Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Tuyen dung Nha hang

Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tổng hợp lệnh chuyển phím tắt trong VLTK !!!

* * * - - 1 Bình chọn

 • Please log in to reply
27 replies to this topic

#1
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:
Nguồn: http://diendan.zing....ad.php?t=488731 (bài này của latumi mình chỉ COPY sang đây thôi!)
Các lệnh chuyển đổi giữa Mặc Định và Kết Hợp
trong cả 2 lối đánh Mặc Định và Kết Hợp, đều có những ưu khuyết điểm riêng, trong đó lối đánh Kết Hợp được đồng đạo sử dụng nhiều hơn do đơn giản và dễ thao tác. Tuy nhiên cách đánh Kết Hợp do điều khiển bằng các phím F1,F2,F3... nên sẽ bị hạn chế trong việc bơm máu, cũng như gặp khó khăn trong các thao tác tiện ích như lên xuống ngựa, đi bộ- chạy... Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể chuyển hệ thống các phím F1,F2,F3... xuống thành các phím Q,W,E... bằng lệnh sau:

/AddCommand * * DirectShortcutSkill(*)

* là vị trí phím sẽ thay vào (gọi tắt là phím đến)
* là vị trí phím ban đầu (gọi tắt là phím đi)
* là mã của phím đi ...
< Mã của phím đi tương ứng theo thứ tự : F2-F10 lần lượt ứng với 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 , cũng theo thứ tự như vậy với các phím Q,W,E,A,S,D,Z,X,C ... Ví dụ phím đi là F2 thì mã tương ứng là số 1, phím đi là chữ S thì mã tương ứng là số 4... Lưu ý mã căn cứ vào Phím Đi, ko liên wan đến Phím Đến>
Ví dụ cách sử dụng:
Giả sữ một đệ tử Thúy Yên đánh kết hợp gán phím F2 là Tuyết Ảnh, F3 là Băng Tung Vô Ảnh, F4 là Mục Dã Lưu Tinh...
Do các phím F nằm chệch lên trên so với các phím bơm máu 1,2,3 nên gây khó khăn trong bơm máu... Để tiện hơn có thể dời các phím F2,F3,F4 đó xuống Q,W,E...
ví dụ để gán nút F2( phím đi) vào nút Q( phím đến) ta gõ lệnh sau:
/AddCommand Q F2 DirectShortcutSkill(0)
trong đó : Q ở vị trí của phím đến, F2 là phím đi, và 0 là mã cũa phím F2. Lúc bấy giờ khi bấm phím Q thì tự động sẽ buff Tuyết Ảnh như khi ta bấm phím F2
Nếu ko muốn gán nút F2 bằng nút Q mà thay bằng nút W thì sữa Q trong câu lệnh thành W:
/AddCommand W F2 DirectShortcutSkill(0)
< Chú ý : để chuyển các phím F2,F3,F4... xuống các phím khác Q,W,E... thì đầu tiên bạn phải gán F1,F2,F3... vào chiêu thức trước>
Tương tự như thế, ta có thể thao tác để chuyển đỗi các phím Mặc Định sang dạng kết hợp cũng bằng câu lệnh trên...
Ví dụ một Thúy Yên đáng mặc định, gán các phím như sau Q Hộ Thể Hàn Băng, W Tuyết Ảnh, E Ngự Tuyết Ẩn... Do khi sử dụng mặc định cần phải chuyển nút sang tay phải, rồi click chuột phải 1 lần nữa để thực hiện thao tác buff nên có cảm giác chậm 1 nhịp so với kiểu Kết Hợp. Để khắc phục điều này ta có thể sử dụng lệnh để chuyển các phím mặc định Q,W,E ... sang kết hợp... bằng câu lệnh sau:

/AddCommand * ? DirectShortcutSkill(*)

