Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Tiết lộ hình ảnh thú vị Models Casting DFS 10 vòng 2

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
epr12345

epr12345

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
16 gương mặt nổi bật với thân hình “chuẩn” và chiều cao khủng từ 1m70 trở lên đã vượt qua vòng 'sát hạch' của người đẹp Xuấn Lan để góp mặt trên sàn diễn Dep Fashion Show 10 sắp tới, 1 sự kiện thời trang được trông đợi nhất trong năm. Họ là ai???
Trong buổi casting lần này, siêu mẫu Xuân Lan, giám khảo của chương trình luôn nhắc người mẫu thể hiện sự mộc mạc và dung dị nhất trong những bước đi của mình. Bởi DFS không phải là một chương trình thời trang mà nó là một “vở thời trang” độc đáo. Người mẫu sẽ phải hóa thân như một nhân vật trong vở thời trang ấy, đôi khi sẽ là một cánh chim, một bức tượng, thậm chí là một… hồn ma. Chính vì vậy, người mẫu cuả DFS nói chung và DFS 10 nới riêng sẽ phải là những người nghệ sĩ thực thụ. 16 bạn trẻ được chọn từ 52 gương mặt xuất sắc nhất được chính siêu mẫu Xuân Lan tận tình hướng dẫn khắc phục những điểm yếu của mình. Theo Xuân Lan, cách sải bước là vô cùng quan trọng, giúp người mẫu có thể giữ thăng bằng, thể hiện bản lĩnh, truyền đạt ý tưởng của bộ sưu tập.
Hoàng Việt Tùng, một trong hai thí sinh nam được chọn cho biết, bạn rất hào hứng với ĐFS 10, đây là sân chơi lớn cho giành cho những ai có đam mê thực sự.
Chi tiết liên hệ:
Website :
www.lebrothers.com / www.dep.com.vn / http://depfashion.co...8/modelscasting
Những hình ảnh thú vị trong buổi casting:

Posted Image
Giám khảo cá tính Xuân Lan trao đổi với các ứng viên những tiêu chí tìm kiếm, chọn lựa của chương trình. Posted Image
Posted Image
Ngoài Xuân Lan, một số nhà thiết kế sẽ tham gia "Đẹp Fashion Show 10" cũng ngồi vào bàn giám khảo để cùng chọn lựa các gương mặt mới ấn tượng.
Posted Image
Người đẹp còn trực tiếp chỉ dẫn các người mẫu mới.
Posted Image


Posted Image
Trong buổi casting, Xuân Lan luôn nhắc người mẫu thể hiện sự mộc mạc và dung dị nhất trong những bước đi. Bởi "Đẹp Fashion Show" không phải là một chương trình thời trang mà nó là một “vở thời trang” độc đáo. Người mẫu sẽ phải hóa thân như một nhân vật trong vở thời trang ấy, đôi khi sẽ là một cánh chim, một bức tượng, thậm chí là một… hồn ma. Do đó người mẫu cũng đồng thời là một nghệ sĩ.
Posted Image
Posted Image
Các người mẫu trải qua hai phần trình diễn với trang phục tự chọn... Posted Image
và trang phục áo tắm.
Posted Image
Kết quả của buổi casting vào sáng 6/9, tại khách sạn Movenpick (TP HCM), Xuân Lan đã chọn ra được 16 gương mặt cá tính và có tố chất nghệ sĩ, phù hợp với tiêu chí của sàn diễn "Đẹp Fashion Show 10". Năm nay, chương trình do Việt Tú đảm nhận vai trò đạo diễn và được tổ chức vào trung tuần tháng 10 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) với sự góp mặt của 10 nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi epr12345: 09 September 2011 - 09:50 AM


#2
saomaiyeuem08

saomaiyeuem08

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 112 Bài Viết:
có thấy đc hình gì đâu bác ui :confused:
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]