[ iT ] Forums: Hỏi về cách làm WORDPAD - [ iT ] Forums

Jump to content


Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Mu Moi ra

Mu Moi ra



Note:

Vui lòng viết Tv có dấu
Trang 1 / 1
  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời cho chủ đề này

Hỏi về cách làm WORDPAD

#1 User is offline   e3g81 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 23
  • Gia Nhập: 20-November 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 26 November 2007 - 06:36 AM

Các bác co ai dùng VB2005 lam 1 ctr soan thao giong nhu WORDPAD cua WIN chua? Có thể chỉ giúp em đoạn code khi đang soạn thảo có thể đổi FontStyle tu REGULAR thành BOLD hoac ITALIC và ngược lại chi bằng 1 click vào BUTTON tren TOOL BAR. (Khi click vao BUTTON BOLD thi bắt đầu từ vị trí đó ký tự trong RICHTEXTBOX sẽ co FontStyle la BOLD)

Các bác ơi---- GIÚP EM VỚI!! :jeje: :(( :((
0

#2 User is offline   Huỳnh Văn Thâm 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 2364
  • Gia Nhập: 09-October 07
  • Thạc sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPip

Gửi vào 26 November 2007 - 10:04 PM

Bạn dùng đối tượng RichTextBox. Nó Support bạn soạn thảo văn bản giống như bạn soạn thảo file Rich Text của Microsoft Word.

Ví dụ:

RichTextBox.WORDPAD = True
0

#3 User is offline   e3g81 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 23
  • Gia Nhập: 20-November 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 27 November 2007 - 02:05 PM

no co WORDWRAP chu ko fai WORDPAD bac oi :bye:
em da thu dung SELECTIONFONT nhung van ko duoc :(


Lần sau viết chữ có dấu nha bạn, lần này chỉ nhắc nhở thôi đó nha

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Huỳnh Văn Thâm: 28 November 2007 - 10:46 PM

0

#4 User is offline   Huỳnh Văn Thâm 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 2364
  • Gia Nhập: 09-October 07
  • Thạc sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPip

Gửi vào 28 November 2007 - 10:22 PM

View Poste3g81, on Nov 27 2007, 12:05 AM, said:

no co WORDWRAP chu ko fai WORDPAD bac oi :jeje:
em da thu dung SELECTIONFONT nhung van ko duoc :bong

Sao lại không bạn???????????

1. Dùng WordWrap
RichTextBox1.WordWrap = True
2. Dùng Bold
RichTextBox1.SelectionFont = New Font(RichTextBox1.SelectionFont, RichTextBox1.SelectionFont.Style Or FontStyle.Bold)
3. Dùng Italic
RichTextBox1.SelectionFont = New Font(RichTextBox1.SelectionFont, RichTextBox1.SelectionFont.Style Or FontStyle.Italic)
4. Dùng Underline
RichTextBox1.SelectionFont = New Font(RichTextBox1.SelectionFont, RichTextBox1.SelectionFont.Style Or FontStyle.Underline)
......................................................................
Cho bạn xem qua chương trình mình mới viết nè

Tệp Đính Kèm


0

#5 User is offline   e3g81 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 23
  • Gia Nhập: 20-November 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 29 November 2007 - 03:05 AM

Ctr của bác THÂM đẹp quá :d bác có thể làm ơn cho em xin đoạn code được không vậy :d . AH Cho em hỏi thêm 1 vấn đề nữa: em gan một đối tượng RICHTEXTBOXA bằng 1 đối tượng RICHTEXTBOXB - RICHTEXTBOXB nằm trong ARRAY còn RICHTEXTBOXA nằm trên FORM, khi dung mesagebox.show(RichTEXTBOXB.TEXT) thi nó có nội dung nhưng sau phép gán thi trên FORM RICHTEXTBOXA chẳng có nội dung gì hết :jeje: Nói một cách Tổng Quát, vấn đề của em là : em cần soạn thảo 1 loạt những đoạn TEXT (có format FONTSTYLE) - tương tự như những câu hỏi cua ctr TRẮC NGHIỆM vậy- rồi lưu vào 1 Array of RICHTEXTBOX, nhưng khi đang soạn thảo mà muốn quay lại đoạn Text trước thì lại gap vấn đề như trên 8->
Em la Newbie moi hoc VB wa sách nên có nhiều chỗ không hiểu rõ, mong bác giúp đỡ :ac :d
0