* là vị trí phím sẽ thay vào (gọi tắt là phím đến)
? là vị trí phím ban đầu được thay bằng dấu "?" do phím đi và phím đến trùng nhau
* là mã của phím đi
Ví dụ lệnh chuyển Mặc Định sang Kết Hợp cho nút Q, W, E ...
/AddCommand Q ? DirectShortcutSkill(0)
/AddCommand W ? DirectShortcutSkill(1)
/AddCommand E ? DirectShortcutSkill(2)
Ngoài ra, nếu trong quá trình đánh muốn chuyển ngược từ Kết Hợp về Mặc Định thì lại dùng lệnh như trên nhưng bỏ đi chữ " Direct"...
Ví dụ: khi gán phím E vào Ngự Tuyết Ẩn, nếu sữ dụng E dưới dạng Kết Hợp thì khá tiện, tuy nhiên ko thể theo dõi thời gian delay, do đó cần chuyển về dạng Mặc Định trở lại. Khi ấy ta dùng lệnh như khi gán Mặc định sang Kết hợp nhưng bỏ đi chữ "Direct"
/AddCommand E ? ShortcutSkill(2)
Tương tự như vậy, khi sử dụng lối đánh Kết Hợp, nhiều người có thói quen gán skil 120 ở phím F5 (hoặc F6), vì thế ko theo dõi được thời gian delay của chiêu thức... Khi ấy nếu muốn sữ dụng phím F5( hoặc F6) thì ta cũng dùng dòng lệnh chuyển từ Kết Hợp sang Mặc Định:
/AddCommand F5 ? ShortcutSkill(4)
Đây là một đoạn phim ngắn để minh hoạ:
http://vltk.vuichoi....52-5f193044.jxr
Các lệnh tiện ích Switch
Các lệnh tiện ích bao gồm các lệnh thực hành thao tác tiện ích, ví dụ như HORSE-lên xuống ngựa, RUN-đi chạy, SIT-ngồi thiền, ... Hầu hết các thao tác khi sử dụng cách đánh Kết Hợp bị hạn chế vì ko thực hiện được các lệnh tiện ích, do đó để tiện lợi cần chuyển các phím Switch lại để có thể sự dụng ngay cã khi đánh kết hợp bằng lệnh:

/AddCommand * * Switch([[(*]]))

