Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Smile TV: muốn xem TV hãy mỉm cười


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
rainbownt

rainbownt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 350 Bài Viết:
Những chiếc Smile TV sẽ sử dụng phần mềm tai game fifa online 3 nhận dạng khuôn mặt để quan sát biểu hiện của bạn trongkhi bạn xem, và đặc biệt – chỉ hiển thị nội dung nếu bạn mỉm cười.


Những chiếc Smile TV sẽ sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt để quan sát biểu hiện của bạn trong khi bạn xem, và đặc biệt – chỉ hiển thị nội dung nếu bạn mỉm cười. Mới đây, nghệ sĩ David Hedberg muốn đảo ngược lại mốiquan hệ Vô tuyến – người xem truyền hình. Theo đó, thay vì download game fifa online 3 người xem mỉm cười với nội dung hiển thị trên màn hình vô tuyến, Smile TV phản hồi lại với nụ cười của người xem, và sẽ chỉ tiếp tục hiển thị nội dung nếu trên khuôn mặt của người xem có các biểu cảm thích hợp.

Posted Image

Ngoài chức năng trình chiếu nội dung số thông thường, thì Smile TV còn được tích hợp camera cảm biến có tác dụng quan sát người xem. Khinụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của người dùng, màn hình sẽ rơi vào trạng thái ổn định.

Hedberg đã giải thích trên trang web của mình: “Những chiếc ăng-ten sở hữu công nghệ có liên quan đến tiếp nhận tín hiệu đã trở nên lỗi thời. Chỉ một thập kỷ trước thì mọi thứ đều rất rõ ràng khi có người quyết định những thông tin mà chúng ta sẽ tiếp nhận. Thế nhưng ngày nay, với việc thông tin cóthể game fifa online 3 được tiếp cận một cách rộng rãi thì câu hỏi không chỉ còn là chúng ta có thể được xem những gì, mà là chúng ta muốn xem gì.”

“Bằng cách thể hiện ra việc chúng ta thích một thứ gì đó,chúng ta trở thành chiếc ăng-ten của chính mình và truyền tải nội dung đến những người khác. Chiếc TV này được cài đặt tích hợp với công nghệ nhận dạng khuôn mặt để xem xét sự tương tác của khán giả với nội dung được chiếu. Và đặc biệt là để nó hoạt động, chúng ta phải mỉm cười”.
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]