Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Chia sẻ cách kiếm tiền online cho các bạn

* * * - - 1 Bình chọn

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
dangquann

dangquann

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:


Hôm nay dangquan sẽ chỉ cho các bạn làm thế nào để kiếm được tiền từ Internet?Các bạn thấy đấy, thế giới bây giờ là thế giới của Internet ,là thế giới của mạng ảo, tại sao bạn lại không chuẩn bị cho mình kiến thức cần thiết để kiếm tiền ngay trên chiếc laptop của mình nhỉ ???

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng này có thể giúp bạn!

Nó sẽ chỉ cho bạn cách để thực sự kiếm được tiền trên mạng. Tuy nhiên, tôi cần phải nhắc bạn rằng kiếm tiền trên mạng là một quá trình cần sự ĐẦU TƯ về thời gian (cả tiền bạc) với rất nhiều nỗ lực và một chiến lược đúng đắn mới có thể thành công. Hơn nữa, kiếm tiền trên mạng chỉ thật sự phù hợp đối với ai biết HÀNH ĐỘNG mà thôi!

Tại sao?

Đơn giản, kiếm tiền trên mạng cũng giống như kinh doanh hay bất cứ công việc nào khác mà có thể tạo ra lợi nhuận, chúng ta cần phải LÀM VIỆC. Kết quả kiếm tiền của bạn phụ thuộc vào CÔNG SỨC mà bạn đã bỏ ra.

Bạn NÊN NHỚ: “Không có bất kỳ một hướng dẫn, một khóa đào tạo nào có thể “hô biến” giúp bạn kiếm được hàng nghìn đô la, trừ phi chính bản thân bạn thật sự NỖ LỰC HÀNH ĐỘNG một cách có PHƯƠNG PHÁP để đạt được điều đó”.Tôi sẽ giải thích cho bạn rõ vấn đề này là gì??Thứ nhất: Kiếm tiền trên mạng (hay là Kiếm tiền online ) là gì ???

Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là kiếm tiền trực tuyến, thường được viết tắt là MMO - Make Money Online. Là phương pháp thông qua môi trường internet để tạo ra tiền. Được hình thành ngay từ những ngày đầu hoang sơ của mạng internet. Bất kỳ hình thức nào có thể kiếm được tiền từ internet đều có thể gọi là MMO. Ngay cả việc tạo một website bán hàng hay bán hàng qua Facebook... cũng có thể xem là MMO. Tuy nhiên ở Việt Nam cách hiểu của đại đa số người dùng là hình thức kiếm tiền thông qua trung gian nào đó.Thứ hai : Vậy làm thế nào để chúng ta có thể kiếm tiền trên mạng ?????

Có nhiều cách :

Ví dụ cho bạn là: Chúng ta có thể xây dựng trang web riêng ,trang blog cá nhân để viết bài,bài hay ,nội dung hay nhất định sẽ có nhiều lượng traffic( ghe thăm ) lớn =>>>> blog của mình sẽ được nhiều người biết đến, các công ty Marketing để ý đến =>>> thu lợi từ việc quảng cáo .Nhưng hôm nay tôi bỏ thời gian viết bài này không phải đi sâu vào vấn đề trên ,mà tôi sẽ chỉ cho bạn 1 cách nhanh hơn ,ngắn hơn ,ít thời gian hơn ,mà phần thưởng vô cùng giá trị ,bạn có thể nhận TIỀN mặt qua tài khoản (không phải TIỀN ảo nhé )mà 1 lần tôi bất ngờ ghé thăm trang web này và thấy rất hay,chia sẽ cho các bạn cùng tham khảo xem sao nhé ????Trang web tôi muốn nói đến ở đây là trang nhathongthai.vn .Trước tiên,bạn phải đăng kí 1 tài khoản cá nhân ( giống như cái đăng kí ,đăng nhập ấy ).

Sau đó bạn tham gia chơi trò chơi ,tương tự như là game Ai là triệu phú ấy , gồm 15 câu hỏi ,trả lời câu hỏi và nó sẽ tích điểm cho bạn ,và trao giải thưởng theo ngày,tuần ,tháng .

Giải nhất tháng 6 này là chiếc điện thoại Nokia Lumia 630 trị giá 3,500,000 vnđ ,chiếc điện thoại Lumia dùng hệ điều hành Window Phone ,quá ngon :),tháng trước mình mới kiếm được có 500k thôi :(Đặc biệt, điểm thú vị của trang web này là :Mỗi thành viên nhathongthai tham gia sẽ có một link giới thiệu. Bạn vào tài khoản nhathongthai vào thông tin tài khoản sẽ thấy link này.

Ví dụ ID NTT của bạn là 59:
Link giới thiệu là :http://nhathongthai.vn/register.php?id=59

- Khi người khác đăng ký tài khoản nhathongthai.vn và tham gia chơi lưu điểm lần đầu tiên thì thành viên giới thiệu sẽ được tặng 2 xu vào tài khoản nhathongthai để tiếp tục chơi game.

-Khi người đăng ký qua link ref của thành viên nhathongthai.vn tham gia chơi và nạp xu để chơi hay giành giải thưởng thì thành viên nhathongthai (cái người chia sẻ link ấy )sẽ được nhận hoa hồng từ nhathongthai.vn .

- Nếu nằm trong TOP nhận thẻ cào bạn có thể chuyển giải thưởng đó về tài khoản nhathongthai và rút tiền mặt nếu đủ điều kiện.

Bạn có thể đọc thêm tại địa chỉ này :http://aztop.net/for...dex.php?id=4378Nếu bạn thấy bài viết của Dangquan hay thì các bạn có thể chia sẻ cho bạn bè ,mọi người thân các bạn biết mà kiềm ít tiền tiêu nhé é é :)Chú ý : bài viết trên đây nhằm muốn chia sẻ cho các bạn cách kiếm tiền online dễ nhất mà mình từng biết ,từng tham gia và đã có kết quả ,nếu có gì sai sót mọi người cứ góp ý ạ. :)


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]