Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Gala “Bước tiến dienmay.com" - Khai trương một loạt siêu thị dienmay.com


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
collagen86

collagen86

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 61 Bài Viết:

Gala “Bước tiến dienmay.com" - Khai trương một loạt siêu thị dienmay.com


Posted Image

Đêm ca nhạc Gala “Bước tiến dienmay.com" sẽ được tổ chức hoành tráng với màn mở đầu scifi-dance hiện đại và sôi động cùng với sự trình diễn độc đáo của các nghệ sĩ. Cùng với sự xuất hiện của cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành sẽ là hai khách hàng đầu tiên tham quan và mua sắm tại siêu thị.

Thêm vào đó, mọi người sẽ bị hấp dẫn bởi màn thắp sáng các điểm "sống" của hệ thống trên toàn quốc. Và hàng loạt các sự kiên: rút thăm trúng thưởng trúng trọn bộ giải trí tết (2/1 đến 5/1/2012), karaoke, khách mời đặc biệt (6/1 đến 10/1/2012), kiếm giải may mắn đầu xuân, thần tài sẽ du xuân lì xì tận nhà khách hàng may mắn (6/1 đến 10/1/2012)

Mới ra đời từ đầu năm 2011, dienmay.com đã nhanh chóng phát triển với 4 siệu thị lớn, khai trương 3 siêu thị tại Vĩnh Long, Tây Ninh và Ngã Tư 4 Xã để đón tết năm Thìn 2012, và sẽ tiến tới phủ trên toàn quốc.

Trong dịp này khách hàng sẽ được mua 3200 chảo không dính với giá 0đ tại 4 siêu thị dienmay.com trong 4 ngày từ 27 đến 31 tháng 12 năm 2011.

Và hàng loạt các sản phẩm được bán giá sốc giảm đến 49% từ ngày 29 tháng 12 năm 2011, đến ngày 8 tháng 1 năm 2012 để khách hàng có thể thuận tiện cho việc mua sắm tết.

Với hứa hẹn mỗi trung tâm mới ra đời khẳng định cam kết phục vụ khách hàng, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]