Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Thiết kế web bán hàng Magento


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
thachpham

thachpham

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
Hê Thống Website Bán Hàng Trực Tuyến Bằng Magento<br style="color: rgb(51, 51, 51); font-family: 'lucida grande', tahoma, verdana, arial, sans-serif; font-size: 13px; line-height: 18px;"><br style="color: rgb(51, 51, 51); font-family: 'lucida grande', tahoma, verdana, arial, sans-serif; font-size: 13px; line-height: 18px;">Magento là mã nguồn mở tạo website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến được đánh giá cao nhất hiện nay. Với các tính năng được thiết kế hoàn hảo cho các shop cửa hàng trực tuyến, và độ bảo mật cao, magento được coi như giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu cho các website TMDT - bán hàng trực tuyến.
Thiết kế website thương mại điện tử - bán hàng trực tuyến dành cho các doanh nghiệp, hệ thống chuỗi cửa hàng, cá nhân có nhu cầu bán hàng và quản lý sản phẩm trực tuyến. Ngoài giao diện website hài hòa, thân thiện với người dùng và thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng , thì website cần có 1 hệ thống quản lý bán hàng theo 1 quy trình từ khách hàng đến quản lý sản phẩm bán.
Với các mặt hàng như quần áo, trang sức, nội thất, điện thoại, điện hoa …đều có thể bán trực tuyến. Chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng giải pháp hệ thống website bán hàng trực tuyến với chi phí phù hợp nhất.
Dưới đây chúng tôi liệt kê phần lớn các tính năng của một hệ thống website bán hàng cung cấp. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều tính năng bạn cần đã có nhưng chưa được liệt kê. Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn, hỗ trợ, cung cấp thêm đầy đủ các thông tin để đưa Thiết kế web bán hàng đồng hành phát triển thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh của bạn trên Internet.

Các tính năng hỗ trợ ứng viên:

Quản lý sản phẩm
Quản lý Giỏ hàng
Giao tiếp khách hàng
Chức năng tìm kiếm
SEO-Tối ưu hóa tìm kiếm
Quản trị website
Kết nối mở rộng kết nối với kho ứng dụng của Magento
Hệ thống website Magento có thể tích hợp với phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nền tảng OpenERP để quản lý trong việc mua hàng, quản lý kho, bán hàng....
Giải pháp hệ thống website bán hàng trực tuyến của chúng tôi đem đến cho bạn những chức năng tuyệt vời nhất để phát triển một doanh nghiệp bán hàng trực tuyến toàn diện và hiệu quả. Các chức năng đã được kiểm định một các chặt chẻ trong một thời gian dài phát triển tương tự với website thương mại điển tử.

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]