#6 User is offline   Huỳnh Văn Thâm 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 2364
  • Gia Nhập: 09-October 07
  • Thạc sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPip

Gửi vào 29 November 2007 - 03:51 AM

View Poste3g81, on Nov 28 2007, 01:05 PM, said:

Ctr của bác THÂM đẹp quá :dede bác có thể làm ơn cho em xin đoạn code được không vậy :bong . AH Cho em hỏi thêm 1 vấn đề nữa: em gan một đối tượng RICHTEXTBOXA bằng 1 đối tượng RICHTEXTBOXB - RICHTEXTBOXB nằm trong ARRAY còn RICHTEXTBOXA nằm trên FORM, khi dung mesagebox.show(RichTEXTBOXB.TEXT) thi nó có nội dung nhưng sau phép gán thi trên FORM RICHTEXTBOXA chẳng có nội dung gì hết :dede Nói một cách Tổng Quát, vấn đề của em là : em cần soạn thảo 1 loạt những đoạn TEXT (có format FONTSTYLE) - tương tự như những câu hỏi cua ctr TRẮC NGHIỆM vậy- rồi lưu vào 1 Array of RICHTEXTBOX, nhưng khi đang soạn thảo mà muốn quay lại đoạn Text trước thì lại gap vấn đề như trên :dede
Em la Newbie moi hoc VB wa sách nên có nhiều chỗ không hiểu rõ, mong bác giúp đỡ :d :bash

Bạn muốn lưu danh sách các câu hỏi vào trong một ArrayList phải không?
- Nếu câu hỏi của bạn mà chỉ là Text thì bạn dùng RichTextBox1.Text
- Còn nếu như đoạn văn bản của bạn có định dạng thì bạn dùng RichTextBox1.Rtf

Bạn nên đưa nội dung RichTextBox1.Rtf vào trong ArrayList của bạn, sau đó bạn gán lại cho RichTextBox1 - RichTextBox1.Rtf là code của file rtf
0

#7 User is offline   e3g81 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 23
  • Gia Nhập: 20-November 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 01 December 2007 - 03:12 AM

Em làm được rùi, THANKS bác THÂM nhìu lém :jeje: !!!!!! Con 1 chút nữa cho em hỏi luôn, khi dung CSDL mình củng có thể dùng RTF như vậy để lưu dữ liệu nhập phải không bác :) ..... ANYWAYS THANKS ALOT FOR YA HELP :jeje:
0

#8 User is offline   Huỳnh Văn Thâm 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 2364
  • Gia Nhập: 09-October 07
  • Thạc sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPip

Gửi vào 01 December 2007 - 03:47 AM

View Poste3g81, on Nov 30 2007, 01:12 PM, said:

Em làm được rùi, THANKS bác THÂM nhìu lém :(( !!!!!! Con 1 chút nữa cho em hỏi luôn, khi dung CSDL mình củng có thể dùng RTF như vậy để lưu dữ liệu nhập phải không bác :) ..... ANYWAYS THANKS ALOT FOR YA HELP :((

Yes.
Bạn dùng field text, ntext, image, byte trong SQL Server. Và khi bạn đọc dữ liệu ra bà gán cho RichTextBox1.Rtf là được (vì RichTextBox1.Rtf là code của RichTextBox mà)
0

#9 User is offline   huy_vvn 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 7
  • Gia Nhập: 29-October 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 23 January 2008 - 01:51 AM

Tôi xin lỗi bác Thâm trước nha nhưng thật tình mà nói, chương trình demo của bác chẳng giúp ích được cho thành viên cả bởi vì nó sai từ thuật toán rùi. Bác sử dụng các method, property... mà hình như không đọc gì về document của nó cả. Hãy xem trên MSDN:

If the current text selection has more than one font specified, this property is null reference (Nothing in Visual Basic). If no text is currently selected, the font specified in this property is applied to the current insertion point and to all text that is typed into the control after the insertion point. The font setting applies until the property is changed to a different font or until the insertion point is moved to a different section within the control.

