Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

CẢNH BÁO ANH EM: TV SAMSUNG LED LCD, mua về là TIỀN MẤT TẬT MANG

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Master Quang Dũng

Master Quang Dũng

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 5 Bài Viết:
CẢNH BÁO ANH EM: TV SAMSUNG LED LCD, mua về là TIỀN MẤT TẬT MANG
TV SAMSUNG hong het BH

BỰC MÌNH QUÁ !
Mình có một kinh nghiệm "zương máu" về việc mua và sử dụng TV LCD, mong muốn Share anh chị em tí kinh nghiệm :
Khoảng tháng 4/2012 mình có mua 1 TV LCD SAMSUNG 46inch đời LA46D550 tại website dienmay.com, với giá 12.300.000 vnđ, và được Bảo hành 2 năm.
Dùng đến tháng đầu tháng 5/2014 (tức là khoảng vừa hết hạn Bảo hành 2 tháng) thì TV bắt đầu trở bệnh, lúc đầu thì mờ mờ, nhưng mấy hôm sau thì Trở nên rất nặng :

1/2 màn hình phía trên :
- BỊ NHÒE RẤT NẶNG và CÓ ĐƯỜNG SỌC NGANG.
- HÌNH ẢNH THÌ BỊ NHẤP NHÁY THÀNH 2,3 HÌNH CHỒNG LÊN NHAU.
Nói chung là TV bây giờ không thể xem được.
Sau đó, mình có một người bạn đến nhà chơi nhìn thấy lỗi của TV nhà mình thì kể trước đây bạn mình cũng dùng loại TV LCD SAMSUNG 50inch và cũng bị lỗi giống hệt như thế và người này hiện đã dùng dòng hãng khác.

Vì tin tưởng nhãn hiệu Samsung mà bỏ ra Số tiền lớn để mua TV của hãng này dùng, NHƯNG VỪA HẾT THỜI HẠN BẢO HÀNH ĐÃ HỎNG nên :
- Mình đã liên lạc với bên DIENMAY.COM để yêu cầu xem xét lại chất lượng sản phẩm và nếu có thể thì Bảo hành Bảo trì gì đó với Chi phí giá cả vừa phải.
- Thế là nhân viên DIENMAY.COM chuyển thông tin của mình sang cho công ty SAMSUNG và yêu cầu mình liên lạc tổng đài SAMSUNG 1800 588889 để hỗ trợ, sau đó nhân viên Samsung yêu cầu mình cung cấp ****** của máy để Kiểm tra.
- Đến giữa buổi chiều mình liên lạc lại với tổng đài 1800588889 thì chả hiểu vì lý do gì, máy mình không gọi được vào Tổng đài nữa (đến bây giờ cũng không gọi được). Mình lấy số khác để gọi thì ok ??? Gặp được nhân viên tổng đài thì nó hẹn sang ngày mai sẽ cho nhân viên sang kiểm tra để sữa chữa, với điều kiện mình phải thanh toán Chi Phí Đi Lại cho nhân viên (máy vừa hết thời hạn bảo hành, nhân viên đi đến kiểm tra mà cũng thu tiền chi phí đi lại, chả hiểu nó làm ăn kiểu gì, hay là nhằm mục đích cho khách hàng nản chí mà vứt luôn sản phẩm), cũng chả sao, chắc khoảng 20k tiền xăng là cùng, so với số tiền hơn 12triệu chả là bao.
- NHƯNG, Sáng hôm sau, chả thấy nhân viên nào đến kiểm tra, chỉ có một anh chàng nào đó gọi điện Báo Giá luôn là thay Màn hình giá khoảng tầm 8triệu, khoảng 2/3 giá mua TV mới trước đây, và không có điều kiện Bảo hành gì sau khi sữa chữa cả.
Mình có email luôn cho facebook Samsung xem xét nếu Ok thì bảo hành cho mình, thì mấy hôm sau nó trả lời xin anh hãy “thả lỏng” và có nhờ hỗ trợ gì thì liên lạc lại chúng nó…. NGUYÊN VĂN nó reply cho mình “Please feel FREE to contact our customer service center WHENEVER you need any support” FEEL FREE “Tổ pà” nó !

Gia đình mình sử dụng hàng của SAMSUNG khá nhiều, nhưng sau vụ này, mình sẽ vứt bỏ cái TV này, và từ nay sẽ không mua bất kỳ sản phẩm nào từ SAMSUNG nữa.
MÌNH MUỐN SHARE ÍT THÔNG TIN NÀY, NẾU CÁC BẠN MUA SẢN PHẨM TV NÀO CỦA SAMSUNG, NHẤT LÀ 2 LOẠI LCD LED NÓI CHUNG LÀ CÁC LOẠI ĐẮT TIỀN THÌ NÊN TRÁNH XA NÓ, CHUYỂN SANG DÙNG LG HOẶC THÊM CHÚT ÍT DÙNG LUÔN CON SONY CHO NGON. CHỨ MUA HÀNG NÓ ĐẮT TIỀN HẾT BẢO HÀNH LÀ NÓ NGỦM, TIỀN MẤT (NHIỀU) TẬT MANG NẶNG, BẠN BÈ MÌNH CŨNG BỊ, GIỜ TOÀN CỨ HÀNG CHẮC NHƯ LG, SONY MÀ DÙNG, VỎ NGOÀI CÓ THỂ KHÔNG ĐẸP NHƯ SAMSUNG NHƯNG DÙNG CHẮC NHƯ CỤC GẠCH.

Nếu bác nào đang dùng TV LCD hay LED tầm 40inch trở lên của thèng SAMSUNG thì lưu ý nhé ! CHẮC CHẮN là hết BH 1 phát là nó ngủm. Trước đây lúc mua bạn mình có khuyên không nên dùng SAMSUNG nhưng mình không nghe, giờ chịu. Riêng con LG 50 của mình thì vẫn ngon lành (mua cùng thời điểm).

Nếu bác nào bị tình trạng như mình thì lên tiếng và share luôn nhé ! Để góp lời khuyên cho người khác khỏi TIỀN MẤT TẬT MANG !
BỰC MÌNH QUÁ, World Cup gần đến nữa chứ !
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]