Jump to content

           

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
MU Moi ra - MU SS2

MU Moi ra - MU 3

MU Moi ra - MU Online

MU Moi ra - MU Hai Phong

Hình ảnh

Auto Click Chuột (Kỷ năng sống ) kô chiếm chuột

* * * - - 1 Bình chọn

  • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
51 replies to this topic

#1
softget2002

softget2002

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 229 Bài Viết:
Mình mới xóa có mấy hôm mà mọi người phản đối quá trời , thôi mình up lại nhe !

các bạn nên scan lại trước khi xài nhé

cách sử dụng vẫn như củ :

Chạy VL2 trước , sau đó chạy Auto Click

Bấm Get VL2 để lấy cửa sổ VL2

Mặc nhiên tọa độ Click là tọa độ của Button Chế tạo trong game , nếu không muốn click tọa độ nầy các bạn có thể di chuyển chuột đến tọa độ khác trong game , để yên chuột ( chuột phải nằm trên cửa sồ VL2 đã đã được bạn chọn lúc đầu nhé ) và bấm phím nóng CTRL + A để chương trình chọn tọa độ mới .

Sau đó bấm bắt đầu để tiến hành .

*Các Phím Nóng :
CTRL+A : Lấy tọa độ mới ( Phải có VL2 mới có tác dụng )
CTRL+S : Bắt Đầu/Ngưng Auto

Tệp Đính Kèm


Bài viết này được chỉnh sửa bởi softget2002: 28 December 2007 - 10:26 AM

  • nhanvienhotro and EvilCat like this

Auto Khu Vườn Trên Mây (SkyGarden)


Chú ý : đã có phiên bản mới bạn nên vào trang chủ tải về


Bản mới tích hợp trình duyệt và auto vào 1 nên dể sử dụng hơn


tải về : http://autokvtm.notlong.com


#2
nthgiang

nthgiang

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 22 Bài Viết:
Bạn ơi! Bạn có thể chỉnh cái phần lấy thông tin cửa sổ ko. Máy mình xài Win Tiếng Hoa nên tên cửa sổ Võ Lâm hiện ko có đúng vì vậy chương trình của bạn ko lấy được thông tin cửa sổ :bye:
  • nhanvienhotro likes this

#3
Nguyễn Nam

Nguyễn Nam

    Tiến sĩ CSTH

  • Mod Giải Trí
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3510 Bài Viết:

View Postsoftget2002, on Dec 14 2007, 07:09 AM, said:

Hướng dẫn :

-Chay võ lâm 2 trước , bấm F5 sau đó chọn kỷ năng sống , chọn vật liệu cần làm (có button chế tạo ) ,mở Auto lên , bấm Get để lấy cửa sổ VL 2 .

Sau đó bấm Bắt Đầu .... OK

Cao cấp :
- Mặc nhiên của auto là tọa độ của Button Chế Tạo
- nếu không muốn click vào tọa độ nầy bạn có thể chọn 1 tọa độ khác bằng cách
di chuyển đến button cần click của VL2 sau đó bấm tổ hợp phím CTRL + A , chương trình sẽ tự lấy tọa độ

Các phím nóng : ( Chỉ có tác dụng khi có cửa sổ VL2 )
CTRL+ A : lấy tọa độ
CTRL+S : Start/Stop Auto

chúc các bạn chế tạo được nhiều đồ
ai sử dụng thấy có vấn đề gì cần sửa hây cần thêm vào thì hãy post yêu cầu lên nhé !@

hihi :jeje: :jeje: :jeje:
Rất cool bác à, gọn, nhỏ, dễ xài, đúng là người VN xài hàng VN free nó đã làm sao :d
À, nhưng mà em để nó chế phù đó bác , rùi mở trang web hay forum chơi, đôi khi nó lười ko ép hay sao á, ???? có thỉnh thoảng bị chiếm chuột?? !!!
Thanks nhiều nhiều :d ! 8->

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Nguyễn Nam: 15 December 2007 - 02:59 AM

  • nhanvienhotro likes this

Tạm thời qui ẩn vì sau khi lấy vợ "nạn" nhiều quá !!!!


#4
nhut

nhut

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 128 Bài Viết:

View Postsoftget2002, on Dec 14 2007, 07:09 AM, said:

Hướng dẫn :

-Chay võ lâm 2 trước , bấm F5 sau đó chọn kỷ năng sống , chọn vật liệu cần làm (có button chế tạo ) ,mở Auto lên , bấm Get để lấy cửa sổ VL 2 .

