Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Miễn phí nâng cấp lên phiên bản Office 2013 mới nhất

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
akb48

akb48

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 67 Bài Viết:
Hôm nay, Microsoft Việt Nam công bố chương trình mới dành cho khách hàng mua và triển khai Microsoft Office. Theo đó, khách hàng đã mua và cài đặt Office từ 19/10/2012 đến 30/04/2013, hoàn toàn có thể chuyển đổi sang Office 365 tích hợp điện toán đám mây, sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau hoặc đơn giản là nâng cấp lên phiên bản Office 2013 mới nhất. Chương trình nâng cấp sẽ được kéo dài đến hết 31/5/2013 và không áp dụng cho các sản phẩm Office phiên bản 2007 và trước đó. Các cấp phép số lượng lớn (Volume Licensing), HUP và Student Select Program cũng không được áp dụng ưu đãi này.

Posted Image


Mới đây, Microsoft đã ra mắt phiên bản Office mới nhất bao gồm Office 2013 và Office 365 tích hợp đám mây. Phiên bản này là một sự đột phá táo bạo của Office, đưa tới người dùng những tính năng mới nhất, kèm theo khả năng hỗ trợ các thiết bị sử dụng bút hoặc chế độ chạm màn hình. Nổi bật bởi khả năng:

- Kết nối ở mọi nơi, mọi lúc: Office 365 tích hợp đám mây, giúp kết nối với các văn bản của bạn ở mọi nơi, qua mọi phương tiện – từ PC đến máy tính bảng đến điện thoại. Một người sử dụng sẽ có Office 365 trên 5 thiết bị máy tính và 5 điện thoại Windows Phone.

- Gọi quốc tế với Office 365: cho phép gọi 60 phút/ tháng

- Trở nên chuyên nghiệp hơn: Các tính năng mới trong Excel cho phép bạn dễ dàng nhìn và phân tích dữ liệu. Office mới có thêm thật nhiều mẫu template có sẵn để người dùng tải về từ địa chỉ: http://office.micros...mplates/?CTT=97

- Thêm nhiều tính năng mới: Thông tin hữu ích và các tính năng của Office phiên bản mới nhất có thể dễ dàng tìm kiếm từ địa chỉ: http://office.micros...213.aspx?CTT=3.

Posted Image


Ngoài ra, khách hàng có thêm một ưu đãi mới khi sử dụng Office 2013. Nếu máy tính đang dùng gặp sự cố, khách hàng có quyền chuyển đổi cấp phép Office 2013 trên đó sang một máy tính khác. Thông tin xem thêm tại trang blog: blogs.Office.com.

Nguồn: http://diendan.tuyetdenbatngo.vn/#2
maytinhsieunhan

maytinhsieunhan

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
Cũng có thể dùng offce 2013 full được mà.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]