* là vị trí phím sẽ thay vào (gọi tắt là phím đến)
* là vị trí phím ban đầu (gọi tắt là phím đi)
* là kí hiệu cũa lệnh tiện ích...
Ví dụ: những đồng đạo sử dụng lối đánh kết hợp rất khó khăn trong việc lên xuống ngựa , đi bộ- chạy nhanh... Trong nhiều trận liên đấu, việc chuyển giữa lên xuống ngựa hay đi bộ-chạy đóng vai trò cực kì quan trọng... Việc gán phím trở nên Rất Cần Thiết! Để có thể sữ dụng nút R(chạy-đi bộ) hoặc M(lên-xuống ngựa) như khi đánh mặc định có thể sữ dụng dòng lệnh sau:
Gán nút đi bộ-chạy R
/AddCommand R ? Switch([[run]])
Gán nút lên -xuống ngựa M
/AddCommand M ? Switch([[horse]])
Gán nút ngồi thiền V
/AddCommand V ? Switch([[sit]])
Ngoài 3 lệnh gán đơn giản như trên, bạn cũng có thể biến đổi sao cho phù hợp và tiện lợi nhất cho mình...
Ví dụ: bạn có cảm giác nút M (lên xuống ngựa) xa tay quá, muốn chuyển thành nút số 4 cho gần và tiện tay thì có thể thực hiện dòng lệnh sau:
Gán nút lên -xuống ngựa M thành nút số 4
/AddCommand 4 M Switch([[horse]])
Cũng có thể gán thêm vào các nút khác tùy sở thích mỗi người... Có cảm giác nút Space để lên xuống ngựa là tiện nhất, tuy nhiên lại bị lỗi là trùng với các nút chat test, nên sau khi gán Space thành nút Lên Xuống Ngựa thì khi chát cũng sẽ bị lên xuống ngựa mỗi khi gõ Space... Tương tự như trên, nếu muốn gán Space vào lên xuống ngựa thì bạn dùng lệnh sau:
/AddCommand Space M Switch([[horse]])
hoặc như trường hợp của mình, do thuận tay nên mình gán lên xuống ngựa là cụm phím Alt+` (` là dấu kế số 1, dùng để mở tình hình Tống Kim) . Khi đó ta dùng lệnh như sau:
/AddCommand Alt+` M Switch([[horse]])
Ngoài các tiện ích hay sử dụng như RUN-SIT-HORSE nêu ở trên bạn cũng có thế gán các nút tiện ích khác như PK(chiến đấu, luyệncông, đồ sát) - TRADE(giao dịch)... sao cho phù hợp với mình nhất
Tương tự như dòng lệnh tiện ích Switch là dòng lệnh mở rộng Open với các tùy chọn như team( mở party, mặc định là nút P), battlereport ( mở tình hình Tống Kim , mặc định là nút ` ) ... Tuy nhiên dòng lệnh này khá phức tạp và ko sử dụng nhiều nên mình mạn phép nói sơ qua thoai! Ví dụ như khi bạn làm nhiệm vụ, phải mở bảng nhiệm vụ bằng nút F12, khi ấy rất dễ bị out game vì F12 trùng với lệnh out cửa sổ của Windows. Để khăc phục tình trạng này bạn có thể gán nút mở bảng nhiệm vụ vào nút khác thay vì nút F12.
Ví dụ : mở bảng nhiệm vụ bằng phím Y ( thay cho F12)
/AddCommand Y ? Open([[NewTask]])
Các lệnh gán phím khác
Ngoài việc sử dụng lệch DirectShortcutSkill để chuyển từ Mặc Định sang Kết Hợp hoặc ShortcutSkill để chuyển từ Kết Hợp sang Mặc Định thì bạn còn có thể tận dụng dòng lệnh này để gán thêm nhiều tổ hợp phím khác...
Ví dụ như trường hợp cũa mình: đang sử dụng lối đánh Mặc Định, nhưng mình gán phím S là chiêu Vũ Đà Lê Hoa về Kết Hợp để đánh tốt hơn nên đã chọn dòng lệnh :
/AddCommand S ? DirectShortcutSkill(4)
Về sau nhận thấy trong nhiều trường hợp sử dụng Vũ Đà Lê Hoa mặc định vẫn tốt hơn, nhưng lại tham lam vẫn muốn giữ S là phím kết hợp, do đó mình đã quyết định gán thêm 1 phím nữa là F vào tổ hợp các phím chiến đấu( bên cạnh 9 phím là Q,W,E,A,S,D,Z,X,C), và chọn phím F này chồng vào phím S nhưng đánh theo kiểu Mặc Định
/AddCommand F S DirectShortcutSkill(4)
Lúc bấy giờ tổ hợp phím chiến đấu của mình trở thành 10 phím, có thêm phím F, nhờ vậy vừa có thể đánh Vũ Đà Lê Hoa theo kết hợp, lại vừa có thể đánh theo mặc định.
Tương tự như vậy ta có thể biến đổi dòng lệnh Switch thành đa dạng hơn. Một ví dụ khá hay đó là phím Pk F9... Do F9 nằm khá xa bàn phím nên mỗi lần muốn mở thao tác chiến đấu hoặc đồ sát thì bạn phải kéo bàn phím tìm phím F9, hoặc thao tác bằng chuột=> khá mất công sức! Thay vào đó mình gán tiện ích Pk vào 3 phím 4-5-6, trong đó 4 là chiến đấu, 5 là luyện công và 6 là đồ sát, nhờ nằm khá gần khu vực phím nên thao tác chuyển PK sẽ nhanh hơn rất nhìu...
/AddCommand 4 Pk1 Switch([[pk]],1)
/AddCommand 6 Pk1 Switch([[pk]],2)
/AddCommand 5 Pk0 Switch([[pk]],0)
Lưu ý các con số ở cuối dòng lệnh tương ứng với 0(luyện công), 1(chiến đấu), 2 (đồ sát)... Nếu muốn bạn có thể phân phối theo kiểu khác tùy thích!
Thao tác Switch còn được mở rộng, ngoài phím còn có thể thao tác trên chuột! Ví dụ như muốn gán lệnh đi bộ R vào nút chuột phải thì dùng lệnh sau:
/AddCommand RButton R Switch([[run]])
Hoặc gán lệnh lên xuống ngựa M vào chuột phải
/AddCommand RButton M Switch([[horse]])
Tương tự cũng có thể dùng lệnh DirectShortcutSkill để gán một số chiêu thức vào chuột phải ... Lưu ý cách gán phím vào nút chuột phải( RightButton là khá nhạy cảm), rất thuận tiện nhưng chỉ nên sử dụng trong những trường hợp mà thao tác chuột phải còn TRỐNG, nghĩa là trong quá trình pk bạn chưa sử dụng đến chuột phải( thường xảy ra ở các phái đánh kết hợp có chiêu thức Đơn Giản như Thiếu Lâm Đao, Nga Mi Chưởng...)
Những lệnh cơ bản:
Lệnh theo lối đánh mặc định:
/AddCommand Q ? DirectShortcutSkill(0)
/AddCommand W ? DirectShortcutSkill(1)
...
/AddCommand V ? DirectShortcutSkill(10)
Bạn có thể thay những phím trên thành phím khác nhưng tránh lập lại (chú ý: không nên gắn vào những phím chức năng như F2 vì có thể sẽ làm đảo lộn lên).
Lệnh theo lối đánh Kết Hợp:
Phím đánh Kết hợp:
/AddCommand Q ? DirectShortcutSkill(0)
/AddCommand W ? DirectShortcutSkill(1)
...
/AddCommand V ? DirectShortcutSkill(10)
Phím đánh Mặc Định:
/AddCommand A ? ShortcutSkill(0)
/AddCommand S ? ShortcutSkill(1)
...
/AddCommand D ? ShortcutSkill(10)
Cách hủy bỏ tất cả các lệnh:
Bạn chuyển từ lối đánh Kết Hợp -> Mặc Định hoặc Mặc Định -> Kết Hợp.
Chúc các bạn thành công !!! :->

