Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Một số truyện ma của Nguyễn Ngọc Ngạn nên nghe

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
changhana

changhana

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 19 Bài Viết:
Truyệnma thường là những câu chuyện được truyền miệng từ đời này sang đời khác vàqua nhiều thế hệ. Truyện ma thường là những câu chuyện khá kinh dị về thế giớitâm linh mà rất ít người biết đến. Tuy nhiên nó lại mang khá nhiều ý nghĩatrong cuộc sống về luật nhân quả, ở hiền gặp lành…

Cácnhà văn họ cũng đã từng nghe hay biết qua đến những truyện ma rồi sử dụng vănchương và hư cấu thành những truyện ma kinh điển, truyện ma kinh dị để mang đếncho người đọc.

NguyễnNgọc Ngạn được mệnh danh là ông trùm trong làng kể truyện ma. Cùng điểm qua mộtsố tác phẩm hay của ông để cùng lắng nghe truyen ma nguyen ngoc ngan mp3 các bạn nhé:Posted Image- Bóng ma bên cửa sổ

- Bãi đất hoang sau nhà

- Căn nhà số 13

- Cõi âm.

- Bảy ngày trong cõi âm.

- Bên hành lang tòa án.

- Bóng người dưới trăng.

…..

Ngoàira, còn rất nhiều truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn mà các bạn có thể tìm đọcvà nghe trực tiếp dưới dọng kể của ông. Tác phẩm làm nên tên tuổi của Nguyễn NgọcNgạn phải kể đến là: Bóng ma bên cửa sổ, một câu chuyện về lòng người và nhânvăn của con người.

Cácbạn có thể nghe trực tiếp tại đây:

Bài viết này được chỉnh sửa bởi changhana: 12 June 2014 - 08:41 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]