Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Đọc truyện conan online nhanh nhất

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
begau2802

begau2802

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 38 Bài Viết:
Đọc truyện conan gắn liền với thói quen cũng như sởthích của nhiều người. Nhưng việc đọc truyện conan online không phải aicũng biết đến và cũng thích. Công nghệ ngày càng phát triển nên việc đọctruyện conan online sẽ sớm trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều người. Nhữngchiếu smartphone ra đời ngày càng nhiều và giá thành ngày càng rẻ sẽ giúp các bạntiếp cận dễ dàng hơn với thú vuidoc truyenconan online của mình.Posted Image
Tác giả: Gosho Aoyama

Thể loại: truyện tranh, truyện trinh thám, truyện thiếunhi, truyện tranh nhật bản, truyện con trai, truyện phiêu lưu

Nội dung:

Truyện Connan là bộ truyện tranh của Nhật Bản do tácgiả Aoyama Gosho viết về cậu bé 17 tuổi Sinichi kudo bỗng dưng bị biến thànhconan edogawa.Tập truyện tranh conan được mở đầu bằng việc nói về cậubé Sinichi Kudo khi còn 17 tuổi. Sinichi Kudo đang là học sinh trung học và đượcrất nhiều người biết đến với vai trò một thám tử học đường tài ba. Cậu đã tìnhcờ phát hiện một vụ án giết người khi đi chơi cùng với Ran Mori, bằng tài ba vàsự thông minh cậu "thám tử học đường" đã giúp cảnh sát tìm ra thủ phạm.Trên đường đi về nhà, cậu lại vô tình biết được một vụ làm ăn mờ ám của tên mặcđồ đen. Khi biết bị conan phát hiện, hắn cho conan uống một loại thuốc độc chưaqua thử nghiệm nhằm mục đích thủ tiêu người nhưng chẳng may, chất độc đó khônggiết chết conan mà chỉ biến conan trở nên nhỏ bé như cậu học sinh tiểu học.Posted ImageTuy bị biến thành một cậu nhóc học sinh tiểu học nhưngconan vẫn không hề hoang mang hay lo sợ về những gì mình vừa trải qua màcòn bình tĩnh tìm cách giải quyết. Nhờ tiến sĩ Asga tìm thuốc giải, sống nhờ tạinhà Ran là sự lựa chọn của cậu. Sự lựa chọn thông minh ấy vừa giúp Conanan toàn tính mạng, vừa thuận lợi cho việc điều tra bọn Áo Đen. Hơn thế nữa, việcở nhà Ran còn giúp cậu có nhiều cơ hội trải nghiệm những vụ án bằng cách mượnthân hình cao lớn của ông Mori làm lá chắn cho những suy luận, phán đoán củamình trong những vụ án.

Bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập cùng chúng tôi.Đọc truyệnconan rất hay và thú vị. Tiện lợi hơn cả là chúng ta có thể cùng nhauđọc truyện conan online.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]