Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

CorelDRAW X6 FUlL phiên bản mới nhất


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
quachuanroi

quachuanroi

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:
CorelDRAW X6 tích hợp nhiều nội dụng vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, 1000 phông chữ OpenType, bao gồm cả phông chữ như Helvetica, 350 template được thiết kế chuyên nghiệp, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu. Người dùng có thể tạo bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Posted Image

CorelDRAW X6 cung cấp khả năng xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa, tạo các Layer chuyên biệt cho bạn quyền kiểm soát và tạo các kiểu bố trí riêng biệt trong một tài liệu nhiều trang, xem trước các thay đổi của định dạng văn bản. Công cụ chỉnh sửa ảnh Corel PHOTO-PAINT cho phép người dùng cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Ứng dụng này có hỗ trợ tìm kiếm ảnh, chuyển đổi chúng thành ảnh véc tơ và có thể chỉnh sửa, phối hoặc xóa màu và kiểm soát màu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

CorelDRAW X6 cho phép xuất các tập tin được tại ra nhiều định dạng khác nhau như AI, PSD, PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF và DOCX. Công cụ Corel Website Creator X6 với rất nhiều mẫu Template cùng Site Styles giúp người dùng thiết kế, xây dựng, và bảo trì trang web hiện có mà không cần nhiều kiến thức về Code.

CorelDRAW X6 Full @rắc hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng vĩnh viễn nhé

Link tải CorelDRAW X6 Full @rắc: http://chuanroi.com/...ll-key-5cr.aspx

Ngoài ra bạn cũng có thể Tải những phần mềm cùng chức năng nhé!

Neat Image 7.0 Full @rắc, Chỉnh sửa ảnh [Chuẩn Rồi]


Autodesk 3DS Max 2013 Full @rắc, thiết kế đồ họa 2D, 3D [Chuẩn Rồi]

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]