Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Thiết kế website chỉ với 2600đ FREE HOSTING và DOMAIN


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Chokaku11

Chokaku11

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 3 Bài Viết:
Với sự phát triển của công nghệ thông tin, bùng nổ của thương mại diện tử Việt Nam. Việc xây dựng cho doanh nghiệp của mình là yếu tố cần thiết hiện nay để tiếp cận thị trường khách hàng online tiềm năng.
WEB STARTUP - WEB HOSTING do DATAPOOL cung cấp với nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc kinh doanh và lưu trữ website của bạn trên Internet mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua.
Web Startup từ rẻ đến… siêu rẻ

Gói dịch vụ Web Startup là giải pháp Web Hosting All-in-One(tất cả trong một) bao gồm trọn gói tên miền, hosting, mã nguồn và giao diện. Với chi phí thấp chỉ từ 900.000 vnđ bạn có thể có được một website hoàn chỉnh mà không phải mất thêm bất cứ một chi phí nào cho việc mua Tên miền, Hosting. Điều này đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một website đẹp, chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh với chi phí không quá lớn.

Sở hữu đích thực, chủ động hoàn toàn

Mỗi website được vận hành trên một tài khoản web hosting riêng biệt, đảm bảo tính độc lập và riêng biệt của website. Đặc biệt là khách hàng thực sự sở hữu tài khoản hosting, mã nguồn, website và cơ sở dữ liệu của website khi vận hành giúp thuận tiện cho việc sao lưu, khôi phục hoặc chuyển đổi website sang các dịch vụ hosting khác khi có nhu cầu. DataPool đảm bảo tối đa tính chủ động, tính sở hữu đối với website của khách hàng.

Hạ tầng tin cậy & An toàn dữ liệu

Chúng tôi có Hệ thống máy chủ, hosting được xây dựng trên nền tảng phần cứng của IBM với sức mạnh xử lý ưu việt của bộ vi xử lý Intel Xeon, đảm bảo được tốc độ truy cập cao. Dữ liệu được sao lưu thường duyên đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Sao lưu dữ liệu định kỳ hàng ngàyhàng tuần giúp cho dữ liệu sao lưu luôn được cập nhật và dự phòng trong mọi trường hợp rủi ro nhất liên quan tới dữ liệu.

Mã nguồn tối ưu hóa chuẩn SEO

Website xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở Wordpress, đã được kiểm chứng về tính tương thích cao với các bộ máy tìm kiếm Search Engine, thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng, giúp cho việc SEO trở nên đơn giản và thú vị hơn gấp nhiều lần. Mã nguồn Wordpress sẵn có hàng ngàn ứng dụng bổ sung giúp nâng cấp tính năng và thay đổi cấu trúc, dễ dàng mà không ảnh hưởng tới dữ liệu sẵn có hay giá trị tối ưu hóa SEO đã có.

Đa dạng về chủng loại và phong cách

Sản phẩm hỗ trợ hầu hết các chủng loại website dành cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ blog cá nhân tới website giới thiệu doanh nghiệp, rất nhiều lựa chọn về website bán hàng trực tuyến phù hợp với nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Các mẫu được phân loại theo chủng loại, ngành nghề tiện tra cứu, tham khảo kèm theo cấu trúc và nội dung mẫu giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra diện mạo cuối cùng của website.

Triển khai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

DataPool xây dựng sẵn một thư viện các giao diện mẫu, giúp khách hàng nhanh chóng chọn lựa phong cách mình mong muốn, bắt tay ngay vào công đoạn xây dựng nội dung giúp tiết kiệm thời gian thiết kế và triển khai website. Thời gian hoàn thành website nhanh chóng từ 2-5 ngày, tiết kiệm thời gian, giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn kỹ thuật của website.

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin dữ liệu của khách hàng luôn là tiêu chí đầu tiên được chúng tôi đặc biệt chú trọng quan tâm ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, với việc ứng dụng CloudLinux OS giúp hạn chế tối đa 99.99% khả năng tấn công thông qua Local Attack. Với kinh nghiệm phong phú về các tình huống bảo mật, DataPool chủ động xây dựng các giải pháp giảm thiểu các nguy cơ bảo mật trên các phiên bản mã nguồn Wordpress được sử dụng.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng 24/7. Đặc biệt chúng tôi hướng dẫn cho bạn sử dụng, quản trị website của mình từ A-Z. Mỗi website của khách hàng sẽ do một nhân viên chuyên môn hỗ trợ riêng biệt giúp quý khách hàng làm chủ được công nghệ, quản lý nhuần nhuyễn nội dung và cấu trúc website trên giao diện quản lý chuẩn của Wordpress.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu 1 website CỰC RẺ mà CỰC CHẤT LƯỢNG!
Mrs.Thiên Nga
Phone: 04.668.33.911
E-Mail #:
[email protected] - Yahoo: datapool_116
Headquarters add #: Room 216, Floor 2nd, Hoang Mai Dist,, HNC, Viet Nam.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Chokaku11: 24 February 2014 - 03:32 PM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]