Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Tuyen dung Nha hang

Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Game bắn gà dành cho điện thoại di động

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
lazycat19389

lazycat19389

    Căn bản tin học tốt

  • Newbies
  • Pip
  • 45 Bài Viết:
Game Bắn Gà là một trong những game HOT nhất hiện nay được dân văn phòng đặc biệt yêu thích. Mặc dù đã ra đời rất lâu rồi, nhưng bạn không thể bỏ qua trò chơi này trong những thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt, với phiên bản game mobile hiện nay, bạn có thể chơi tựa game này trên chính điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi nhé.

Posted Image

Trong game, bạn hãy sử dụng súng của mình để đàn áp lũ gà đáng ghét xâm chiếm lãnh thổ của mình một cách có tổ chức. Bầy gà bay ra từ nhiều phía và bạn có nhiệm vụ là tiêu diệt sự tấn công của chúng. Tuy nhiên, bạn cần tránh xa các quả bom bằng trứng, ăn thật nhiều đùi gà, bánh, chiến lợi phẩm, hộp quà để thay đổi vũ khí và thu thập thêm nhiều năng lượng

Cách chơi
+ Dùng phím điều hướng trên điện thoại điều chỉnh sự di chuyển của máy bay.
+ Ăn các vật phẩm xuất hiện trong trò chơi.
+ Giết gà to để hết bài.

Game Bắn Gà trên mobile có giao diện và âm thanh hoàn toàn giống với phiên bản game bắn gà trên máy vi tính. Game tương thích với các máy di động có màn hình 240x320 đã test chạy tốt trên các máy Nokia N-series…Nào cùng tải game bắn gà cho điện thoại của bạn để tận hưởng những giây phút giải trí thú vị này bạn nhé.

Xem thêm tại: Tai game ban ga
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩnPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]