Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Học php ở hà nội - Những lý do nên học php


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
PHP DAY

PHP DAY

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:
Xây dựng mọi dứng dụng web hoàn chỉnh với PHP MYSQL. Cam Kết học xong lương khởi điểm 5-6 triệu không đi làm được hoàn trả 100% học phí.
Học PHP ở Hà Nội - Những lý do nên học php

1.Tại sao chọn PHP

Về mặt công nghệ
- PHP hiện nay đang được đánh giá là nền tảng cho mọi ứng dụng web. Rất nhiều trang web lớn đang sử dụng nền tảng PHP trong đó có facebook, me.zing.vn
- PHP rất nhẹ và hoàn toàn miễn phí
- Là mã nguồn mở có cộng đồng phát triển rất lớn mạnh
- PHP được đánh giá là ngôn ngữ khá dễ học và dễ tiếp cận
Về tuyển dụng và việc làm PHP
-Trong các ngôn ngữ lập trình thì PHP luôn được các nhà tuyển dụng săn đón nhiều nhất. Bởi vì, tất cả các doanh nghiệp đều cần có một hoặc thậm chí là nhiều website để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Không chỉ doanh nghiệp mà website còn có là sở của cả một cá nhân. Website cần thiết cho mọi lĩnh vực như: giải trí ( web nhạc, web phim), bất động sản, du lịch, rao vặt – mua bán…
- Công việc cho lập trình PHP rất nhiều, các bạn có thể thấy điều này thông qua các trang tuyển dụng hoặc google search “tuyển lập trình web ”hoặc “tuyển lập trình php”
- Lương của một nhân viên lập trình PHP cũng không thua kém những ngôn ngữ khác, giao động từ 7 – 12 triệu thậm chí cao hơn. Các bạn có thể xem thông tin ở các trang tuyển dụng
- Hiện nay nhu cầu tuyển dụng về PHP rất cao, nhu cầu về nhân lực cho ngành CNTT còn rất lớn. Đặc biệt là ở Hà Nội nhu cầu lại càng cao hơn.
- Để tuyển được một lập trình viên PHP ở hà nội rất khó, mà một lập trình viên giỏi lại càng khó hơn. Đã từng tuyển dụng cho nhiều công ty ở Hà Nội nên Mình rất hiều điều này và Mình tin là những bạn ít có kinh nghiệm sẽ hiểu hơn.

Những ai có thể học PHP
- Cũng trải qua những năm tháng sinh viên như các bạn, cũng bắt đầu vạch xuất phát là con số 0 rất tròn trĩnh và chưa bao giờ nghĩ tới việc mình sẽ theo lập trình chỉ vì một suy nghĩ là "thấy người khác bảo nó khó" nên Mình đã lãng phí mất một khoảng thời gian rất dài cho những việc vô nghĩa.
- Nhưng hiện giờ thì Mình lại là một lập trình viên rồi một team leader cho một công ty thiết kế web rất lớn ở Hà Nội. Thật không thể tin được phải không các bạn.
- Qua khảo sát và được tiếp xúc với nhiều bạn sinh viên chuyên ngành CNTT Mình nhận thấy một điều là hầu hết các bạn có tư tưởng chấp nhận làm một công việc trái chuyên ngành sau khi ra trường. Và những bạn đó thường rất sợ những bộ môn lập trình nói chung và lập trình PHP nói riêng khi còn đang học trong trường ? Vì sao lại vậy ?
- Vì học lập trình PHP quá khó ? hay vì kiến thức trong trường chưa đủ ? hay vì cũng mang tư tưởng giống mình. Hihi
Theo mình thì:
+ Tất cả các bạn thuộc chuyên ngành CNTT hay những bạn không thuộc chuyên ngành CNTT đều có thể học PHP thậm chí là học tốt
+ Những bạn đam mê lập trình
+ Những bạn đang đi làm nhưng muốn nâng cao kiến thức
+ Những bạn muốn có một công việc ổn định chuyên ngành CNTT
Điều kiện
+ Chỉ cần các bạn xác định được cho mình một mục tiêu cụ thể, có thái độ học tập nghiêm túc và đâu tư thời gian từ 6 đến 8 tháng thì chắc chắn các bạn sẽ có một kiến thức vững về PHP để đi làm với mức lương từ $300++. Còn học như thế nào thì rất đơn chỉ cần các bạn không được từ bỏ mục tiêu của mình và luôn có tư tưởng đã học CNTT là phải làm lập trình. Hihi nguy hiểm quả phải không các bạn
+ Đó là những lời khuyên chân thành của mình dành cho tất cả các bạn. Các bạn thử nghĩ thời gian học như vậy có dài không ? So với 4 - 5 đại học thì chẳng dài chút nào cả. Và sẽ có bạn cho rằng học đại học 4 -5 năm còn chẳng làm được nói chi là 8 tháng.
+ Nhưng các bạn thử nghĩ mà xem, học trong trường với ở ngoài là hoàn toàn khác nhau.
+ Trong trường các bạn phải học quá nhiều thứ, quá nhiều môn và kiến thức thì chỉ dừng lại ở mức giới thiệu và định hướng. Còn ở học ở ngoài thì sao ? Các bạn được đào tạo chuyên sâu và chỉ học tập trung một ngôn ngữ nên hiệu quả sẽ khác hoàn toàn
+ Với 8 tháng không phải là thời gian quá dài, nó sẽ trôi nhanh thôi Mình khuyên các bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay để nhận lại kết quả tốt ở ngày mại
Vậy chương trình học như thế nào ?
+ Không giống như các trung tâm đào tạo khác, Mình dạy gia sư tại văn phòng riêng ở Hà Nội .
+ Mỗi lớp học chỉ từ 6 - 8 bạn và Mình cho phép những bạn học viên cũ có thể học lại tối đa 3 lần các khóa học đã tham gia trước đó.
+ Lý do vì một số bạn trong quá trình học do công việc hoặc do bận học trong trường nên không thể tham gia đầy đủ các buổi học. Hoặc những bạn có nhu cầu học lại để bổ sung kiến thức mới cập nhật.
Để có thể đi làm được các bạn sẽ học qua các khóa học sau:

Khóa học web giao diện - web tĩnh ( Kiến thức về html, css, javascript + Jquery + Ajax)
Khóa học php căn bản
Khóa học php nâng cao
Khóa học php chuyên sâu – PHP Framework

Thông tin về Tôi
- Tôi là học trò của Thầy Kenny Huy Founder website QHONLINE
- Hiện tại tôi đang là team leader của bộ phận web của công ty SUNNET. Một trong 5 công ty phát triển game và cổng thương mại điện tử lớn nhất Hà Nội.
Liên hệ với tôi
Email: [email protected]
Phone: 0973.980.948 – 0168.996.4175
Website: web24h.com.vn
Skype: ht.khoi
Yahoo: ht_khoi
Facebook: here

Sau khóa học

Sau khóa học các bạn hoàn toàn có thể xây dựng được mọi ứng dụng web hoàn chỉnh. Có thể xây dựng bất kỳ một trang web nào với những lĩnh vực khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp
Có thể làm được những trang như dưới đây
Đồ án học viên 1
Đồ án học viên 2
Đồ án học viên 3

Khóa học web giao diện web tĩnh
Học PHP căn bản
Học php nâng cao
Học PHP Framework
Học PHP ở đâu
Học PHP dễ hay khó
Học thiết kế web ở hà nội

#2
nguyen hoang linh

nguyen hoang linh

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 24 Bài Viết:
- Trở thành chuyên giaPHP & My SQL trong vòng 6 tháng tại Stanford - Học để làm việc.


Không một PHP Programmer nàokhông thừa nhận những ưu điểm nổi bật khi pháttriển ứng dụng web với ngôn ngữ lập trình PHPnhư:

- Dùng mã nguồn mở free(có thể chạy trên Apache hoặc IIS).

- Phổ biến hơn ASP, java.. (cóthể thấy dựa vào số website dùng PHP).

- Dễ học khi đã biết HTML, C(vì php được phát triển trên nền tảng C )

- Có nhiều websever cấu hìnhđơn giản như XAMP, WAMP…

- Nhiều hệ thống CMS miễn phídùng (Joomla, wordpress…)

- Dùng MySQL để thực hiện và lưu trữ dữ liệuđược hỗ trợ free hoàn toàn khi có vấn đề gì xảy ra

- Có thể triển khai ứng dụng web trên hầu hết các chủng loại máychủ hiện có, trên nhiều hệ điều hành khác nhau (Windows, Linux,..) và các phầncứng khác nhau …..

….

Với tất cả những điều thú vị ở trên, bạn còn chần chừ gì nữamà không trở thành lập trình viênchuyên nghiệp trên nền tảng ngônngữ lập trình PHP? Nhưng bạn còn đang băn khoănkhông biết nên lựa chọn nơi nào học phù hợp, hãy tham gia ngay khóahọc kinh nghiệm lập trình PHP & My SQL tại Stanford – Dạy kinhnghiệm lập trình đểbiến ước mơ của mình thành hiện thực.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vựcđào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm ứng dụng, Công ty CP Stanford – Đào tạo và phát triểncông nghệ luôn mong muốn mang tới cho học viên chương trình đào tạo tối ưunhất giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợpnhất với khả năng của mình.

Khóahọc PHP &My SQL từ cơ bản đến nâng cao tại Stanford- dạy kinh nghiệm lậptrình chia làm 3 cấp độ:

- PHP&MySQL for Base: Dành cho các họcviên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản về ngônngữ lập trình PHP.

- PHP&MySQL for Developer: Dành cho các học viênđã nắm chắc về ngônngữ lập trình PHP muốn học chuyên sâu để trởthành lập trình viên hoặc nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng PHP& mySQL.

- PHP&MySQLfor Advanced: Khóa học dành cho lậptrình viên hoặc những người muốn chuyên sâu. Trong khóa học này học viên đượctham gia phát triển vào một dự án thực tế để sau khi hoàn thành khóa học sẽ đưara một sản phẩm hoàn thiện.

Nội dung chi tiết của khóa học, bạntham khảo tại khóahọc kinh nghiệm lập trình PHP&MySQL tại Stanford,với phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tự tin trong 6 tháng sẽ giúpbạn giải đáp hết các thắc mắc, thành tạoPHP và thành công.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy những điểm đặc biệt tại Stanford– dạy kinh nghiệm thực tế mà không ở đâu có đượcđó là:

- Khôngđào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trongquá trình theo học tại Stanford.

- Bốtrí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phầnmềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

- Bạnsẽ được học kiến thức mới và nắm chắc nó qua những buổi thực hành. Chia sẻ kinhnghiệmvề xây dựng và phát triển dự án thực tế.

- Sửdụng thành thạo các công cụ lập trình, quản lý mã nguồn như Visual Studio,NetBean, eclipse, Visual Source safe, Team Foundation, SVN,…Các công cụ đang đượcsử dụng tại các công ty hiện nay.

- Đượccung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học củachuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệuliên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

- Hỗtrợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệuviệc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.

Các khóa học chia thành các levelkhác nhau như: Base, Developer, Advanced để đáp ứng, phân loại dành cho các họcviên có trình độ khác nhau. Và còn rất rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờbạn khám phá khi tham gia họckinh nghiệm lập trình tại Stanford.Chi tiếtxem tại: cácchương trình ưu đãi dành cho học viên tại Stanford

Nào, hãy liên hệ ngay với chúngtôi theo Hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 hoặc04 6275 2212 và 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: http://www.stanford.com.vn.

Cảmơn bạn đã quan tâm đến khóa học của Stanford! Hy vọng sẽ sớm được đón tiếp vàlàm việc với bạn tại trụ sở chính của Stanford tại địa chỉ: Tầng2, số 20 ngõ 678 đường Láng (hoặc ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

Stanford - Dạy kinh nghiệm lậptrình!


Bài viết này được chỉnh sửa bởi nguyen hoang linh: 23 August 2014 - 02:07 PM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]