Từ đó kết luận rằng: chỉ cần trong cái selection đó, có nhiều hơn 1 font là chương trình crash ngay.
Vd: bác thử nhập vào dòng sau, select nó rùi change style thử xem
Huỳnh Văn Thâm

Mong bác sẽ có những hướng dẫn chính xác hơn cho thành viên.

Thân
0

#10 User is offline   e3g81 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 23
  • Gia Nhập: 20-November 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 23 January 2008 - 04:16 AM

Cái đó mình cũng đã gặp khi select 1 đoạn roi change font. Tuy nhiên cũng đã khắc phục được rùi, mình dùng bẫy lỗi và lưu lại bộ font khi selection changed nên cũng khong có nhiều rắc rối lắm tuy nhiên vẫn cảm thấy thủ công quá :bye:. Bác Huy_vnn có cách khắc phục nào tốt không, có thể share cho anh em cùng tham khảo với không? :bye:
0

#11 User is offline   Huỳnh Văn Thâm 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 2364
  • Gia Nhập: 09-October 07
  • Thạc sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPip

Gửi vào 23 January 2008 - 04:17 AM

View Posthuy_vvn, on Jan 22 2008, 11:51 AM, said:

Tôi xin lỗi bác Thâm trước nha nhưng thật tình mà nói, chương trình demo của bác chẳng giúp ích được cho thành viên cả bởi vì nó sai từ thuật toán rùi. Bác sử dụng các method, property... mà hình như không đọc gì về document của nó cả. Hãy xem trên MSDN:

If the current text selection has more than one font specified, this property is null reference (Nothing in Visual Basic). If no text is currently selected, the font specified in this property is applied to the current insertion point and to all text that is typed into the control after the insertion point. The font setting applies until the property is changed to a different font or until the insertion point is moved to a different section within the control.

Từ đó kết luận rằng: chỉ cần trong cái selection đó, có nhiều hơn 1 font là chương trình crash ngay.
Vd: bác thử nhập vào dòng sau, select nó rùi change style thử xem
Huỳnh Văn Thâm

Mong bác sẽ có những hướng dẫn chính xác hơn cho thành viên.

Thân

Cái này chỉ Demo thôi bạn, chứ đâu phải sản phẩm gì đâu bạn. Làm được như vậy là khá lắm rồi. hè hè. Còn vấn đề nếu mà đoạn Selection mà có nhiều định dạng font khác nhau thì cũng không có gì là khó cả.
Nếu bạn muốn biết về vấn đề gì thì có thể hỏi. Nếu mình trả lời được thì mình sẽ trả lời, còn mình không trả lời được thì sẽ có bạn khác giúp bạn (kiến thức là vô hạn mà bạn)
0

#12 User is offline   huy_vvn 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 7
  • Gia Nhập: 29-October 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 24 January 2008 - 04:05 AM

View PostHuỳnh Văn Thâm, on Jan 22 2008, 02:17 PM, said:

View Posthuy_vvn, on Jan 22 2008, 11:51 AM, said:

Tôi xin lỗi bác Thâm trước nha nhưng thật tình mà nói, chương trình demo của bác chẳng giúp ích được cho thành viên cả bởi vì nó sai từ thuật toán rùi. Bác sử dụng các method, property... mà hình như không đọc gì về document của nó cả. Hãy xem trên MSDN:

If the current text selection has more than one font specified, this property is null reference (Nothing in Visual Basic). If no text is currently selected, the font specified in this property is applied to the current insertion point and to all text that is typed into the control after the insertion point. The font setting applies until the property is changed to a different font or until the insertion point is moved to a different section within the control.

Từ đó kết luận rằng: chỉ cần trong cái selection đó, có nhiều hơn 1 font là chương trình crash ngay.
Vd: bác thử nhập vào dòng sau, select nó rùi change style thử xem
Huỳnh Văn Thâm

Mong bác sẽ có những hướng dẫn chính xác hơn cho thành viên.