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Kiếm Khách Vô Tình: 14 February 2008 - 11:29 PM


#2
~_~

~_~

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 18 Bài Viết:
Hi bạn, cho mình hỏi cái này với. Hiện tại mình đang đánh theo chế độ Mặc Định (sữ dụng các fím Q W E để gắn skill)

Giờ mình muốn gán nút W và D để đánh trực tiếp mình làm như sau:

Chọn skill cho nút đánh là W đồng thời cũng gán nút F3 cho skill luôn.
Chọn skill cho nút đánh là D đồng thời cũng gán nút F7 cho skill luôn.

Sau đó thì đánh lệnh như sau
/AddCommand W F3 DirectShortCutSkill(1)
/AddCommand D F7 DirectShortCutSkill(5)

Kết quả là bấm 2 nút mới được gán vào thấy không có tác dụng gì! :dede

Bạn xem giúp mình coi mình bị sai cho nào với. Thanks

#3
latumi

latumi

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 6 Bài Viết:

Hi bạn, cho mình hỏi cái này với. Hiện tại mình đang đánh theo chế độ Mặc Định (sữ dụng các fím Q W E để gắn skill)

Giờ mình muốn gán nút W và D để đánh trực tiếp mình làm như sau:

Chọn skill cho nút đánh là W đồng thời cũng gán nút F3 cho skill luôn.
Chọn skill cho nút đánh là D đồng thời cũng gán nút F7 cho skill luôn.

