Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Gỡ bỏ đồng thời nhiều chương trình Windows


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
thuyenvienxu

thuyenvienxu

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 5 Bài Viết:
Gỡ bỏ đồng thời nhiều chương trình Windows

Giả sử bạn có một số chương trình muốn gỡ bỏ cài đặt trên hệ thống Windows, nhưng Windows chỉ cho phép gỡ bỏ mỗi lần một chương trình. Tại sao vậy? Điều gì đang ngăn cản bạn việc gỡ bỏ nhiều chương trình cùng một lúc?
Theo Ultrasawblade:

“Nếu bạn đọc một số thông tin về hoạt động của hệ thống cài đặt Windows, bạn có thể nhận thấy họ đã sử dụng một số ý tưởng từ cơ sở dữ liệu giao dịch để cài đặt chương trình và bảo trì, không đề cập đến việc bản thân file . msi đã là một cơ sở dữ liệu.

Luôn luôn có câu hỏi trong việc thiết kế bất kỳ cơ sở dữ liệu nào đó là: Bạn muốn tốc độ nhanh hay cần sự chính xác / an toàn? Vấn đề đặt ra là người cài đặt có thể thay đổi cấu hình hệ thống đồng thời cũng có thể là một rủi ro khiến hệ thống không thể hoạt động, vì vậy an toàn được ưu tiên hơn tốc độ.

Một trong những lý do làm file . msi cài đặt rất chậm là do các tập tin rollback được thực hiện cho mỗi tập tin,... có thể được sửa đổi, xóa, cho phép khôi phục lại dữ liệu nếu có sự cố xảy ra (chẳng hạn như bị cúp điện hoặc sập hệ thống).

Xem chi tiết...

Bài viết này được chỉnh sửa bởi thuyenvienxu: 31 March 2014 - 11:14 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]