Thân

Cái này chỉ Demo thôi bạn, chứ đâu phải sản phẩm gì đâu bạn. Làm được như vậy là khá lắm rồi. hè hè. Còn vấn đề nếu mà đoạn Selection mà có nhiều định dạng font khác nhau thì cũng không có gì là khó cả.
Nếu bạn muốn biết về vấn đề gì thì có thể hỏi. Nếu mình trả lời được thì mình sẽ trả lời, còn mình không trả lời được thì sẽ có bạn khác giúp bạn (kiến thức là vô hạn mà bạn)


Tôi biết đây chỉ là Demo nhưng vấn đề tôi muốn nói ở đây là member hỏi về cách change style cho 1 đoạn rtf mà bác lại trình bày cho họ một cách mà có thể gây crash ngay từ những tình huống đơn giản nhất. Ý tôi muốn nói ở đây là việc viết code mà không check NULL, sử dụng code mà không đọc document, đưa ra solution mà không lường hết các tình huống có thể xảy ra. Tôi chỉ vô tình thấy thread này khi đi tìm giải pháp về vấn đề trên... Vài dòng cùng bác.

@e3g81: Bạn có thể tham khảo đoạn code sau, nó không phải là giải pháp tốt nhất nhưng dễ nhất mà tạm thời có thể giải quyết được vấn đề trên. Có lẽ giải pháp tốt nhất (cũng là khó nhất) là thay thế cái tag trong chính bản thân đoạn RTF đó.

private void SetFontStyle(bool bold, bool italic, bool underline)
{
FontStyle style = (
(bold ? FontStyle.Bold : FontStyle.Regular) |
(italic ? FontStyle.Italic : FontStyle.Regular) |
(underline ? FontStyle.Underline : FontStyle.Regular)
);
if (txtDoc.SelectionFont != null)// txtDoc là 1 RichTextBox thể hiện trên interface
{
txtDoc.SelectionFont = new Font(txtDoc.SelectionFont, style);
}
else
{
RichTextBox txtDummy = new RichTextBox();// dùng 1 control giả để xử lý
txtDummy.Rtf = txtDoc.SelectedRtf;
int selectionStart = txtDoc.SelectionStart;
int selectionLength = txtDoc.SelectionLength;
for (int i = 0; i < selectionLength; i++)
{
txtDummy.Select(i, 1);
if (txtDummy.SelectionFont != null)// 1 số font mà RichTextBox không hỗ trợ => NULL
txtDummy.SelectionFont = new Font(txtDummy.SelectionFont, style);
}
txtDummy.SelectAll();
txtDummy.Copy();// sử dụng Copy và Paste để tránh việc xuất hiện thêm 1 dòng trắng
txtDoc.Paste();// khi gán lại chuỗi Rtf vào txtDoc
txtDoc.Select(selectionStart, selectionLength);
txtDummy.Dispose();
}
}
0

#13 User is offline   Huỳnh Văn Thâm 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 2364
  • Gia Nhập: 09-October 07
  • Thạc sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPip

Gửi vào 24 January 2008 - 07:03 AM

View Posthuy_vvn, on Jan 23 2008, 02:05 PM, said:

Tôi biết đây chỉ là Demo nhưng vấn đề tôi muốn nói ở đây là member hỏi về cách change style cho 1 đoạn rtf mà bác lại trình bày cho họ một cách mà có thể gây crash ngay từ những tình huống đơn giản nhất. Ý tôi muốn nói ở đây là việc viết code mà không check NULL, sử dụng code mà không đọc document, đưa ra solution mà không lường hết các tình huống có thể xảy ra. Tôi chỉ vô tình thấy thread này khi đi tìm giải pháp về vấn đề trên... Vài dòng cùng bác.

