[ iT ] Forums: Auto Click Chuột (Kỷ năng sống ) kô chiếm chuột - [ iT ] Forums

Jump to content


Phong thu am chuyen nghiep Calvin Music

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Mu moi ra - MU SS2

Mu moi ra - MU Phuong Hoang

Mu moi ra - Thien Bao

Attention

Tiếng Việt ko dấu sẽ bị xóa ko báo trước

-Newbies ko thể mở topic.

-Chỉ tải file từ Box Download do Mod upload lên,BQT sẽ ko chịu trách nhiệm nếu bạn download từ những nguồn khác.
  • 3 Trang +
  • 1
  • 2
  • 3
  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Chủ đề này đã được khóa

Auto Click Chuột (Kỷ năng sống ) kô chiếm chuột Đánh Giá: ***-- 1 Bình chọn

#1 User is offline   softget2002 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 229
  • Gia Nhập: 01-March 06
  • Trình độ A CSTH
  • PipPip

Gửi vào 14 December 2007 - 09:09 PM

Mình mới xóa có mấy hôm mà mọi người phản đối quá trời , thôi mình up lại nhe !

các bạn nên scan lại trước khi xài nhé

cách sử dụng vẫn như củ :

Chạy VL2 trước , sau đó chạy Auto Click

Bấm Get VL2 để lấy cửa sổ VL2

Mặc nhiên tọa độ Click là tọa độ của Button Chế tạo trong game , nếu không muốn click tọa độ nầy các bạn có thể di chuyển chuột đến tọa độ khác trong game , để yên chuột ( chuột phải nằm trên cửa sồ VL2 đã đã được bạn chọn lúc đầu nhé ) và bấm phím nóng CTRL + A để chương trình chọn tọa độ mới .

Sau đó bấm bắt đầu để tiến hành .

*Các Phím Nóng :
CTRL+A : Lấy tọa độ mới ( Phải có VL2 mới có tác dụng )
CTRL+S : Bắt Đầu/Ngưng Auto

Tệp Đính Kèm


Bài viết này được chỉnh sửa bởi softget2002: 28 December 2007 - 10:26 AM

Auto Khu Vườn Trên Mây (SkyGarden)
Chú ý : đã có phiên bản mới bạn nên vào trang chủ tải về
Bản mới tích hợp trình duyệt và auto vào 1 nên dể sử dụng hơn
tải về : http://autokvtm.notlong.com
2

#2 User is offline   nthgiang 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 22
  • Gia Nhập: 22-February 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 15 December 2007 - 02:12 AM

Bạn ơi! Bạn có thể chỉnh cái phần lấy thông tin cửa sổ ko. Máy mình xài Win Tiếng Hoa nên tên cửa sổ Võ Lâm hiện ko có đúng vì vậy chương trình của bạn ko lấy được thông tin cửa sổ :bye:
1

#3 User is offline   Nguyễn Nam 

  • Nhóm: Mod Giải Trí
  • Bài Viết: 3487
  • Gia Nhập: 02-June 06
  • Tiến sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPipPip

Gửi vào 15 December 2007 - 02:58 AM

View Postsoftget2002, on Dec 14 2007, 07:09 AM, said:

Hướng dẫn :

-Chay võ lâm 2 trước , bấm F5 sau đó chọn kỷ năng sống , chọn vật liệu cần làm (có button chế tạo ) ,mở Auto lên , bấm Get để lấy cửa sổ VL 2 .

Sau đó bấm Bắt Đầu .... OK

Cao cấp :
- Mặc nhiên của auto là tọa độ của Button Chế Tạo
- nếu không muốn click vào tọa độ nầy bạn có thể chọn 1 tọa độ khác bằng cách
di chuyển đến button cần click của VL2 sau đó bấm tổ hợp phím CTRL + A , chương trình sẽ tự lấy tọa độ

Các phím nóng : ( Chỉ có tác dụng khi có cửa sổ VL2 )
CTRL+ A : lấy tọa độ
CTRL+S : Start/Stop Auto

chúc các bạn chế tạo được nhiều đồ
ai sử dụng thấy có vấn đề gì cần sửa hây cần thêm vào thì hãy post yêu cầu lên nhé !@

hihi :jeje: :jeje: :jeje:

Rất cool bác à, gọn, nhỏ, dễ xài, đúng là người VN xài hàng VN free nó đã làm sao :d
À, nhưng mà em để nó chế phù đó bác , rùi mở trang web hay forum chơi, đôi khi nó lười ko ép hay sao á, ???? có thỉnh thoảng bị chiếm chuột?? !!!
Thanks nhiều nhiều :d ! 8->