Sau đó thì đánh lệnh như sau
/AddCommand W F3 DirectShortCutSkill(1)
/AddCommand D F7 DirectShortCutSkill(5)

Kết quả là bấm 2 nút mới được gán vào thấy không có tác dụng gì! :jeje:

Bạn xem giúp mình coi mình bị sai cho nào với. Thanks


/AddCommand W ? DirectShorutSkill(1)
/AddCommand D ? DirectShortcutSkill(5)

vậy mới đúng


#4
H0@`ng Vj3^.t

H0@`ng Vj3^.t

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 4 Bài Viết:
Cho em hỏi sao có người cũng đánh cái lệnh gì như ở trên ý mà không cần phải ấn chuột trái vẫn có thể di chuyển được.. :(

#5
doom

doom

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 12 Bài Viết:
cho mình bổ sung cách gán phím này có có thể giúp các phái có phụ trợ phải để ở tay phải như LHT của TL ,TVVN của VD,buff cuat NM ,SVH của ND vẫn sử dụng dc chuột phải (khing công chẳng hạn,hoặc hú trấn phái ,...kết hợp chiêu ..)
các bạn copy dòng lệnh sau
/AddCommand RButton pds7 DirectShortcutSkill(8)
xong đó thì bạn gán chiêu muốn sử dụng khi kick chuột phải là F10 ,khinh công chẳng hạn,rồi để chiêu phụ trợ dưới chân như bình thường,như vậy bạn vừa có phụ trợ lại vừa có thể dùng khinh công bằng chuột phải:D
ah nếu phái các bạn ko có phụ trợ dưới chân thì có thể dùng nó để xem delay của chiêu 12x ,như mình chơi TN TNLT đánh dưới ngựa gán khinh công như trên,rồi để tay phải là MAPP ,vậy khi pk sẽ rất dễ quan sát delay còn bao lâu để buff cho hợp lý,mà vẫn có thể kinh công = chuột phải

#6
tamtam

tamtam

  Căn bản tin học tốt

 • Advance Member
 • Pip
 • 85 Bài Viết:

Em mới làm char Nm 119 đi tk nhưng khổ nổi nút {'} bi hư kô bấm dc (nút ở dưới chữ Esc dùng để coi điểm và số ngừoi Pk trong Tk) Anh nào biết lệnh chuyển phím đó thằng phím khác làm ơn chỉ em .... 8-> Thask mấy anh

/AddCommand Tab pds2 Open([[battlereport]])
đây là lệnh chuyển phím ` thành nút tab để xem thông tin tống kim
chúc bạn vui

-Trấn phái là Việt NAm đồng (tăng tốc đồ xài tiền lên 500% + gia tăng thời gian chuyển hóa việt nam đồng thành VinaCard 400% + Tăng thời gian nạp card 600% + tăng thời gian vô viện 1000 lần)
- Tuyệt chiêu Quăng tiền Vô Mặt (tốc độ ném tiền 200% + thời gian làm đối thủ hoa mắt vì tiền 350% + xác xuất phát ra Đô la là 35% + tỷ lệ ném chí tử bằng Đồng xu kim loại 90%)

#7
tamtam

tamtam

  Căn bản tin học tốt

 • Advance Member
 • Pip
 • 85 Bài Viết:

Kô ai vào gúp em về vấn đề này hết ah .2 ngày rồi mà vẫn chưa có sự trả lời.Anh chi nào biết làm ơn giúp em cái.... 8->

giúp rùi đó, :) nếu bạn ko thích phím tab thì thay bàng phím nào cũng đc
miễn là bạn phải viết tên phím đúng như nó quy định
các nút chữ thì phải viết hoa < ví dụ A chứ ko phải là a>
còn các nút khác bạn chỉ việc viết như bình thường,