Sau đó bấm Bắt Đầu .... OK

Cao cấp :
- Mặc nhiên của auto là tọa độ của Button Chế Tạo
- nếu không muốn click vào tọa độ nầy bạn có thể chọn 1 tọa độ khác bằng cách
di chuyển đến button cần click của VL2 sau đó bấm tổ hợp phím CTRL + A , chương trình sẽ tự lấy tọa độ

Các phím nóng : ( Chỉ có tác dụng khi có cửa sổ VL2 )
CTRL+ A : lấy tọa độ
CTRL+S : Start/Stop Auto

chúc các bạn chế tạo được nhiều đồ
ai sử dụng thấy có vấn đề gì cần sửa hây cần thêm vào thì hãy post yêu cầu lên nhé !@

hihi :jeje: :jeje: :jeje:
Cám Ơn bác về cái auto rất cần thiết . À , mà hình như để mini game thi nó hok xài dc , bác khắc phục cái này thi ngon lành :d 8->
Cám Ơn nhìu nhìu :d:D:D

#5
killmark

killmark

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 109 Bài Viết:
Hàng Việt Nam mình tốt ghê >:) ! Chúc các programmer đạt phong độ dỉnh cao sớm đưa ra bản autopro nhất :P >:)


#6
kechuyenhaihoa

kechuyenhaihoa

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 86 Bài Viết:
Đề nghị bác tăng thêm 1 số cho delay time, chứ tui chỉnh time delay là 9999 mà nó cứ dừng việc đang tiến hành hoài, thanks bác nhiêu.

#7
Ha nguyen

Ha nguyen

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 7 Bài Viết:
Mình xài Vista và Wide Screen Monitor .. nên không xài được Auto Click này .. không biết nguyên do nào gây nên .. nhờ Tác giả check dùm
Screen Resolution 1440 x 900
Mặc dù có chọn Run As Administrator cũng không nhút nhíc gì

#8
luciphe

luciphe

    Căn bản tin học tốt

  • Advance Member
  • Pip
  • 53 Bài Viết:
Bạn ơi mình xài Win Vista, sao chạy cái auto nhập toạ độ đầy đủ mà nó sáng lên cái button chế tạo thôi chứ ko có click, là sao hi chic

#9
the kid

the kid

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 10 Bài Viết:
tạo bùa , làm thuốc có 4s , còn lam vũ khí với quần áo mất tời 11s lận softget ơi :oa:

#10
Peter Bean

Peter Bean

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 8 Bài Viết:
11s thì nhập vào 11000 là xong, tui chế tạo áo giáp cũng nhập 11000.

#11
luciphe

luciphe

    Căn bản tin học tốt

  • Advance Member
  • Pip
  • 53 Bài Viết:
softget ơi, cho hỏi mình dùng Vista, sao cai auto chi~ sáng cái nut chế tạo mà không thấy nó click vậy dù mình đã làm theo hướng dẫn, cám ơn

#12
asassin

asassin

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
không xài được auto trong Vista bạn ơi

#13
haynoiloiyeu_042001

haynoiloiyeu_042001

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 7 Bài Viết:

View Postvominhtuan, on Dec 20 2007, 02:40 PM, said:

Ai còn lưu cái auto này send giùm em cái :H

Hum nay bác í xóa mất rùi :((
Tui co cai link download đây
http://sanchoituoitre.vn/forum/index.php?a...post&id=883

#14
vietduc

vietduc

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 19 Bài Viết:
softget up lại bản click đi down theo đường dẫn của ông kia cung cấp scan virus thấy con win32 to đùng

#15
trinhquocviet

trinhquocviet

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 309 Bài Viết:

View Postvietduc, on Dec 26 2007, 03:32 PM, said:

softget up lại bản click đi down theo đường dẫn của ông kia cung cấp scan virus thấy con win32 to đùng
ko biết bạn nói đường link ai post lên có virut, nếu như bạn nói đường link http://sanchoituoitre.vn/forum/index.php?s...ost&p=70639 thì đảm bảo với bạn 100% là ko có virut, còn nếu có là do máy bạn chứ ko phải auto này có virut, vì chính mình post lên trang này nên ko thể có virut được
Trời xanh tỏ ý người tài
Qua bao hoạn nạn đến thời hạ sơn
Phen này quyết tỏ thiệt hơn
Đánh đông dẹp bắc nào sờn chí trai
Ngày nào mang chí anh tài
Thế gian đâu có mấy ai biết lòng
Mãi chờ 1 ngọn xuân phong
Cho hổ mài vuốt cho long vẫy vùng
Một đời ngạo khí anh hùng
Thân trai vẫn muốn trung dung giữa đời
Thế nhân lúc đầy lúc vơi
Nhân tài lại chẳng có nơi dụng tài
Long ngoạ hổ tàng biết ai
Phen này ta quyết chí trai vẫy vùng

#16
trinhquocviet

trinhquocviet

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 309 Bài Viết:

View Postvietduc, on Dec 27 2007, 02:49 PM, said:

tôi scan virus ở drweb.com thấy có con win32 mà,các bác không tin vào scan mà xem,chưa gì đã đòi ban nick người ta rồi
1> đề nghị bạn quét lại máy bạn xem có virut ko trước khi nói người khác post virut
2> đính chính lại, đây là file do mình post lên trang sanchoituoitre.vn và mình dám đảm bảo ko có 1 con virut nào cả
3> ko biết bạn dùng drweb thế nà mà có thể ra được con w32 quá hay
4> mình sử dụng chương trình diệt kaspersky và nod32 là 2 chương trình tốt nằm trong 10 chương trình diệt hoàn hảo nhất
5> (xin bạn thứ lỗi) chương trình diệt drweb của bạn đang xài chẳng là gì cả, nó còn ko có chân trong bảng xếp hạng 10 chương trình tốt nhất mà mình vừa nói, và bạn nên vào các trang sau để tham khảo về chương trình diệt (xếp về khả năng phát hiện và diệt)
http://vietnamnet.vn...2006/02/539969/

và bạn hãy xem những hình dưới đây:

