Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Khám phá hệ thống Thần Khí trong Vua Pháp Thuật

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
chicksieuway

chicksieuway

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 14 Bài Viết:


Thần khí – món vũ khí có khả năng gia tăng sức mạnh vượt trội cùng sở hữu những kỹ năng đặc biệt luôn là vật phẩm đặc biệt được cộng đồng Vua Pháp Thuật săn lùng.

Đối với một game dù là webgame hay client game thì PK luôn là chức năng quan trọng và là hoạt động thu hút người chơi nhất. Thực tế, các hoạt động thường ngày như luyện cấp, luyện kỹ năng, phụ bản, ép đồ, săn boss, lập bang hội,… cũng đều tiến đến mục đích cuối cùng là để so tài.

Posted Image
Hệ thống trang bị và thần khí của Vua Pháp Thuật.

Vốn là webgame nhập vai đánh theo lượt nên với Vua Pháp Thuật ngoài các trang bị, các bộ cánh xịn thì thần khí (hay còn gọi là pháp bảo) chính là vật phẩm HOT được game thủ săn lùng vì không chỉ gia tăng sức mạnh vượt trội chúng còn chứa đựng những kỹ năng siêu phàm. Đây chính là những vật phẩm góp phần quyết định sự thành bại trong các cuộc chiến theo lượt vốn là thể loại của game.

Điểm khác biệt lớn trong hệ thống thần khí của game đó là mỗi class nhân vật sẽ có một thần khí chính riêng và được tặng khi đạt đến cấp 50. Với danh xưng “vũ khí tối thượng”, chúng không chỉ giúp nhân vật gia tăng các chỉ số mà còn sở hữu những kỹ năng trời cho. Bên cạnh đó, thần khí còn có những bản cải tiến có chỉ số vượt trội hơn bản thông thường mà người chơi chỉ có thể kiếm được từ các sự kiện in-game.

Posted Image
6 thần khí quyền năng nhất của Vua Pháp Thuật.

Nét nổi bật của các bản cải tiến là khi có số vòng càng cao thì các chỉ số gia tăng của chúng càng khủng. Hiện tại số vòng cao nhất của thần khí trong Vua Pháp Thuật là 6 và đây cũng là mục tiêu săn lùng của game thủ của trò chơi vì có thể tăng gấp 3 lần chỉ số thuộc tính nhân vật so với bản thông thường.

Không như hệ thống pháp bảo trong các game khác, khi có được pháp bảo mới xịn hơn và muốn có kỹ năng như ý muốn game thủ phải tiến hành đầu tư từ đầu. Đối với Vua Pháp Thuật thông qua tính năng hoán đổi game thủ có thể hoán chuyển các chỉ số thuộc tính cao hơn của thần khí cũ sang thần khí mới mà vẫn giữ nguyên được cấp độ, kỹ năng,… mà mình đã nâng cấp và lựa chọn trước đó.

Hệ thống kỹ năng dành riêng cũng ấn tượng không kém vì ngoại trừ 6 kỹ năng thiên phú dành riêng cho 6 class của game thì thần khí chính còn có 18 kỹ năng trưởng thành và riêng thần khí phụ là 21 kỹ năng thiên phú. Những kỹ năng này bao gồm toàn diện về nhiều mặt như tấn công, hỗ trợ, phòng ngự và hiệu ứng để người chơi thỏa sức lựa chọn sử dụng theo sở thích của mình.

Posted Image

Hiện tại, để hỗ trợ người chơi nâng cấp và kiếm được thần khí xịn trong Vua Pháp Thuật đã tích hợp hệ thống hoạt động hàng ngày đó là các phụ bản, hoạt động đánh yêu ma và sự kiện thần tu không giới hạn. Có thể nói, chính vì sự góp mặt của các thần khí này mà những trận đánh theo lượt của game trở nên hấp dẫn và hoành tráng hơn vì không phải mạnh là chiến thắng mà muốn thắng phải có chiến thuật và chiến lượt thi đấu hợp lý, phù hợp với nhân vật và đội ngũ của mình.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]