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Nguyễn Nam: 15 December 2007 - 02:59 AM

Tạm thời qui ẩn vì sau khi lấy vợ "nạn" nhiều quá !!!!
1

#4 User is offline   nhut 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 128
  • Gia Nhập: 02-April 06
  • Trình độ A CSTH
  • PipPip

Gửi vào 15 December 2007 - 08:55 AM

View Postsoftget2002, on Dec 14 2007, 07:09 AM, said:

Hướng dẫn :

-Chay võ lâm 2 trước , bấm F5 sau đó chọn kỷ năng sống , chọn vật liệu cần làm (có button chế tạo ) ,mở Auto lên , bấm Get để lấy cửa sổ VL 2 .

Sau đó bấm Bắt Đầu .... OK

Cao cấp :
- Mặc nhiên của auto là tọa độ của Button Chế Tạo
- nếu không muốn click vào tọa độ nầy bạn có thể chọn 1 tọa độ khác bằng cách
di chuyển đến button cần click của VL2 sau đó bấm tổ hợp phím CTRL + A , chương trình sẽ tự lấy tọa độ

Các phím nóng : ( Chỉ có tác dụng khi có cửa sổ VL2 )
CTRL+ A : lấy tọa độ
CTRL+S : Start/Stop Auto

chúc các bạn chế tạo được nhiều đồ
ai sử dụng thấy có vấn đề gì cần sửa hây cần thêm vào thì hãy post yêu cầu lên nhé !@

hihi :jeje: :jeje: :jeje:

Cám Ơn bác về cái auto rất cần thiết . À , mà hình như để mini game thi nó hok xài dc , bác khắc phục cái này thi ngon lành :d 8->
Cám Ơn nhìu nhìu :d:D:D
-1

#5 User is offline   killmark 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 109
  • Gia Nhập: 18-June 06
  • Trình độ A CSTH
  • PipPip

Gửi vào 15 December 2007 - 08:21 PM

Hàng Việt Nam mình tốt ghê >:) ! Chúc các programmer đạt phong độ dỉnh cao sớm đưa ra bản autopro nhất :P >:)

0

#6 User is offline   kechuyenhaihoa 

  • Nhóm: Member
  • Bài Viết: 86
  • Gia Nhập: 02-December 06
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

Gửi vào 17 December 2007 - 07:08 AM

Đề nghị bác tăng thêm 1 số cho delay time, chứ tui chỉnh time delay là 9999 mà nó cứ dừng việc đang tiến hành hoài, thanks bác nhiêu.
0

#7 User is offline   Ha nguyen 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 7
  • Gia Nhập: 20-August 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 18 December 2007 - 07:45 AM

Mình xài Vista và Wide Screen Monitor .. nên không xài được Auto Click này .. không biết nguyên do nào gây nên .. nhờ Tác giả check dùm
Screen Resolution 1440 x 900
Mặc dù có chọn Run As Administrator cũng không nhút nhíc gì
0

#8 User is offline   luciphe 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 53
  • Gia Nhập: 12-November 06
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

Gửi vào 18 December 2007 - 04:34 PM

Bạn ơi mình xài Win Vista, sao chạy cái auto nhập toạ độ đầy đủ mà nó sáng lên cái button chế tạo thôi chứ ko có click, là sao hi chic
0

#9 User is offline   the kid 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 10
  • Gia Nhập: 07-October 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 19 December 2007 - 07:52 AM

tạo bùa , làm thuốc có 4s , còn lam vũ khí với quần áo mất tời 11s lận softget ơi :oa:
0

#10 User is offline   Peter Bean 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 8
  • Gia Nhập: 15-February 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 19 December 2007 - 10:36 AM

11s thì nhập vào 11000 là xong, tui chế tạo áo giáp cũng nhập 11000.
0

#11 User is offline   luciphe 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 53
  • Gia Nhập: 12-November 06
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

Gửi vào 20 December 2007 - 04:12 AM

softget ơi, cho hỏi mình dùng Vista, sao cai auto chi~ sáng cái nut chế tạo mà không thấy nó click vậy dù mình đã làm theo hướng dẫn, cám ơn
0

#12 User is offline   asassin 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 1
  • Gia Nhập: 20-December 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 20 December 2007 - 10:37 AM

không xài được auto trong Vista bạn ơi
0

#13 User is offline   haynoiloiyeu_042001 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 7
  • Gia Nhập: 11-November 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 21 December 2007 - 10:36 AM

