Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Quảng cáo phim hoạt hình

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
ThaiBaoA

ThaiBaoA

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 29 Bài Viết:
Quảng cáo phim hoạt hình

Công ty in quảng cáo McMillan khuyến khích những người yêu thích phim hoạt hình để tìm lại đứa trẻ trong chiến dịch quảng cáo in mới này thúc đẩy việc quốc tế Ottawa Animation Liên hoan (OIAF).

Mỗi năm thiết kế quảng cáo có hình minh họa tuyệt đẹp và khẩu hiệu "Hãy liên lạc với đứa trẻ bên trong '. Một số bản vẽ chứa nội dung dành nhưng các nhân vật phim hoạt hình phong cách và đồ họa duy trì một niềm vui, yếu tố lưỡi-in-má cho chiến dịch.

Chúng tôi tự hỏi, nếu có người nào ở McMillan là người hâm mộ lớn của nhà văn Mỹ và vẽ tranh minh họa Maurice Sendak - toàn bộ chiến dịch là giống như một phiên bản lớn Where the Wild Things Are. Bất cứ điều gì là nguồn cảm hứng, chiến dịch là rất nhiều niềm vui, có hình minh họa đẹp và một số tình huống hài hước được ràng buộc để nâng cao một hoặc hai nụ cười.

Posted Image
Quảng cáo phim hoạt hình

Posted Image
Quảng cáo phim hoạt hình ấn tượng

Posted Image
In ấn quảng cáo

Posted Image
Quảng cáo in ấn đẹp

Posted Image
Quảng cáo đẹp


Nguồn: http://inquangcao.co...t-hinh-319.html

#2
saomaiyeuem08

saomaiyeuem08

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 112 Bài Viết:
hehehe nhìn cũng đẹp quá đấy nhĩ :biggrin:
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]