@e3g81: Bạn có thể tham khảo đoạn code sau, nó không phải là giải pháp tốt nhất nhưng dễ nhất mà tạm thời có thể giải quyết được vấn đề trên. Có lẽ giải pháp tốt nhất (cũng là khó nhất) là thay thế cái tag trong chính bản thân đoạn RTF đó.

private void SetFontStyle(bool bold, bool italic, bool underline)
{
FontStyle style = (
(bold ? FontStyle.Bold : FontStyle.Regular) |
(italic ? FontStyle.Italic : FontStyle.Regular) |
(underline ? FontStyle.Underline : FontStyle.Regular)
);
if (txtDoc.SelectionFont != null)// txtDoc là 1 RichTextBox thể hiện trên interface
{
txtDoc.SelectionFont = new Font(txtDoc.SelectionFont, style);
}
else
{
RichTextBox txtDummy = new RichTextBox();// dùng 1 control giả để xử lý
txtDummy.Rtf = txtDoc.SelectedRtf;
int selectionStart = txtDoc.SelectionStart;
int selectionLength = txtDoc.SelectionLength;
for (int i = 0; i < selectionLength; i++)
{
txtDummy.Select(i, 1);
if (txtDummy.SelectionFont != null)// 1 số font mà RichTextBox không hỗ trợ => NULL
txtDummy.SelectionFont = new Font(txtDummy.SelectionFont, style);
}
txtDummy.SelectAll();
txtDummy.Copy();// sử dụng Copy và Paste để tránh việc xuất hiện thêm 1 dòng trắng
txtDoc.Paste();// khi gán lại chuỗi Rtf vào txtDoc
txtDoc.Select(selectionStart, selectionLength);
txtDummy.Dispose();
}
}

Người ta hỏi Codes là Visual Basic 2005 còn ông bạn lại đưa Code là C#.

Mình thì chỉ đưa ra đoạn codes cần thiết thôi còn vấn đề giải quyết như thế nào thì tùy mỗi người. Có lẻ bạn sẽ giải quyết khác (hay hơn) còn e3g81 giải quyết cách khác, còn mình thì giải quyết cách khác (không hay bằng các bạn). Do đó chúng ta cần học hỏi lẫn nhau mà.
0

#14 User is offline   e3g81 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 23
  • Gia Nhập: 20-November 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 24 January 2008 - 12:06 PM

Hihi, anyway cảm ơn huy_vvn nha và cả bác Thâm nữa chứ :-??. Huy_VVn oi cách của bạn đưa ra rất hay, nhưng mình lại nghĩ như thế này, vi form này nằm trong editor hay chính xác hơn là 1 application giống như WORDPAD của window, vậy sao mình không tận dụng luôn những cái có sẵn trong form - Cụ thể là comboBox chứa danh sách Font của hệ thống- mình đã tận dụng cái selectedindex để lưu lại tên font lúc select 1 đoạn text đó và thậm chí lúc null xảy ra thi minh cũng làm cho cái selecteditem của combobox đó =" " luôn :-?? (mình bắt chước giống WORD ấy mà hihi...) Và khi Select New Font thi minh không phụ thuộc vào cái SelectionFOnt của đoạn Text đó nữa mà chỉ cần New Font(fontname,...) với fontname là cái mà lúc đầu mình đã lưu. Như vậy có thể không cần phải tạo RTBox tuy nhiên mình vẫn thấy cách này có vẻ thủ công và không khoa học lam :-??, có lẽ nên dùng thử cách của bạn :mad:
Anyway, cám ơn các bác đã giúp đỡ em!! Em là newbie về VB nên sẽ còn nhiều thắc mắc lắm, mong các bác bỏ ít thời gian giúp đỡ em nha :d
0

#15 User is offline   huy_vvn 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 7
  • Gia Nhập: 29-October 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 25 January 2008 - 03:00 AM

@e3g81: Tôi dùng 1 RichTextBox khác ở đây là vì có 2 lý do:
1. Nếu cái Selection đó lớn, thì chương trình của bạn sẽ bị giật giật khi chạy qua vòng lặp for.
2. Nếu chương trình của bạn hỗ trợ Undo và Redo thì bạn sẽ thấy nó hoạt động không như bạn mong đợi sau khi bạn chạy qua đoạn code đó.
Bạn cần phân biệt giữa change font và change style. Change font thì bạn không cần quan tâm gì cả, cứ set cho nó new font là OK. Còn change style thì bạn phải quan tâm đến font hiện tại của đoạn Selection.