View Postvominhtuan, on Dec 20 2007, 02:40 PM, said:

Ai còn lưu cái auto này send giùm em cái :H

Hum nay bác í xóa mất rùi :((

Tui co cai link download đây
http://sanchoituoitre.vn/forum/index.php?a...post&id=883
0

#14 User is offline   vietduc 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 19
  • Gia Nhập: 02-September 06
  • Thành viên mới

Gửi vào 27 December 2007 - 05:32 AM

softget up lại bản click đi down theo đường dẫn của ông kia cung cấp scan virus thấy con win32 to đùng
0

#15 User is offline   trinhquocviet 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 309
  • Gia Nhập: 12-May 07
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 27 December 2007 - 10:05 AM

View Postvietduc, on Dec 26 2007, 03:32 PM, said:

softget up lại bản click đi down theo đường dẫn của ông kia cung cấp scan virus thấy con win32 to đùng

ko biết bạn nói đường link ai post lên có virut, nếu như bạn nói đường link http://sanchoituoitre.vn/forum/index.php?s...ost&p=70639 thì đảm bảo với bạn 100% là ko có virut, còn nếu có là do máy bạn chứ ko phải auto này có virut, vì chính mình post lên trang này nên ko thể có virut được
Trời xanh tỏ ý người tài
Qua bao hoạn nạn đến thời hạ sơn
Phen này quyết tỏ thiệt hơn
Đánh đông dẹp bắc nào sờn chí trai
Ngày nào mang chí anh tài
Thế gian đâu có mấy ai biết lòng
Mãi chờ 1 ngọn xuân phong
Cho hổ mài vuốt cho long vẫy vùng
Một đời ngạo khí anh hùng
Thân trai vẫn muốn trung dung giữa đời
Thế nhân lúc đầy lúc vơi
Nhân tài lại chẳng có nơi dụng tài
Long ngoạ hổ tàng biết ai
Phen này ta quyết chí trai vẫy vùng
0

#16 User is offline   trinhquocviet 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 309
  • Gia Nhập: 12-May 07
  • Trung cấp CSTH
  • PipPipPip

Gửi vào 28 December 2007 - 07:04 AM

View Postvietduc, on Dec 27 2007, 02:49 PM, said:

tôi scan virus ở drweb.com thấy có con win32 mà,các bác không tin vào scan mà xem,chưa gì đã đòi ban nick người ta rồi

1> đề nghị bạn quét lại máy bạn xem có virut ko trước khi nói người khác post virut
2> đính chính lại, đây là file do mình post lên trang sanchoituoitre.vn và mình dám đảm bảo ko có 1 con virut nào cả
3> ko biết bạn dùng drweb thế nà mà có thể ra được con w32 quá hay
4> mình sử dụng chương trình diệt kaspersky và nod32 là 2 chương trình tốt nằm trong 10 chương trình diệt hoàn hảo nhất
5> (xin bạn thứ lỗi) chương trình diệt drweb của bạn đang xài chẳng là gì cả, nó còn ko có chân trong bảng xếp hạng 10 chương trình tốt nhất mà mình vừa nói, và bạn nên vào các trang sau để tham khảo về chương trình diệt (xếp về khả năng phát hiện và diệt)
http://vietnamnet.vn...2006/02/539969/

và bạn hãy xem những hình dưới đây:

Posted Image
clickmouse
Posted Image
autohit
Posted Image

ngay cả trên trang này cũng ko phát hiệt ra virut mà máy bạn phát hiện ra được cũng rất hay
Trời xanh tỏ ý người tài
Qua bao hoạn nạn đến thời hạ sơn
Phen này quyết tỏ thiệt hơn
Đánh đông dẹp bắc nào sờn chí trai
Ngày nào mang chí anh tài
Thế gian đâu có mấy ai biết lòng
Mãi chờ 1 ngọn xuân phong
Cho hổ mài vuốt cho long vẫy vùng
Một đời ngạo khí anh hùng
Thân trai vẫn muốn trung dung giữa đời
Thế nhân lúc đầy lúc vơi
Nhân tài lại chẳng có nơi dụng tài
Long ngoạ hổ tàng biết ai
Phen này ta quyết chí trai vẫy vùng
0

#17 User is offline   hiepcyber 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 7
  • Gia Nhập: 07-January 08
  • Thành viên mới

Gửi vào 07 January 2008 - 02:52 AM

View PostNguyễn Nam, on Dec 14 2007, 12:58 PM, said:

View Postsoftget2002, on Dec 14 2007, 07:09 AM, said:

Hướng dẫn :

-Chay võ lâm 2 trước , bấm F5 sau đó chọn kỷ năng sống , chọn vật liệu cần làm (có button chế tạo ) ,mở Auto lên , bấm Get để lấy cửa sổ VL 2 .

