Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Nghe truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn mp3

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
changhana

changhana

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 19 Bài Viết:
Đọc truyện ma Nguyễn NgọcNgạn đã cảm thấy sợ rồi nhưng nghe truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn thì chắcchắn bạn còn cảm thấy đáng sợ và rùng mình hơn. Nguyễn Ngọc Ngạn là cái tên mànhắc đến ông ai cũng nghĩ ngay đến những câu truyện ma ông kể, với giọng kể trầmtrầm vô cùng lôi cuốn cùng với tiếng vỗ của gió đêm, những âm thanh gào thét củabóng tối…tất cả đều có trong truyen ma nguyen ngoc nganTrước tiên phải kể đếntruyện Bóng Ma Bên Cửa Sổ. Đây là một câu chuyện ma trong bộ những truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn được mọi người đánh giá rất hay.

Posted Image


Bóng ma bên cửa sổ làcâu chuyện nói về bà mẹ bị các con đối xử ngược đãi không được ai chăm sócngoài 1 đứa bé, đứa bé đó là con của Tạo, người con trai thứ sinh ra đã bị câmtên Thanh, và sau khi người mẹ chết đi thì đứa bé tự nhiên nói được và chỉ nóiđược một câu sau đó lại câm. Vậy đứa bé câm đã nói gì? hình ảnh bóng ma của ngườimẹ hiện về bên cửa sổ ra sao mời các bạn cùng lắng nghe: Bóng Ma Bên Cửa Sổ vớigiọng kể Nguyễn Ngọc Ngạn.Hãy cùng thưởng thức vàtải trọn bộ mp3 truyện Bóng Ma Bên Cửa Sổ về máy, ngoài ra các bạn có thể nghe truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn mới nhất, truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn hay nhất….tại website….nghe truyện ma, truyệnma nguyễn ngọc ngạn, truyện ma mới nhất, truyện ma hay nhất, truyện ma nguyễnngọc ngạn mp3

Bài viết này được chỉnh sửa bởi changhana: 18 July 2014 - 08:33 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]