Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Kênh Trao Đổi Mua Bán Online Hàng Đầu Trên Facebook . Mong Rằng Bạn Sẽ Bỏ Ra 3p Để Đọc Và Tham Gia Cùng Chúng Tôi.

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Market Online Facebook

Market Online Facebook

    Thành viên mới

  • Member
  • 4 Bài Viết:
Hơn 800 triệu người sử dụngfacebook trên thế giới và gần 2 triệu người sử dụng facebook tại Việt Nam, quảngcáo trên facebook là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chắc hẳn hiệnnay trong các bạn ai cũng có 1 tài khoảnfacebook cá nhân cho riêng mình. Côngty chúng tôi đang phát triển loại hìnhmua bán trực tuyến online trên facebook rấtmong được sự tham gia của các bạn để cùng nhau phát triển kênh mua bán này.

Khi các bạn cần trao đổi, mua bán bất kì sảnphẩmnào các bạn chỉ cần đăng 1 bài post (hoàn toàn miễn phí) thì hàng trăm nghìnmem trong trang sẽ đọc được và việc mua bán của các bạn sẽ diễn ra một cách thuậntiện và nhanh chóng hơn.

Nếu bạn là 1 game thủ cần bán(mua) 1 sản phẩmnàocó giá trị trong game hãy đến trang Market Online của chúng tôi khi bạn đăng 1tin sẽ có hàng nghìn game thủ biết đến.
Nếu bạn là 1 doanh nghiệp, công ty... muốn quảngcáo sản phẩm và muốn người khác biết đến doanh nghiệp công ty của mình hãy đếnvới Market Online khi bạn đăng 1 tin sẽ có hàng trăm nghìn member ở khắp mọinơi và tất cả mọi người đều biết đến doanh nghiệp, công ty của bạn.
Nếu bạn là 1 sinh viên bán hàng qua mạng, 1ngườibình thường mới mở 1 cửa tiệm nhỏ để kinh doanh...vv với bất cứ mặt hàng nào, sảnphẩm nào hãy đến với Market Online của chúng tôi. Các bạn có thể post websitemua bán riêng của bạn, địa chỉ cửa hàng của bạn, sản phẩm cần mua bán của bạn.Tất cả mọi người sẽ biết tới thì công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận tiện hơnrất nhiều.
Nếu bạn là 1 người đang thất nghiệp cần có việclàm hoặc ngược lại bạn đang cần người làm thêm cho mình...hãy đến với MarketOnline của chúng tôi.
Thay vì việc bạn thuê 1 người đứng ở các ngã 4nơiđông người phát tờ rơi trong 2h đồng hồ để mọi người biết đến sản phẩm, cửahàng của bạn tất nhiên là bạn cũng sẽ mất tiền để thuê người phát tờ rơi nhưngsố người đọc và biết đến sản phẩm của bạn không đáng kể, đa phần những người nhậntờ rơi xem thoáng qua và vứt xuống đường vừa ko mang lại hiệu quả cao vừa xảrác bừa bãi hủy hoại môi trường. Vậy tại sao các bạn không đến với MarketOnline của chúng tôi.
Chúng tôi xin cam kết khi tham gia Market Online củachúng tôi các bạn hoàn toàn có lợi và không có gì phải lo lắng suy nghĩ hay phảichi trả 1 khoản thanh toán nào.
Để tham gia là thành viên của Market Online rất dễdàng bạn chỉ cần có 1 tài khoản facebook cá nhân. Các bạn đăng nhập vàotài khoảncá nhân của mình và tham gia bằng cách bấm Like (Thích) trang MarketOnline
http://www.facebook....6619462?fref=ts
khiđó các bạn sẽ trở thành thành viên của MarketOnline và đăng bài trên trang củachúng tôi. Quyền hạn của các member là hoàntoàn như nhau.

Để cộng đồng Market online ngày càng phát triển mạnhcác bạn hãy giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình cùng tham gia làm thànhviên của Market Online nhé.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ lắng nghe ýkiến đóng góp của tất cả các bạn để phát triển Market Online ngày càng hoàn thiệnhơn.
Còn chần chừ gì nữa khi đọc xong bài này các bạnhãy vào ngay trang facebook cá nhân của mình vào link http://www.facebook....6619462?fref=ts
bấmthích trang để tham gia làm thành viên củachúng tôi nhé.

Mọi ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp các bạn liênhệ email [email protected] hoặc yahoo swindler_92 mình sẽ tư vấn nhé.
Xin chân thành cảm ơn các bạn.

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]