bạn đó ,vì gian lận mà . 10 bạn giới thiệu thì có 300điểm = 30k rồi , cồng lại là bạn đủ 520điểm = 50k để rút rồi ,các bạn vào phần cài để chọn tiền mặt ,tương ứng với điểm bạn có nhan.
Đọc Thêm Để Tin Tưởng Với Dịch Vụ Ipanel :
Đối với dân MMO (Make Money Online ) thì mình không phải giải thích gì thêm. Còn với những bạn chưa biết gì về các hình thức kiếm tiền trên mạng thì có vẻ còn hoài nghi là tại sao họ lại trả tiền cho mình 1 cách vô lý như vậy ? hay đại loại là chỉ đơn giản như vậy mà cũng kiếm được tiền à ?
Vì website này mới ra nên mới có khoảng 500 thành viên, bạn còn chần chừ gì nữa ? hãy tham gia ngay bây giờ và đưa Ipanelonline vào danh sách các trang kiếm tiền trên mạng của bạn.
[B]Mời bạn nhấp vào link dưới đây để đăng ký :ĐĂNG KÝ NHANH ĐỂ NHẬN TIỀN
Bạn hãy đổi link này thành của bạn
http://vn.ipanelonli.../register.html?
Vì trang web có giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt nên mình không giải thích gì thêm.
Cảm ơn đã quan tâm tới bài viết của mình!!!!!
MÌNH ĐÃ THỬ RỒI VÀ THẤY NÓ RẤT THÚ VỊ.
CÁC BẠN THỬ RỒI SẼ THẤY ^^
Nếu bạn cảm thấy hoài nghi thì bạn vào google gõ Chữ Scam IpanelOnline đi nào.
Xem chi tiết hơn tại blog mình nha .
http://quochuynguyen...4/viec-lam.html

--
Blog : http://quochuynguyen.blogspot.com/

Cảm ơn đã quan tâm tới bài viết của mình!!!!!
MÌNH ĐÃ THỬ RỒI VÀ THẤY NÓ RẤT THÚ VỊ.
CÁC BẠN THỬ RỒI SẼ THẤY ^^
Nếu bạn cảm thấy hoài nghi thì bạn vào google gõ Chữ Scam IpanelOnline đi nào.
Đăng ký nhanh để nhận tiền
ĐĂNG KÝ NHANH LÊN ĐỂ NHẬN TIỀN NHA BẠN

http://thanhphohochi...1&ts=1304735627

http://ipanelonlinev...m.blogspot.com/
http://thanhphohochi...6&ts=1304818937

Bài viết này được chỉnh sửa bởi vanchuong: 11 May 2011 - 05:40 PM


#8
KingKong111411

KingKong111411

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 17 Bài Viết:
Hay quá để mình Thử xem sao

http://vn.ipanelonli...viter_id=661511

#9
longhai12

longhai12

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
sao ma dang ki nho, nha to khong dang ki noi,:(( to thu rat nhieu lan roi ma khong dc:(( sau khi dien day du thong tin thi bam vao chu~ "dag ki" ma khong dc no lai back lai man hinh chinh :((

#10
kiemtienol

kiemtienol

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 19 Bài Viết:
Hướng dẫn bí quyết kiếm tiền từ ipanel

http://forum.cuasoti...23#entry2462123
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩnPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]