-Trấn phái là Việt NAm đồng (tăng tốc đồ xài tiền lên 500% + gia tăng thời gian chuyển hóa việt nam đồng thành VinaCard 400% + Tăng thời gian nạp card 600% + tăng thời gian vô viện 1000 lần)
- Tuyệt chiêu Quăng tiền Vô Mặt (tốc độ ném tiền 200% + thời gian làm đối thủ hoa mắt vì tiền 350% + xác xuất phát ra Đô la là 35% + tỷ lệ ném chí tử bằng Đồng xu kim loại 90%)

#8
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:

Hình như phiên bản 3.21 không đánh được lệnh Addcommand... nữa rồi,mỗi lần đánh vào Game trả lời là Addcommand không ở trong VLTK.
Có ai bị như mình không vậy,ttruwowcs đây gõ lệnh được bây giờ chịu rồi,mong các cao thủ hương dẫn anh em nha

Bạn nên copy lệnh từ diễn đàn! Nếu đã copy mà vẫn báo như thế thì bạn làm thêm vài lần nữa là sẽ được ngay!
Cái lỗi này có từ lâu rồi!

Chúc bạn thành công!

#9
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:

Cho em hỏi, em muốn đặt phím nhảy = fím tab thì command như thế nào. Em chưa rõ về mấy cái này lắm, mới làm thử 1,2 cái thấy okie, nhưng mà chuyển đổi nhảy khinh không sang fím tab thì chưa đc.

Mong các bác giúp em với. Em cảm ơn,

Bạn đặt kinh công là F7 đi. Rồi copy đoạn command ở dưới là ok ngay :d
/AddCommand Tab ? DirectShortcutSkill(5)

Chúc bạn thành công!

#10
tamhoang87

tamhoang87

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 293 Bài Viết:
làm như vậy mà sao nó ko save được ta huhuhu ai làm ơn giúp mình với :)
mình đánh quen Kết Hợp chơi cái bang để

F2 Hỏa bất lưu thủ muốn chuyển sang nút "V"
F3 trấn phái muốn chuyển sang nút "B"
F4 bổng đả ác cẩu muốn chuyển sang nút "F"
F5 thiên hạ vô cẩu muốn chuyển sang nút "D"
F6 Khinh Công Mình muốn chuyển sang nút "space" hay "tab"
- lên ngựa xuống ngựa mình muốn là nút "E"
- đi bộ / chạy bộ mình muốn là nút "R"
- với khi đi tk có cái nút để xem mình giết được bao nhiêu người mình muốn chuyển sang nút "C"

cám ơn ae nhiều
thân ! :)

Bài viết này được chỉnh sửa bởi tamhoang87: 02 May 2008 - 07:19 AM#11
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:

có cái nào đổi nút mở bang hội ko ??? cho mình đi

Bạn vào UiConfig.ini của nhân vật muốn đổi. Rồi tìm đến đoạn code dưới
42=AddCommand("Ctrl + T", "", "Open([[Tong]])")
Sửa Ctrl + T thành phím gì đó tùy sở thích của bạn là ok ngay!
Hoặc dùng đoạn code sau
/AddCommand m ? Open([[Tong]]) => làm trực tiếp trong game

Thân!

#12
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:

cho mình hỏi cái nhe :bong nếu mình gán Q W là bơm trấn phái thì hành trang và coi Đồ chuyển thành nút A S thì phải làm sao ?

Rồi mình xin đáp ứng cho bạn nhé!
Mặc định núi W là Nhân Vật mình dùng lệnh dưới để đổi nó thành nút S nhé!
/AddCommand s ? Open([[status]])
Và kế là Hành trang sẽ chuyển sang núi A theo yêu cầu của bạn!
/AddCommand a ? Open([[items]])
Thế là xong rồi đó bạn!

Chúc bạn thành công!
(Nhớ thank cho mình nha!)

