Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Cho thuê máy photo tại Đại Kim, Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội


 • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1
nhatnam244

nhatnam244

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 220 Bài Viết:
Luôn lấy chữ tín để phát triển. Mr Hiệu:0904354466 – 0439906966Với dịch vụ thuê máy photocopy, người làm văn phòng biết về máy photocopy thì hiểu rằng đây làmột dịch vụ “ hoàn hảo về máy văn phòng”. bánmáy photocopy - cho thuêmáy photocopymáy photocopy đãqua sử dụng là dịch vụ mà chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách.

http://thuemayphotocopy.com/Images/xe%20di%20thai%20nguyen.jpg

Hiện tại, có rấtnhiều công ty bánmáy photocopycho thuê máy photocopy. Vậy đểđáp ứng được quý khách hàng, dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi:

- Luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốtnhất.

- Kỹ thuật viên luôn đảm bảo có mặt tận nơi trongvòng 2h (trong phạm vi địa bàn Hà Nội) sau khi khách hàng báo sự cố.

- Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thaythế máy khác.

- Có hóa đơn VAT

Hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ cho thuê máyphotocopy của công ty chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!CTY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

244 BùiXương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội.

Tel: 04 39906966 - 0904354466 (Mr Hiệu) Fax: 04 35593293

Website: http://www.thuemayphotocopy.com

#2
nhatnam244

nhatnam244

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 220 Bài Viết:
Thuê máy photocopy màu - Máy photocopy màu cao cấp chuyên sử dụng trong văn phòng - Miễn phí mực in – Không lo bảo hành

#3
nhatnam244

nhatnam244

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 220 Bài Viết:
Sửa chữa, bảo hành máy Photocopy

#4
nhatnam244

nhatnam244

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 220 Bài Viết:

Cho thuê máy Photocopy màu Ricoh MP C6000
Máy in nhanh – Thiết bị máy văn phòng đa năng:Máy ricoh MPC 6000/7500 là một máy đa chức năng , chỉ nói riêng về chức năng in ấn thôi thì dòng máy này quả thật là một đối thủ nặng kí của các dòng máy in nhanh chuyên nghiệp.Với chất lượng bản in sắc nét , đẹp,vật tư chính hãng, tương thích rẻ, thiết kế cơ khí hợp lý, thông minh ,in được nhiều loại giấy từ carbonless đến C300 với rất nhiều tính năng hỗ trợ trong in ấn. Máy này thực sự rất hữu ích cho các cty in ấn,quảng cáo ,thiết kế xây dựng ….v.v Các thiết bị văn phòng cần giữ được tốc độ và liên kết giữa các phòng ban với nhau. Dù là dùng để in, copy, scan hay fax thì dòng máy MP C6000/ MP C7500 cũng rất hiệu quả mà không gây bất kỳ hư hại nào. Sản phẩm đảm bảo với tốc độ 60/75 ppm đối với in trắng đen, và 55/70 ppm đối với in màu. Cả 2 hệ thống hoạt động theo tiêu chuẩn kép với tộc độ cao: thời gian làm nóng máy ngắn, thời gian điều chỉnh màu và tốc độ in mau giúp giảm lãng phí thời gian. Thêm vào đó, giá cả lại rất hấp dẫn, cạnh tranh ( bao gồm cả giá vận chuyển ).<br style="padding: 0px; margin: 0px;">Sự tương tác màu : Đối với dòng máy này cho màu sắc chuẩn, Nó tạo điểm nhấn trên nội dung và giúp cho tài liệu của bạn trông sinh động hơn. Cách trình bày, nội dung mail, bản tin hay bảng tính: tất cả đều dễ nhìn dễ đọc và rõ ràng hơn. Thêm vào đó, việc tạo màu cho logo trên tài liệu, hay tên nhãn hàng của khách hàng hay đối tác của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Bảo mật ngắn gọn:Để bảo vệ quyền lợi của bạn trong môi trường làm việc, dòng máy MP C6000, MP C7500 được trang bị với chức năng bảo mật tiên tiến.

Ngăn chặn những máy truy cập trái phép và giới hạn tối đa việc sử dụng màu mực.

Tránh những trường hợp đột nhập trái phép và rò rỉ thông tin. Hệ thống bảo mật dữ liệu sẽ được ghi đè lên đồng thời xóa dữ liệu tạm nằm trên ổ cứng.

Hệ thống mật mã HDD sẽ tạo mật mã cho tất cả các dữ liệu lưu trữ trên HDD. Thậm chí, nếu HDD của bạn bị lấy cắp, thì dữ liệu vẫn không thể được xem thấy.

Hơn nữa, bộ lọc IP và các hình thức mật mã khác cũng đảm bảo an toàn cho thông tin mật của bạn.

Hệ thống bảo mật cho việc sao chép cũng giúp ngăn chặn những bản sao chép trái phép bằng một cấu trúc bảo mật đặc biệt.

khi bạn thuê máy photocopy ricoh MP-C6000 tích hợp cả 3 chức năng photo màu, in màu và scan màu. Ricoh MP C6000 là giúp bạn giải quyết được phần nào trong công việc văn phòng của bạn.#5
nhatnam244

nhatnam244

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 220 Bài Viết:
DICH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIẢ CẢ HỢP LÝ NHẤT
“Thuê máy Photocopy” là dịch vụ đang trở thành xu hướng của các văn phòng, các công ty trong và ngoài nước. Hãy để Nhật Nam Copier được góp phần vào sự thành công của Quý vị một cách tin cậy, hiệu quả và nhanh chóng nhất.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]