Sau đó bấm Bắt Đầu .... OK

Cao cấp :
- Mặc nhiên của auto là tọa độ của Button Chế Tạo
- nếu không muốn click vào tọa độ nầy bạn có thể chọn 1 tọa độ khác bằng cách
di chuyển đến button cần click của VL2 sau đó bấm tổ hợp phím CTRL + A , chương trình sẽ tự lấy tọa độ

Các phím nóng : ( Chỉ có tác dụng khi có cửa sổ VL2 )
CTRL+ A : lấy tọa độ
CTRL+S : Start/Stop Auto

chúc các bạn chế tạo được nhiều đồ
ai sử dụng thấy có vấn đề gì cần sửa hây cần thêm vào thì hãy post yêu cầu lên nhé !@

hihi :d :d :d

Rất cool bác à, gọn, nhỏ, dễ xài, đúng là người VN xài hàng VN free nó đã làm sao :d
À, nhưng mà em để nó chế phù đó bác , rùi mở trang web hay forum chơi, đôi khi nó lười ko ép hay sao á, ???? có thỉnh thoảng bị chiếm chuột?? !!!
Thanks nhiều nhiều :d ! :d


Em xin góp ý chút về vấn đề nó lười ko ép<- Bác đừng minimize cửa số VL2 cứ để nó chạy sau lưng cửa sổ khác là nó ko lười đâu! :d

Ngàn lần em xin cảm ơn bác softget... Em luôn luôn nhớ đến công ơn của bác!!!
0

#18 User is offline   Nguyễn Nam 

  • Nhóm: Mod Giải Trí
  • Bài Viết: 3487
  • Gia Nhập: 02-June 06
  • Tiến sĩ CSTH
  • PipPipPipPipPipPipPip

Gửi vào 08 January 2008 - 07:30 AM

Welcome back softget !
bác có thể cho cái auto họat động độc lập đuợc hem, ko thu nhỏ cửa sổ game nó vẫn họat động đó !
Thân !

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Nguyễn Nam: 08 January 2008 - 07:33 AM

Tạm thời qui ẩn vì sau khi lấy vợ "nạn" nhiều quá !!!!
0

#19 User is offline   minhhykehn 

  • Nhóm: Newbies
  • Bài Viết: 1
  • Gia Nhập: 26-November 07
  • Thành viên mới

Gửi vào 09 January 2008 - 01:12 PM

chào cả phòng ,chào bác soft bác có thể viết auto đó bằng autoit không. Em đang viết 1 cái tương tự như bác = AUTOIT nhưng bất tiện là nó chiếm chuột , ưu điểm là nó không han chế phiên bản , dùng cho game nào cũng được :busy (không biết là hay hay là dỡ ) có nhiều mức độ từ 20 cái đến 500 cái trên 1 lần chạy ( AUTOIT mà )
0

#20 User is offline   kimlong333 

  • Nhóm: Advance Member
  • Bài Viết: 56
  • Gia Nhập: 20-May 06
  • Căn bản tin học tốt
  • Pip

  Gửi vào 20 February 2008 - 04:07 PM

View Postnthgiang, on Dec 15 2007, 02:12 AM, said:

Bạn ơi! Bạn có thể chỉnh cái phần lấy thông tin cửa sổ ko. Máy mình xài Win Tiếng Hoa nên tên cửa sổ Võ Lâm hiện ko có đúng vì vậy chương trình của bạn ko lấy được thông tin cửa sổ :d

co thể chỉnh tốc độ nhanh được ko vậy chế phù hơi chậm chút thôi...!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi kimlong333: 20 February 2008 - 04:20 PM

Đời nghèo tay trắng chẳng bằng ai.
Nên cả người yêu cũng mất.
Lập sự nghiệp,cho người thấy
Kim long tôi không phải bất tài
0

Chia sẻ chủ để


  • 3 Trang +
  • 1
  • 2
  • 3
  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Chủ đề này đã được khóa

1 người đang đọc chủ đề này
0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn