Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Cách để ẩn text trong Word 2010

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
thuyenvienxu

thuyenvienxu

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 5 Bài Viết:
Cách ẩn text trong word 2010

Có một tính năng trong hai phiên bản mới nhất của Word sẽ cho phép bạn để che giấu thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như tên khách hàng, mã số bảo mật, số điện thoại, hoặc bất kỳ từ nào bạn không muốn nhìn thấy. Tính năng này rất tiện dụng khi bạn có một văn bản gửi một đồng nghiệp làm việc cho công ty khác. Lấy ví dụ trong một văn phòng luật sư, các luật sư thường xuyên gọi cho nhau và hỏi những lời bào chữa chi tiết. Các luật sư thường sẽ sao chép các lời biện hộ vào một tập tin và sau đó sử dụng một dấu hiệu để ngăn chặn các tên khách hàng,… và gửi nó cho đồng nghiệp của mình.

Tính năng này có tên là Redaction Tool (công cụ biên tập). Nó là một tiện ích miễn phí trong Word 2010 và giúp ẩn bất kỳ văn bản nào trong tài liệu của bạn.

Biên tập bằng cách kiểm duyệt và công cụ add-in sẽ bổ sung một thanh màu đen để thao tác với tất cả các từ mà bạn muốn ẩn. Mỗi lần soạn thảo, các văn bản không thể chuyển đổi trở lại hình thức ban đầu của nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

http://www.3ce.vn/vi/ho-tro/tin-hoc-pho-thong/3433-lam-the-nao-de-an-tu-trong-word-2010.html

Bài viết này được chỉnh sửa bởi thuyenvienxu: 08 March 2014 - 08:57 AM


#2
dieubaby

dieubaby

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 3 Bài Viết:
cách này hay đấy, giờ mình mới biết đến nó
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]