Posted Image
clickmouse
Posted Image
autohit
Posted Image

ngay cả trên trang này cũng ko phát hiệt ra virut mà máy bạn phát hiện ra được cũng rất hay
Trời xanh tỏ ý người tài
Qua bao hoạn nạn đến thời hạ sơn
Phen này quyết tỏ thiệt hơn
Đánh đông dẹp bắc nào sờn chí trai
Ngày nào mang chí anh tài
Thế gian đâu có mấy ai biết lòng
Mãi chờ 1 ngọn xuân phong
Cho hổ mài vuốt cho long vẫy vùng
Một đời ngạo khí anh hùng
Thân trai vẫn muốn trung dung giữa đời
Thế nhân lúc đầy lúc vơi
Nhân tài lại chẳng có nơi dụng tài
Long ngoạ hổ tàng biết ai
Phen này ta quyết chí trai vẫy vùng

#17
hiepcyber

hiepcyber

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 7 Bài Viết:

View PostNguyễn Nam, on Dec 14 2007, 12:58 PM, said:

View Postsoftget2002, on Dec 14 2007, 07:09 AM, said:

Hướng dẫn :

-Chay võ lâm 2 trước , bấm F5 sau đó chọn kỷ năng sống , chọn vật liệu cần làm (có button chế tạo ) ,mở Auto lên , bấm Get để lấy cửa sổ VL 2 .

Sau đó bấm Bắt Đầu .... OK

Cao cấp :
- Mặc nhiên của auto là tọa độ của Button Chế Tạo
- nếu không muốn click vào tọa độ nầy bạn có thể chọn 1 tọa độ khác bằng cách
di chuyển đến button cần click của VL2 sau đó bấm tổ hợp phím CTRL + A , chương trình sẽ tự lấy tọa độ

Các phím nóng : ( Chỉ có tác dụng khi có cửa sổ VL2 )
CTRL+ A : lấy tọa độ
CTRL+S : Start/Stop Auto

chúc các bạn chế tạo được nhiều đồ
ai sử dụng thấy có vấn đề gì cần sửa hây cần thêm vào thì hãy post yêu cầu lên nhé !@

hihi :d :d :d
Rất cool bác à, gọn, nhỏ, dễ xài, đúng là người VN xài hàng VN free nó đã làm sao :d
À, nhưng mà em để nó chế phù đó bác , rùi mở trang web hay forum chơi, đôi khi nó lười ko ép hay sao á, ???? có thỉnh thoảng bị chiếm chuột?? !!!
Thanks nhiều nhiều :d ! :d

Em xin góp ý chút về vấn đề nó lười ko ép<- Bác đừng minimize cửa số VL2 cứ để nó chạy sau lưng cửa sổ khác là nó ko lười đâu! :d

Ngàn lần em xin cảm ơn bác softget... Em luôn luôn nhớ đến công ơn của bác!!!

#18
Nguyễn Nam

Nguyễn Nam

    Tiến sĩ CSTH

  • Mod Giải Trí
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3510 Bài Viết:
Welcome back softget !
bác có thể cho cái auto họat động độc lập đuợc hem, ko thu nhỏ cửa sổ game nó vẫn họat động đó !
Thân !

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Nguyễn Nam: 08 January 2008 - 07:33 AM

Tạm thời qui ẩn vì sau khi lấy vợ "nạn" nhiều quá !!!!


#19
minhhykehn

minhhykehn

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
chào cả phòng ,chào bác soft bác có thể viết auto đó bằng autoit không. Em đang viết 1 cái tương tự như bác = AUTOIT nhưng bất tiện là nó chiếm chuột , ưu điểm là nó không han chế phiên bản , dùng cho game nào cũng được :busy (không biết là hay hay là dỡ ) có nhiều mức độ từ 20 cái đến 500 cái trên 1 lần chạy ( AUTOIT mà )

#20
kimlong333

kimlong333

    Căn bản tin học tốt

  • Advance Member
  • Pip
  • 56 Bài Viết:

View Postnthgiang, on Dec 15 2007, 02:12 AM, said:

Bạn ơi! Bạn có thể chỉnh cái phần lấy thông tin cửa sổ ko. Máy mình xài Win Tiếng Hoa nên tên cửa sổ Võ Lâm hiện ko có đúng vì vậy chương trình của bạn ko lấy được thông tin cửa sổ :d
co thể chỉnh tốc độ nhanh được ko vậy chế phù hơi chậm chút thôi...!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi kimlong333: 20 February 2008 - 04:20 PM

Đời nghèo tay trắng chẳng bằng ai.
Nên cả người yêu cũng mất.
Lập sự nghiệp,cho người thấy
Kim long tôi không phải bất tài




0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn