Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Kiếm tiền trên mạng cùng 20dollars2surf

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
mr.trunghieu88

mr.trunghieu88

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:
Chắc hẳn rất nhiều người đều biết đến các web kiếm tiền Cashfiesta.com, hay Green Horse.com, TicketBar.com , xin thưa đó là những trang đã SCAM (lừa đảo) mạnh trong vài năm gần đây, và rất nhiều mới chơi đều dính phải một trong các trang này. Dưới đây tôi xin giới thiệu trang Cashbar uy tín nhất từ trước tới nay là 20dollars2surf rất hay (của pháp), có hình thức chơi CashBar kết hợp PTC Poits :
- Thanh toán min 20$ vào cuối tháng /Qua tài khoản AP/PP
- Gồm có các hình thức kiếm tiền : Chạy CashBar tự động + PTC points
Đây là một trang uy tín, và bạn nên tích cực cày với nó, với trang này kiếm Points không dễ dàng chút nào (chính vì thế mới uy tín)


1. Hướng dẫn đăng ký:

Posted Image

Đầu tiên cách bạn vào đây đăng ký ủng hộ mình nhé :

http://en.20dollars2...com/?ref=332219


-Sau khi click link, hiện lên trang đăng ký :

Posted Image

-Nhập vào ô địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn Join us
-Kiểm tra mail và kích hoạt link đăng ký web gửi đến, rồi bạn điền các thông số đăng ký như username, pass, .. như các web khác
- Tải CahsBar về máy : bạn vô trang web và đăng nhập với email đăng ký + pass (ấn send )/ Vào thẻ Install rồi kích Installez 20Dollars2Surf (1,45 Mb) để tải. Sau đó bạn cài đặt CashBar trên máy tính của mình.
Posted Image

Tiếp đến bấm”Run”,của sổ mới download xuất hiện,tùy vào phần mềm download mà bạn đang sử dụng sẽ có những giao diện khác nhau,tôi đang dùng phần mềm download có tên” Download Accelerator Plus(DAP)”
Posted Image

Tiếp tục bấm “Run” ,ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh,bấm “ok”
Posted Image

Bấm “Next” và kết thúc cài đặt,sau khi cài đặt phần mềm xong sẽ xuất hiện một khung hình chữ nhật chạy ở dưới cùng màn hình,bạn có thể dùng chuột để di chuyển nó tới chổ bạn cảm thấy hài lòng và hợp với bạn nhất,mới đầu chưa quen sẽ cảm thấy khó chịu nhưng rồi bạn sẽ quen với điều đó nhanh thôi,muốn kiếm tiền thì phải bỏ ra một phần không gian màn hình dành cho quảng cáo chứ,đúng không bạn ?
Tiếp đến bạn kiểm tra mail để lấy Password đăng nhập vào trang web này nhé.
Posted Image

2. Hướng đẫn chơi :
- Mỗi lần đăng nhập, nhấn thẻ Member Zone, nhập địa chỉ email và password của bạn để bắt đầu kiếm tiền nhé.
Posted Image

Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy click vào “Click Bonus”,một của sổ có chứa những link quảng cáo hiện ra bạn hãy click vào mỗi link đó và chờ cho thời gian đếm ngược trở về 0,bạn đã nhận được point rồi đó.
Posted Image

- Mỗi lần lên mạng bạn kích vô biểu tượng của CashBar trên Destop cho nó chạy, nó sẽ mặc định nằm ở dưới màn hình của bạn, và khi bạn cho nó chạy như vậy thì đồng nghĩa số Poits của bạn sẽ tăng lên theo thời gian bạn online, bạn có thể để nó tự chạy 24/24h cũng được.
- Ngoài ra bạn có thể kiếm Points bằng cách chơi PTC, bạn nhấp thẻ Click, và vào đó click:
- Và mỗi lần thấy CashBar có biểu tượng như sau :
Posted Image

-Bạn kích vô nó để có thể được thưởng Poits Bonus, mỗi lần là 1-1000p.
- Bạn có thể kết hợp chơi nhiều hình thức kiếm tiền 1 lúc, đó là PTC, PTR, PTS + CarBar + AutoSurt
Bạn có thể xem thêm một số cách kiếm tiền khác ở 20dollars2surf Tại Đây
3. Điểm quy đổi và thanh toán
-Cuối tháng họ sẽ tổng kết số Poits của bạn, và quy đổi ra tiền, số tiền quy đổi trung bình là 0,15$/1000point (tiền cộng dồn theo từng tháng, khi bạn chưa đủ 20$).
-Khi đủ số tiền thanh toán 20$ bạn yêu cầu họ thanh toán, kích vào biểu tượng $$$ (Số tiền của bạn), rồi điền ngân hàng yêu cầu thanh toán qua AP hay PP. Nếu bạn chưa đủ 20$, nó sẽ hiện thông báo “Your account has not yet reached $ 20“
4. Bạn giới thiệu với người khác bằng cách sử dụng link đăng ký của bạn để ăn hoa hồng, nhấn nút Links and Banners. Ngoài ra mỗi lần giới thiệu được một người, bạn sẽ được thưởng 11poits (good)
* Nếu bạn không có hệ thống ref thì chắc phải 1 vài tháng mới đủ 20$ hoặc bạn phải tích cực chơi games và kiếm Surfpass.
* Phương pháp phát triển ref: Chịu khó post lên các 4rum và kiếm khoảng 50 người cấp 1, khi đó ref của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. 3 tháng đầu tôi giới thiệu được 50ref, 2 tháng sau con số ref đã trên 1000. Có 800 ref thì 1 tháng bạn sẽ có 20$ mà không phải làm gì, 8000ref sẽ là 200$. Chịu khó sẽ có ngày thành công .
5. Khi nào bạn đạt 20$ ?
Tuỳ độ chăm chỉ của bạn, và khả năng giới thiệu của bạn với người khác để ăn hoa hồng theo 10 cấp, và nên nhớ 10 cấp đều có tỷ lệ hoa hồng như nhau là 10% ( khác với các trang MMO khác ). Khi thời gian bạn đã tham gia lâu, giới thiệu được nhiều người thì tiền là không tính nổi.Đây là một trang uy tín, và bạn nên tích cực cày với nó, với trang này kiếm Points không dễ dàng chút nào (chính vì thế mới uy tín)
Bằng chứng nhận tiền :
Posted Image
6/ Khi đủ số tiền thanh toán 20$ bạn yêu cầu họ thanh toán, kích vào biểu tượng $$$ (Số tiền của bạn), rồi điền ngân hàng yêu cầu thanh toán qua Alertpay hay Paypal. Hướng dẫn đăng ký và xử dụng tài khoản Paypal tại đây, hướng dẫn đăng kí tài khoản Alertpay tại đây

#2
KingKong111411

KingKong111411

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:
Mình Thấy Trang - http://en.20dollars2surf.com - Khá hay.

Chỉ cần cho phần mềm chạy Trên máy mình là có $$$

Cảm ơn bạn nhé.

http://en.20dollars2...com/?ref=187406
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]