@Mod: Vì sao đoạn code tôi post lên là C#? Bởi vì tôi đang làm C#, tôi không biết gì về VB cả :-??" . Nếu bác muốn có VB thì vào đây http://www.carlosag....or/Default.aspx. Chỉ cần sửa lại vài chỗ là xong thôi. Với lại, tôi đã nói code tôi post chỉ là để tham khảo thôi mà.
Bác nói bác chỉ post lên đoạn code cần thiết à? Thế nào là cần thiết? Là sử dụng đoạn code đó và gây ra 1 đống lỗi à? Post chương trình để demo cho đoạn code đó mà lại gây lỗi ngay chính phần cần demo sao? Hướng dẫn cho member mà hướng dẫn nửa vời ư? Bác là mod mà còn vậy thì nói sao đây với các member?

Post này là post cuối của tôi trong topic này. Không cùng suy nghĩ, khó mà có tiếng nói chung lắm. Bye all.
0

#16 User is offline   Huỳnh Văn Thâm 

  • Nhóm: VIP
  • Bài Viết: 2364
  • Gia Nhập: 09-October 07
  • Thạc sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPip

Gửi vào 26 January 2008 - 04:00 AM

View Posthuy_vvn, on Jan 24 2008, 01:00 PM, said:

@e3g81: Tôi dùng 1 RichTextBox khác ở đây là vì có 2 lý do:
1. Nếu cái Selection đó lớn, thì chương trình của bạn sẽ bị giật giật khi chạy qua vòng lặp for.
2. Nếu chương trình của bạn hỗ trợ Undo và Redo thì bạn sẽ thấy nó hoạt động không như bạn mong đợi sau khi bạn chạy qua đoạn code đó.
Bạn cần phân biệt giữa change font và change style. Change font thì bạn không cần quan tâm gì cả, cứ set cho nó new font là OK. Còn change style thì bạn phải quan tâm đến font hiện tại của đoạn Selection.

@Mod: Vì sao đoạn code tôi post lên là C#? Bởi vì tôi đang làm C#, tôi không biết gì về VB cả 8->" . Nếu bác muốn có VB thì vào đây http://www.carlosag....or/Default.aspx. Chỉ cần sửa lại vài chỗ là xong thôi. Với lại, tôi đã nói code tôi post chỉ là để tham khảo thôi mà.
Bác nói bác chỉ post lên đoạn code cần thiết à? Thế nào là cần thiết? Là sử dụng đoạn code đó và gây ra 1 đống lỗi à? Post chương trình để demo cho đoạn code đó mà lại gây lỗi ngay chính phần cần demo sao? Hướng dẫn cho member mà hướng dẫn nửa vời ư? Bác là mod mà còn vậy thì nói sao đây với các member?

Post này là post cuối của tôi trong topic này. Không cùng suy nghĩ, khó mà có tiếng nói chung lắm. Bye all.

Thôi để tỏa tấm lòng với bạn mình xin làm lành bằng cách tặng bạn một chương trình (coi như là quà Tết) mà mình hay dùng nè, chương trình này sẻ giúp ích cho bạn tổ chức dữ liệu tốt hơn. Và khi Build chương trình xong và chạy thử rồi làm mấy cái mà bạn nêu ra xem nó có lỗi nữa hay không nha?

Note: Nhớ cài Visual Studio .net 2005 + SQL Express nha. Vì chương trình này đang trong giai đoạn phát triển nên rất mong được góp ý.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Huỳnh Văn Thâm: 26 January 2008 - 04:01 AM

0

#17 User is offline   khanhtk37 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 1
  • Gia Nhập: 28-February 09
  • Thành viên mới

Gửi vào 28 February 2009 - 10:06 PM

Các bác ơi! Giúp em viết đoạn code căn giữa,căn trái,căn phải trong wordpad bằng ngôn ngữ .Net
Thanks!
0

Chia sẻ chủ để


Trang 1 / 1
  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời cho chủ đề này

1 người đang đọc chủ đề này
0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn