Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Kiếm tiền online hiệu quả, uy tín và đơn giản nhất với VKool Elite

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
hoangan212

hoangan212

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:
Có người từng hỏi tôi rằng :”Nếu cho bạn một đòn bẩy và một công việc có thể kiếm được rất rất nhiều tiền, liệu bạn có thể nâng công việc đó lên một tầm cao như thế nào?“. Tôi đã trả lời là: ” tôi sẽ nắm bắt lấy từng phút giây cơ hội có thể kiếm được tiền và tận dụng triệt để chúng cùng với những nỗ lực, những cố gắng không ngừng nghỉ của mình!” và giờ đây, sau 1 thời gian làm việc miệt mài cùng niềm đam mê làm giàu, tôi đã có thể kiếm được $10.000/1 tháng ( tương đương hơn 200.000.000 VNĐ ) chỉ bằng một chiếc máy tính cùng một đường truyền internet, một con số mà hầu hết những bạn nằm trong thế hệ 8x như tôi đều muốn làm được, và hôm nay, tôi muốn giúp cho các bạn có thể làm được như vậy với những bước đi đầu tiên là $5000 ( hơn 100.000.000 VNĐ ) mỗi tháng trong vòng 6 tháng.

Nếu như bạn cảm thấy kiếm tiền online thực sự cuốn hút mình, chắc hẳn bạn cũng phải biết kiếm tiền online có những phương pháp nào thực sự hấp dẫn, thực sự có thể kiếm được những gì mà bạn mong muốn. VKool Elite xin nêu ra một vài phương pháp đã và đang có được sự quan tâm của những Internet Marketer trên toàn thế giới.

Posted Image1. Affiliate MarkettingAffiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Kiếm tiền Affiliate khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

Posted Image


Và 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó

Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.Để có thể kiếm tiền với ClickBank, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dựa vào Affiliate ID của bạn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Dollar nếu có bất kỳ người nào mua sản phẩm qua liên kết (Affiliate link) của bạn.
2. Google Adsense
Google Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Chủ nhân của các trang web hay các Blog có lượng truy cập lớn, được nhiều người ghé thăm, có thể đăng kí với Google một tài khoản Adsense và kiếm tiền với Adsense. Google sẽ gửi cho bạn các quảng cáo khác nhau phụ thuộc vào nội dung của website, blog, người đọc và địa chỉ IP và một số yếu tố khác nữa. Google Adsense sẽ gửi cho bạn một banner quảng cáo dưới dạng code HTML, bạn có thể thêm đoạn code đó vào bất cứ đâu trên trang web, blog của bạn miễn là số lượng người ghé thăm trang web của bạn và click vào banner đó càng nhiều càng tốt. Tại sao lại vậy? vì Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn sau mỗi cú nhấp chuột vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền mà Google Adsense trả cho mỗi click của bạn được trích từ tiền mà các nhà quảng cáo trả cho Google Adsense.Posted Image

Ok, bạn đã nắm được những phương pháp có thể kiếm được tiền cho mình, nhưng liệu bạn thấy như vậy đã là đủ, bạn có muốn mình được nhiều hơn nữa? vậy hãy cùng tham gia vào gia đình VKool Elite, nơi tất cả mọi người đều được chào mừng và đón nhận để cùng thực hiện ước mơ làm giàu. Vì sao khi tham gia cùng Vkool Elite bạn lại được nhiều hơn những gì bạn vừa đọc, chắc hẳn bạn đang rất tò mò rằng mình sẽ nhận được gì từ chúng tôi.

Vkool Elite sẽ sử dụng những phương pháp đặc biệt, những cách làm mới mẻ nhất trên thế giới và chưa từng xuất hiện tại Việt Nam để trợ giúp cho bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bên cạnh những video, những khóa học của các Internet Marketer nổi tiếng nhất trên thế giới, họ sẽ nói cho bạn làm cách nào để có thể làm ra tiền với Internet, còn VKool Elite, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, sẽ làm một chuyên gia tư vấn trên con đường chông gai nhưng cũng rất nhiều hoa hồng này. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những phút giây khó khăn, những phút giây mà bạn cảm thấy thiếu tự tin nhất, và đó cũng chính là lúc Vkool Elite ở bên bạn, giúp bạn quét sạch những vật cản trở cũng như góp phần tô điểm cho tương lai tươi sáng mà bạn đang mơ ước. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào qua Phone Number, Email Address hay Skype ID, cùng với đó, những thông tin mới nhất về Internet Marketing sẽ được cập nhật hàng tuần, hàng ngày, thậm chí là hàng giờ trên Facebook Group của chúng tôi. Hãy luôn luôn nói với bản thân bạn rằng :” mình sẽ thành công”, và làm việc hết sức mình, thành công chỉ dành cho những ai biết nắm bắt và tận dụng nó một cách tốt nhất. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy cùng VKool Elite và anh Tony Nguyễn bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.


Nguồn: Cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite: Kiếm tiền online hiệu quả, uy tín và đơn giản nhất với VKool Elite


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]