Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Mỗi Ngày Một Niềm Vui - Bí ẩn siêu HOT của update: Tinh Không Xuất Thế PLUS

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
chicksieuway

chicksieuway

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 14 Bài Viết:
Loa...Loa... Loa... tối nay Rùa tui có một tin đặc biệt dành cho mọi người đó là trong lúc cà lơ phất phơ lội vô bờ thì Rùa tui bất ngờ bị lọt vào một cái hang thật lớn nằm đâu đó trong... không trung, Rùa tui đã khám phá một bí mật bị chôn vùi ngàn năm mà ở Tinh Không Xuất Thế vẫn chưa được mọi người khám phá hết.

Posted Image

Bí mật đó là Rùa tui phát hiện một núi trứng, những quả trứng tròn tròn thần kỳ, sáng lấp lánh mà Rùa tui dùng... đuôi đập hoài cũng không bể < (^^,) > ,những bí kíp nấu ăn thất truyền của Vua Bếp Âu Dương ... Rùa ٩◔‿◔۶ - Vua Bếp đầu tiên của đại lục Vô Ưu và nhiều bí mật khác nữa.

Rùa tui tiết lộ một chút đó là vào trong phiên bản HOT UPDATE: Tinh Không Xuất Thế PLUS sẽ có những tính năng và sự kiện vô cùng hấp dẫn chờ đợi mọi người và Rùa tui cũng đang đợi các sự kiện này nữa đấy. Giờ Rùa tui bật mí một số bí mật trong bản cập nhật này đây.

Đập trứng ra... bảo vật

Trong không gian kỳ ảo, trên bãi cỏ hàng ngàn quả trứng thần bí đủ màu sắc phát ra những ánh sáng kỳ diệu mà chỉ cần nhìn vào là đã muốn ... ăn. Tuy nhiên, muốn lấy được chúng không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, theo ghi lại trên biển đá cắm trên bãi cỏ thì cụ của cụ của cụ của cụ của cụ.... Rùa nhà tui (●⌒∇⌒●) từ mớ trứng này đã tìm được bảo vật đó là cái ... mai Rùa phát quang 10 sao mà tui đang đeo.

Posted Image

Còn Rùa tui sẽ tìm được gì thì hiện tại chưa lục chưa biết, còn các bạn thì sao hãy chuẩn bị cùng Rùa tui đón nhận các thử thách nhé.

Bí kíp nấu ăn của Vua Bếp Âu Dương Rùa

Ngoài những công thức nấu ăn được lưu truyền trong dân gian, vẫn còn những bí kíp nấu những món ăn đặc biệt đã thất truyền từ lâu. Vô Ưu đại lục trải qua nhiều thời đại, món ngon vật lạ xuất hiện vô số và may là chưa thấy món nào có Rùa tui trên dĩa ◔◡◉

Posted Image

Sắp tới mọi người sẽ được bếp trưởng Nhà Hàng Âu Dương truyền dạy kỹ thuật nấu một món ăn thần kỳ trong bí kíp bí truyền của Vua Bếp Âu Dương Rùa. Tuy nhiên, hãy cố gắng hoàn thành càng nhiều càng tốt các thử thách để học cách chế biến các món ăn có sức mạnh kỳ diệu này nhé. Quá đã !?! (•‿•)

Và còn những bất ngờ gì đang chờ đón các cư dân Vô Ưu khám phá!?! Tất cả sẽ xuất hiện trong phiên bản HOT UPDATE: Tinh Không Xuất Thế PLUS sẽ cập nhật vào Thứ năm - 28/03/2013. Hãy đợi đến mai để biết thêm chi tiết mọi người nhé ♩..♪..♫..♬..

Xem chi tiết tại đây
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]