Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Làm Giàu Không Khó

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
thongchip92

thongchip92

    Thành viên mới

  • Member
  • 1 Bài Viết:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO MUA BÁN TRỰC TUYẾN

Website : http://muaban24.vn

“MB24 Trao tiện ích, nhận thành công”
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong xã hội công nghệ thông tin bùng nổ, khoảng 5 năm trở lại đây, thương mại điện tử ở nước ta đã có những bước khởi sắc đặc biệt qua nhiều mô hình sàn mua bán, trao đổi, siêu thị trực tuyến, rao vặt… trên mạng Internet. Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích, thuận lợi của thương mại điện tử đem lại cho đời sống xã hội thì cũng còn không ít những khó khăn, thách thức đối với cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Vì vậy để giải quyết những thách thức, khó khăn, đáp lại sự kỳ vọng và mang lại lợi ích tốt hơn cho cộng đồng tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử, ngày 25/5/2011, Công Ty Cổ phần Đào tạo Mua bán trực tuyến chính thức được thành lập, với việc hòa mạng toàn cầu của Sàn giao dịch thương mại điện tử có địa chỉ www.muaban24.vn

Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam có hàng loạt website mua bán trao đổi, quảng bá hàng hóa được ra đời, với phương thức thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến.Tuy nhiên, với đa số người tiêu dùng vẫn mang nặng thói quen mua bán trực tiếp, sử dụng tiền mặt, cùng với kiến thức, sự am hiểu về Internet và các hình thức, phương pháp mua bán qua mạng còn hạn chế đã trở thành rào cản không nhỏ với hoạt động thương mại điện tử. Hơn nữa, cho dù website về mua bán hàng hóa trên mạng rất đa dạng, phong phú, nhưng thực tế trong số này có khá nhiều website chỉ đơn thuần là một trang thông tin rao vặt, quảng cáo nhỏ lẻ, chứ không phải mua bán online đúng nghĩa, không có ràng buộc, kiểm soát giữa người mua lẫn người bán nên rủi ro khi mua hàng rất cao. Hơn nữa, nhiều trang web việc cập nhập nhật thông tin về sản phẩm hàng hóa và doanh nghiệp không thường xuyên, thiếu chính xác, thời gian chuyển hàng chậm cũng đã gây ra phiền hà, thiệt hại cho người tiêu dùng.
Đây tôi chỉ nói qua một chút cho các bạn dễ hình dung về Cty.Theo tôi thì chắc các bạn cũng thắc mắc là tôi nói thế là thật hay là giả,nếu các bạn muốn biết thêm về Cty và muốn biết được (Thật hay Giả) thì xin hãy liên hệ theo SĐT : 01669546316 hoặc Yahoo : kinhdoanh_24 tôi sẽ đưa các bạn đến Cty để chúng tôi chia sẻ cho các bạn được kỹ càng hơn.Cty chúng tôi hoạt động theo Cộng Đồng nên không phân biệt tầng lớp lứa tuổi.
Ghi chú : Ưu tiên các bạn ở HàNội - HàĐông.Vì Cty có 30 chi nhánh và mình đang hoạt động chi nhánh ở HàĐông.Cho nên các bạn nào ở xa thì có thể lên website :http://muaban24.vntìm chi nhánh nào ở gần mình nhất
" Chúc Các Bạn Có Sự Lựa Chọn Đúng Cho Mình "


#2
topica

topica

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:
thks bạn.bài viết rất có ích cho mình ^^
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]