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Kiếm Khách Vô Tình: 09 May 2008 - 11:47 PM


#13
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:

cho mình bổ sung cách gán phím này có có thể giúp các phái có phụ trợ phải để ở tay phải như LHT của TL ,TVVN của VD,buff cuat NM ,SVH của ND vẫn sử dụng dc chuột phải (khing công chẳng hạn,hoặc hú trấn phái ,...kết hợp chiêu ..)
các bạn copy dòng lệnh sau
/AddCommand RButton pds7 DirectShortcutSkill(8)
xong đó thì bạn gán chiêu muốn sử dụng khi kick chuột phải là F10 ,khinh công chẳng hạn,rồi để chiêu phụ trợ dưới chân như bình thường,như vậy bạn vừa có phụ trợ lại vừa có thể dùng khinh công bằng chuột phải:D
ah nếu phái các bạn ko có phụ trợ dưới chân thì có thể dùng nó để xem delay của chiêu 12x ,như mình chơi TN TNLT đánh dưới ngựa gán khinh công như trên,rồi để tay phải là MAPP ,vậy khi pk sẽ rất dễ quan sát delay còn bao lâu để buff cho hợp lý,mà vẫn có thể kinh công = chuột phải


cho mình hỏi chút, mình đánh ĐM NHNA, phải đánh mặc định để chuyển chiêu TLFD (NHNA = Q, TLFD = W) chuột phải để Mê tung ảnh, vậy giờ mình muốn để nút NHẢY là E hoặc Tab thì phải đánh lệnh như thế nào? thanks bạn trước nha :no:" 8->

Bạn đặt cho nút kinh công là chữ "Z" rồi dùng đoạn code sau:
/AddCommand Tab ? DirectShortcutSkill(6)

Thân!

#14
vohi

vohi

  Cử nhân CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1379 Bài Viết:

có cái nào đổi nút mở bang hội ko ??? cho mình đi

Bạn vào UiConfig.ini của nhân vật muốn đổi. Rồi tìm đến đoạn code dưới
42=AddCommand("Ctrl + T", "", "Open([[Tong]])")
Sửa Ctrl + T thành phím gì đó tùy sở thích của bạn là ok ngay!
Hoặc dùng đoạn code sau
/AddCommand m ? Open([[Tong]]) => làm trực tiếp trong game

Thân!

Bạn Kiếm Khách thân mến,
Tôi có một số thắc mắc nhưng không biết hỏi ai, nên lảm phiền bạn vậy?
Tôi có dùng phim số 4,5,6 thay cho luyện công, chiến đấu, đồ sát:
/AddCommand 4 Pk0 Switch([[pk]],0)

/AddCommand 5 Pk1 Switch([[pk]],1)

/AddCommand 6 Pk2 Switch([[pk]],2)

Và phím F12 được thay bằng phím "Y"

/AddCommand Y ? Open([[NewTask]])

Tôi chơi TVB nên dủng cách đánh Mặc Định, và dùng phím "Q" cho chiêu Đoạt Hồn Thích

/AddCommand Q ? DiectShortcutSkill(0)

Sau khi đánh trực tiêp vào trong game, tôi sử dụng thì OK. Nhưng khi thoát game, đăng nhập lại, tôi không thể sử dụng lại các phím này? Bạn có nhiều kinh nghiệm có thể giải thích và tư vấn cho tôi ? Cảm ơn :dede :dede
Tiền bạc bao la, tiền vay mượn
Nhà ở mênh mông, nhà ở mướnNhãn hiệu độc quyền, miễn sao chép dưới mọi hình thức.

#15
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:
Chào bạn vohi,

Để xài những câu lệnh trên lâu dài cho 1 lần cài đặt thì mình có 1 vài kinh nghiệm sau:
- Sử dụng trên máy coputer home
- Thoát game bằng chuột click vào nút thoát để lưu lại UiConfig.
- Không chạy file autoupdate.exe, chỉ xài file game_y.exe để vào game.

Thân chào bạn.

#16
DeNhatNgaMy

DeNhatNgaMy

  Diệt Virus

 • Super Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4596 Bài Viết:

có cái nào đổi nút mở bang hội ko ??? cho mình đi

Bạn vào UiConfig.ini của nhân vật muốn đổi. Rồi tìm đến đoạn code dưới

Bạn Kiếm Khách thân mến,
Tôi có một số thắc mắc nhưng không biết hỏi ai, nên lảm phiền bạn vậy?
Tôi có dùng phim số 4,5,6 thay cho luyện công, chiến đấu, đồ sát:
/AddCommand 4 Pk0 Switch([[pk]],0)

/AddCommand 5 Pk1 Switch([[pk]],1)

/AddCommand 6 Pk2 Switch([[pk]],2)


Ngoài hướng dẫn bằng tay của Kiếm Khách mình giới thiệu cách đổi phím này bằng Kidauto cho tiện (thời buổi tự động hóa mà :jeje: ):
Posted Image

#17
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:

KKVT cho mình hỏi cách chuyển qua lại giữa chạy bộ / đi bộ với , mình chơi TN đang để đánh kết hợp mà ko biết phím tắt của đi bộ là phím nào nữa. cho mình câu lệnh chuyển phím đó là phím A trên bàn phím đi, vì tu F2 đến F8 đặt bùa với trấn phái hết trơn rồi :jeje: , cảm ơn bạn trước ...

Chào bạn,

/AddCommand A ? Switch([[run]])

Câu lệnh trên có thể giúp bạn.

Thân!

#18
Mr.Death

Mr.Death

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1537 Bài Viết:

Cho mình hỏi chút về lệnh này chút vì chẳng biết là lệnh gì mình miêu ta ai biết giúp mình với :
Ví dụ như 5 độc họ vừa để kinh công vừa để sâu vô hình chiêu bên phải. Võ Đang vừa để thất tinh trận vừa để xuất ứ bât nhiễm ở chiêu bên phải . Ai biết chỉ dùm mình với

Bạn chỉ cần để ở chế độ kết hợp vẫn có thể kinh công mà vẫn có vô hình độc dưới chân! Còn vừa để thất tinh trận và xuất ư bất nhiễm thì không được bạn àh! Để canh thời gian phục hồi của chiêu thức thì bạn kéo bản kỷ năng sang 1 bên là có thể canh được đấy :(

Cửa sổ chat mỗi lần tắt phải dùng chuột phiền quá, bác nào biết phím tắt chỉ em với.

Cám ơn trước nhé.


/ShowWindow chatroom 0

Câu lệnh trên dùng để tắt hoàn toàn cửa sổ chat luôn đó :(

/ShowWindow chatroom 1 (mở lại cửa sổ chat)

Có ai biết cách nào chuyển đổi chức năng của Chuột Trái và Chuột phải ko, chỉ mình với.....


Bạn cần chuyển chức năng nào ? Hay là muốn chuyển toàn bộ chức năng của chuột phải sang trái :(

Thân chào!!!

#19
gba

gba

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 30 Bài Viết:

mình hỏi chút có cack nào mở túi hành trang ko vậy??

Mình cứ mò mẫn hoài mà vẫn chưa tìm ra câu lệnh của túi hành trang bạn ơi! Ai tìm đc thì post lên nha! :))

Thân!


Có phải là hành trang bang hội ko? Nếu là hành trang bang hội thì câu lệnh đây:

/AddCommand m ? Open([[ItemEx]])

#20
Skilful

Skilful

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 36 Bài Viết:
Cám ơn Kiếm Khách Vô Tình

2 lệnh này mình đã thử chỉ tắt chữ ko tắt luôn kênh, nếu có lệnh nào tắt luôn kênh xin cho mình cám ơn bạn.

/ShowWindow chatroom 0

Câu lệnh trên dùng để tắt hoàn toàn cửa sổ chat luôn đó

/ShowWindow chatroom 1 (mở lại cửa sổ chat)
Chuyên cung cấp các loại điện thoại và Laptop chính hãng giá rẻ. Vui lòng liên hệ 0908.31.33.77 để được giá tốt or tới FPTShop 147 Bis Hai Bà Trưng, F.6, Q.3, HCM.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩnPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]