Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Những điều cần biết về joomla 3.0


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
lmtgroup

lmtgroup

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 3 Bài Viết:
Như các tin đã đưa, joomla 3.0. sẽ được phát hành phiên bản chính thức vào ngày 24 tháng 9 năm 2012, nhưng ngay từ đầu tháng 6 chiến dịch Joomla 3.0 đã được khởi động. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về phiên bản mới này:
Có gì tuyệt vời về Joomla 3? Đây là phiên bản hữa hẹn sẽ mang lại cho Joomla tốc độ với cuộc cách mạng di động được dùng trên web.Joomla 3 là dành cho ai? Để bắt đầu, nó dành cho các nhà phát triển và sớm chấp nhận.Tôi sử dụng Joomla 2.5. Tôi phải làm gì? Ở ngay nơi bạn đang có! Joomla 2,5 là một phiên bản tuyệt vời của Joomla và sẽ được hỗ trợ đến năm 2014.Việc nâng cấp sẽ được dễ dàng? Có, kế hoạch là để cho phép mọi người nâng cấp 2.5 lên 3.0 trực tiếp từ khu vực quản trị viên của trang web của bạn, mặc dù, bạn không cần phải làm điều đó cho đến năm 2013 hoặc 2014


Joomla 3 Goes Điện thoại di động

Vì vậy, chúng tôi đã thành lập mà Joomla 3 là điện thoại di động Joomla. Nhóm nghiên cứu Joomla có thể đi điện thoại di động một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng Bootstrap. Tại sao họ quyết định đi với Bootstrap? Đó là điện thoại di động theo mặc định. Trong một không gian thời gian ngắn, nhóm nghiên cứu Joomla có thể để có được khách truy cập và khu vực quản trị viên làm việc trên điện thoại di động.Nó phổ biến. Có một vài khuôn khổ di động ra, nhưng có Bootstrap là đến nay phổ biến nhất. Bằng cách sử dụng một cái gì đó mà nhiều nhà thiết kế đã sử dụng, Joomla có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho những nhà thiết kế để thích ứng.Nó phù hợp. Bootstrap cung cấp một giao diện thống nhất cho tất cả các phần mở rộng của bạn. Sẽ không còn Joomla khu vực admin của bạn có 101 giao diện khác nhau từ 101 nhà thiết kế khác nhau.Đó là tiết kiệm thời gian. Các nhà phát triển không cần phải tái tạo lại giao diện cơ bản. Bootstrap sẽ làm hầu hết công việc cho họ. Một lời cảnh báo: Joomla 3 tới cuối tháng 9 mới phát hành và có những thứ có thể thay đổi. Tuy nhiên, đây là một số ảnh chụp màn hình để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì sắp tới.Đầu tiên, nhìn vào màn hình Bài viết mới. Một khiếu nại phổ biến trong Joomla 2.5 là khu vực chỉnh sửa quá nhỏ. Trong Joomla 3 đã được đưa ra toàn bộ chiều rộng của màn hình

Posted Image

Điều Manager cung cấp cho bạn và ý tưởng của các trang niêm yết chính sẽ xem xét:

Posted Image

Đang xảy ra là khu vực thống nhất cấu hình cho phần mở rộng. Không săn bắn xung quanh trong các bộ phận khác nhau của Joomla:

Posted Image

Điện thoại di động Joomla Ảnh chụp màn hình

Posted Image

Posted Image

Cài đặt và đăng nhập trong Ảnh chụp màn hình

Posted Image

Posted Image

Kể từ khi ra mắt của WordPress 3.0, nhóm nghiên cứu WordPress đã chậm được cải tiến với mỗi bản phát hành. Họ đã không phải là một trở ngại lớn.Mặt khác, cộng đồng Drupal đang chuẩn bị viết lại cực kỳ tham vọng của nền tảng này với Drupal 8 năm tiếp theo.Joomla đang cố gắng để tìm một vùng trung gian giữa hai giải pháp này, không gia tăng, cũng không phải rất cực đoan.Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về chu kỳ phát hành sắp tới. Nếu mọi thứ cũng đi, có phải là tin tốt tất cả các xung quanh:

Posted Image

Joomla 3.0 được dự kiến ​​trong tháng Chín.Sau đó sẽ là một loạt các bản phát hành bước bao gồm cả Joomla
3.1.Joomla 3.5 sẽ ra vào tháng Chín năm 2013. Điều đó sẽ là lâu dài ổn định phát hành loạt 3 Joomla
Nguồn :diendan.lmt.com.vn

Bài viết này được chỉnh sửa bởi lmtgroup: 09 July 2013 - 04:20 PM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]