Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Tổ chức trung thu cho công ty viễn thông 04 66750782

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Thamvu

Thamvu

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 185 Bài Viết:
Posted Image

JUL232014
Tổ chức trung thu cho công ty viễn thông VTN

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN) lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên công ty.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trung Thu năm nay, Công đoàn công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui hội hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên công ty. Đêm hội diễn ra tại Hội trường lớn công ty VTN.

Trước khi bắt đầu chương trình ca nhạc, các cháu đã được nhận quà và chơi những trò chơi rất thú vị và phong phú do Đoàn thanh niên Công ty chuẩn bị. Ngay trong tiết mục mở đầu chương trình, các cháu được xem một màn múa Lân vô cùng vui nhộn và được gặp gỡ, giao lưu với các nhân vật cổ tích như Chú Cuội, Chị Hằng. Các cháu còn tham gia vào những trò chơi rất thú vị và nhận những phần quà đặc biệt. Hơn 400 cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

Posted ImagePosted ImagePosted ImageCác phần quà và trò chơi thú vị cho các béViệc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV công ty VTN được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.Đảng ủy, Ban Giám Đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên VTN mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại VTN gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem VTN là ngôi nhà lớn của mình.Qua chương trình “Vui hội Trăng Rằm”, Công ty đã mang đến cho các cháu một sân chơi đầy bổ ích, phù hợp với lứa tuổi và giúp các cháu cảm nhận được nét đẹp truyền thống Tết Trung thu của dân tộc.Một số hình ảnh của Đêm hội:Posted ImagePosted ImagePosted ImageChương trình diễn ra sôi nổi và hào hứngCác cơ quan viễn thông, bưu điện, truyền hình, điện thoại, cáp quang, vinaphone, mobile phone,…. có nhu cầu tổ chức tết trung thu 2014 với mô hình giống của Viễn Thông VTN xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty SmartEvent
Trụ sở chính : Số 146 Âu cơ Tây Hồ Hà Nội
(Điện thoại: 04 6680 5856 trong giờ hành chính ) Hotline: 0982 170 586
Email: [email protected]
Website: http://tochuctrungthu.wordpress.comspecial thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]